Bàn học sinh bằng nhựa, gỗ có kệ sách dành cho bé học mầm non, tiểu học, trung học __ học sinh cấp 1, 2, 3

Dưới đây là những mẫu bàn học sinh làm bằng nhựa, hoặc bằng gỗ có kệ sách kèm theo, giá rẻ, dành cho các bé học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, hay là học mầm non , tiểu học , trung học đều có thể sử dụng tốt, và sử dụng được lâu dài. Ok , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Đặc điểm của các mẫu bàn học dành cho học sinh mầm non, trung học, tiểu học

Bàn học có kệ sách

– Thông thường, các bậc cha mẹ sẽ rất lúng túng khi tìm một mẫu bàn học cho con mình sử dụng lâu dài, và tiện lợi. Thì thông qua đây, nội thất An Bình sẽ tổng hợp cho các bạn những mẫu bàn học sinh có kèm kệ sách rất thích hợp cho các lứa tuổi học mẫu giáo , mầm non , tiểu học ,và trung học . Ưu điểm của những mẫu bàn học này đó chính là bàn học được kết nối gắn thêm kệ sách, giúp các bé có thể để được sách vở của mình gọn gàng, rất là tiện lợi.

– Vậy các mẫu bàn này có độ bền thế nào, sử dụng đươc lâu dài không ? Đối với các , thì có kích thước nhỏ, thích hợp cho các bé mẫu giáo, mầm non với mục đích định hình cách thức ngồi học và chống gù, chống cận. Tuy nhiên khi các bé đã lớn tuổi, thì sẽ cần một chiếc bàn học có kích thước lớn hơn, só lượng để sách vở cũng nhiều hơn, từ đó nhu cầu cần một chiếc bàn học có kệ để sách , thích hợp sử dụng cho các năm học cấp 1, cấp 2, cấp 3. Và những mẫu bàn học này độ bền khá cao, sử dụng được lâu dài.

– Ưu điểm của kệ sách là gì ? bàn học có kệ sách có ưu điểm vượt trội hơn các mẫu bàn học thông thường. Bàn học sẽ được đựng đồ, ngoài ra, có các mẫu bàn có đồng hồ , giúp các bé có thể quảng lý được thời gian , lịch biểu,  của mình một cách hợp lý và logic tốt hơn. Đặc biệt các mẫu bàn học bằng nhựa còn có các tính năng như in 3D hình các nhan vật truyện tranh, hoạt hình mà các bé rất mê đó là Doremon, hello kitty, siêu nhân nhện,….

Bàn học có kệ thông minh cho bé bằng nhựa :

Bàn học có kệ thông minh cho bé bằng nhựa bàn học có kệ sách bằng nhựa siêu nhân bàn học có kệ sách bằng nhựa hello kity

Bàn học cho bé có đồng hồ có giá sách bằng gỗ :

Bàn học cho bé có đồng hồ có giá sách bằng gỗ bàn học có kệ bằng gỗ bàn đôi cho 2 bé bằng gỗ thông

Lựa chọn bàn học cho bé Mầm Non, Mẫu Giáo

– Đôi với việc lựa chọn , chúng ta cần có một chiếc bàn có thể thay đổi được chiều cao, và ghế. Vì các bé học mầm non còn nhỏ, chưa thích hợp để ngồi các bàn học cao, và đặc biệt là cần có một bộ bàn học tạo thói quen tư thế ngồi học thoải mái, và đúng cách. không sẽ bị gù và cận thị nếu sai cách. Vì thế nên chọn những mẫu bàn học nhỏ, hay còn gọi là các bộ bàn học bằng nhựa lắp ghép .Thì ở đây nội thất AN bình có chia sẻ cho các bạn mẫu bàn học đó ở phía trên, kích thước bàn học ngang 70cm chiều cao có thể thay đổi được.

– Chất liệu, đối với các mẫu bàn học này được làm bằng nhựa và sắt, đúng khuông mẫu nên độ bền khá là cao, sử dụng được lâu dài. Nhược điểm của mẫu bàn học này là sử dụng được khi các bé đến tiểu học, trung học có thể là bàn có kích thước khá nhỏ không còn thích hợp nữa.

– Hình ảnh bàn học cho bé mầm non, mẫu giáo

bàn học cho bé mầm non, mẫu giáo bàn học xanh dương cho bé mầm non bộ bàn học lấp ghép

Lựa chọn bàn học cho học sinh tiểu học, trung học, cấp 1, 2, 3

– Đối với đối tượng này, để lựa chọn được bàn học cho học sinh tiểu học , trung học , hay lơn tuổi hơn, chúng ta cần các điều kiện sau : bàn học phải có kích thước lớn, có kèm thêm kệ sách, khối lượng học của các bạn học sinh lúc này khá là nhiều, cần có chỗ để sách vở, bàn phải ngồi học thoải mái và sử dụng được lâu dài.

Đến với nội thất AN Binh, các bạn sẽ có các mẫu bàn học sinh dành cho sinh viên, cấp 1, 2, 3   sử dụng lâu dài. Bàn học của chúng ta thông thường được làm bằng gỗ ép, ván ép hoặc là gỗ tự nhiên. các bạn có thể lựa chọn các bàn học bằng nhựa hoặc cao cấp hơn nếu có thể.

Đối với bàn học bằng gỗ ép,gỗ tự nhiên thông thường chúng ta sẽ có các mẫu bàn học có kích thước ngang 80cm (loại bàn học không có tủ) , ngang 1m và ngang 1m2 (loại bàn học có tủ.

ĐỐi với bàn học bằng nhựa thông thường sẽ được in 3D với các hình ảnh đẹp và có màu sắc như màu hồng , xanh dương , xanh lá . và cũng có các kích thước như trên.

Bàn học bằng gỗ có kệ sách bàn học dành cho cấp 1 2 3 bàn học cho cấp 1 2 3 :

Bàn học có kệ bằng nhựa

Bàn học đôi có kệ bằng nhựa bàn học bằng nhựa in 3D bàn học bằng nhựa in 3D siêu nhân

Mua bàn học sinh có kệ online ở đâu

Hiện nay nhu cầu mua bàn học cho con em chúng ta ngày càng nâng cao, nội thất AN Bình cũng sẽ hỗ trợ và chăm khóc khách hàng, mở rộng dịch vụ, đảm bảo lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. nội thất AN bình sẽ có các gói chăm sóc khách hàng ở các khu vực sau  khi đặt và mua online:

– Khi mua bàn học online cho bé tại khu vực tại tp HCM : quận 1 quận 2 quận 3 quận 4 quận 5 quận 3 quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10 quận 11 quận 12 quận Tân Bình quận Bình Tân quận Tân Phú quận Phú Nhuận quận Gò Vấp quận Thủ ĐỨc .Khu Vực Bình DƯơng như :  Dĩ An Thuận. Khu vực  Biên Hòa  ĐỒng Nai,  Hóc Môn .  AN Bình DƯơng . Hệ thống nội thất AN Bình Miễn Phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng. nhanh tay liên hệ : 093 899 1602 ngay nhé.

Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại : QL 13 Hiệp Bình Phược Quận Thủ Đức để xem trực tiếp ngay nhé,.

Xem thêm...