Bàn học cho bé, bàn học đôi màu hồng, vàng, nâu xanh dương, xanh lá, màu kem, màu gỗ dành cho bé trai, bé gái

Trên thị trường hiện nay, có rất là nhiều mẫu bàn học cho bé , với nhiều mẫu mã khác nhau. Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu bàn học sinh có kệ sách cho bé, với đa dạng màu sắc như bàn học màu hồng , xanh dương , xanh lá , màu kem , màu vàng , màu nâu gỗ ,… v.v. . Ưu điểm của các mẫu này là giá thành rẻ, kèm thêm kệ sách, nên rất được ưa chuộng. Ok, chúng ta bắt đầu tìm hiểu ngay nhé !

Nhu cầu sử dụng bàn học cho bé hiện nay

Nhu cầu bàn học nhựa và màu sắc :

– Hiện nay trên thị trường Việt Nam hiện tại có nhiều và rất nhiều mẫu mã bàn học nhựa được bán trên thị trường, nguyên nhân này là sao ? Ưu điểm của bàn học nhựa là rất hay đó là , thứ nhất bàn học được làm bằng nhựa giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, thiết kế đơn giản, độ bền cao, chống nước ẩm mốc, độ thẩm mỹ khá là cao nên được thị trường rất ưa chuộng. Về màu sắc, bàn học có đa dạng màu như : bàn học màu hồng , bàn học xanh dương , bàn màu kem , bàn có kệ màu xanh lá cây , bàn học cho bé màu vàng , trắng . rất hiện đại và mang phong cách cá tính riêng, nên phần lớn được ưa chuộng rất nhiều.

– Các mẫu bàn học phía trên, còn được thiết kế thêm kệ để sách. hay còn được gọi là . rất nhiều mẫu mà trên thị trường không làm được điều này rất là tiện lợi cho các bé ngồi học và làm việc, xắp xếp ngăn nắp.

– Ngoài ra, một phần bàn học bằng nhựa được ưa chuộng đó là màu sắc đa dạng, bền bỉ không bị phai nhạt. đặc biệt là có in các hình thù trên bàn rõ nét các bé nhà mình sẽ rất thích như doremon, hello kitty, công chúa elsa, siêu nhân nhện rất đẹp. Do đó nhu cầu sử dụng bàn học cho các bé tăng dần theo thời gian. Các mẫu bàn học này thông thường được làm bằng nhựa đài loan đó nhé các bạn. hay còn có tên gọi thông dụng là bàn học nhựa đài loan .

bàn học siêu nhân nhện bằng nhựa bàn học elsa công chúa bàn học nhựa màu hông bàn học nhựa màu hông 2 bàn học nhựa đôi cho 2 bé bàn học đôi bằng nhựa màu hồng

 

Nhu cầu bàn học gỗ ép và màu sắc :

– Như các bạn đã biết, các   đã cò từ rất lâu, hiện tại nhu cầu sử dụng rất cao. Nhưng nhu cầu hiện tại cũng đã dần giảm, tại vì sao ? Nhược điểm của các mẫu bàn học gỗ ép  hay còn gọi là bàn học Okal đó là dễ bị thấm nước, hư hại do ẩm mốc. Nguyên liệu chính để làm lên sản phẩm bàn học này đó chính là gỗ ép, ván và mùn cưa. Nhưng tại sao nhu cầu hiện tại vẫn còn và ngày càng được tìm kiếm khả nhiều trên các phương tiện internet .

Bàn học ván ép này có ưu điểm chính đó là giá thành rẻ. hiện nay, công nghệ ngày càng nâng cao, bàn học gần như không còn ngấm nước nữa, giá thành thì rẻ. sử dụng ít nhất cũng 10 năm đó nhé, bàn học này thiết kế có kệ sách, Ngoài ra được dán hình ảnh và thiết kế tinh tế khiến nhiều bé nhỏ tuổi học mầm non, tiểu học, rất thích. bàn khá là nặng và chắc chắn. có thể tháo ráp được.

– Hiện tại, các mẫu bàn Okal này sẽ hỗ trợ màu xanh dương , xanh lá , màu hồng , màu kem , màu gỗ . rất đa dạng và đẹp.

bàn học okal xanh lá xanh dương và màu kem bàn học okal xanh lá xanh dương và màu kem bàn học okal xanh lá xanh dương và màu kem ngang 80cm bàn học okal màu kem ngang 1m bàn học okal màu xanh dương ngang 1m bàn học okal màu hồng ngang 1m

Bàn học gỗ tự nhiên, gỗ thông sẽ có màu sắc nào và nhu cầu ra sao?

Thông thường, bàn học làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ thông hay còn gọi là được làm bằng gỗ. đọ bền cơ học và chống chịu tốt, thông thường những mẫu bàn học này trên thị trường giá cao. nhưng độ bền đáng tin cậy và đảm bảo. bàn học có nhu cầu như thế nào trên thị trường ? , hiện nay, nhiều gia đình muốn sở hữu một chiếc bàn học cho các bé nhà mình bền sử dụng lâu dài thì họ thông thường sẽ sử dụng bàn gỗ tự nhiên, nhu cầu cũng khá là cao đó nhé.

– Bàn học được khắc họa tiết rất đẹp. về màu sắc , thì bàn học có màu vàng gỗ , màu gỗ đậm hoặc gỗ nhạt, nhưng chỉ có thể có màu sắc như thế thôi à. chất lượng sử dụng thì không phải bàn luôn ý các bạn ạ.

bàn học đôi bằng gỗ tự nhiên bàn học 1m gỗ bàn học gỗ thông màu vàng bàn học có kệ sách bằng gỗ bàn gỗ

Cửa hàng bán bàn học cho bé ở đâu

– Hiện nay, để mua bàn học cho bé, Nội thất AN Bình chuyên cung cấp các mẫu bàn học cho bé trai, bé gái với đủ màu sắc như xanh dương, xanh lá, màu hồng, màu vàng, màu kem. hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt mọi khu vưc như sau:

– Khi mua bàn học online cho bé tại khu vực : quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 4 , quận 5 , quận 3 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 , quận 11 , quận 12 , quận Tân Bình , quận Bình Tân , quận Tân Phú , quận Phú Nhuận , quận Gò Vấp , quận Thủ ĐỨc .

– Khu Vực Bình DƯơng như : Dĩ An , Thuận AN , Bình DƯơng .

– Khu vực Biên Hòa ĐỒng Nai, Hóc Môn .

Xem thêm...