Bộ bàn ghế học sinh thông minh, chống gù, chống cận, mọi lứa tuổi, cho bé học lớp 1 2 3 4 5 __ có kệ sách

Dưới đây là những mẫu bàn học sinh thông minh cho bé nhỏ tuổi, thích hợp cho bé trai, bé gái mọi lứa tuổi học lớp 1, 2, 3, 4, 5, ..v.v. Bộ bàn học sinh này có thể điều chỉnh được chiều cao giúp bé nhà mình chống gù lưng , chống cận thị . Ok, hãy cùng với nội thất An Bình tìm hiểu ngay nhé!

Ưu điểm của những mẫu bàn học sinh thông minh cho bé

Những bộ bàn ghế học sinh nhỏ gọn thích hợp cho bé lớp 1, 2, 3, 4, 5

– Thông thường, các bé nhỏ tuổi ở lứa tuổi 4, 5, 6, 7 tuổi tương đương với học lớp 1 , 2 , 3 , 4 thì chiều cao của bé khá là thấp. lúc này cần một bộ bàn học nhỏ gọn , có thể tăng giảm được chiều cao để bé nhà mình có thể ngồi vừa là điều hết sức quang trọng. Nguyên nhận là vì sao. giai đoạn này, là thời kì phát triển và định hình cơ thể của các bé. điều này rất là quang trọng. Vì thế các bậc cha mẹ thông thường sẽ tìm một bộ bàn học thông minh chống được gù và chống cận thị .

– Đặc điểm của các mẫu bàn học loại này là kích thước nhỏ gọn, có thể tăng giảm chiều cao, phù hợp với chiều cao của các bé nhà mình. điều này là nền tảng để giúp các bé chống được cận thị và có tư thế học tốt giúp chống được gù lưng.

– Về màu sắc và thiết kế, các này thông thường là được thiết kế in hình 3D với công chúa, siêu nhân và các bảng chữ cái, bảng cửu chương, ..v.v.

bộ bàn học thông mình bộ bàn học thông mình chống gù, cận thị bộ bàn học cho bé chống gù, cận thị bộ bàn học sinh màu hồng bộ bàn học sinh lớp 1 bộ bàn học sinh cho bé mẫu giáo bộ bàn học thông minh cho bé trai bộ bàn học thông minh cho bé gái

Mẫu bàn học và ghế chống gù cho bé có kệ sách :

– Những mẫu bàn học này có kích thước ngang 80cm hoặc ngang 1m , 1m2 x cao 1m5 , không những sử dụng được cho các bé ở lứa tuổi lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 mà còn thích hợp sử dụng cho các bậc trung học , cấp 2 , cấp 3 như lớp 6 , 7 , 8 , 9 , 11 , 12 . Điều này sẽ rất thích hợp sử dụng lau dài. Về chất liệu làm bàn, chúng ta có thể thấy sơ qua là bàn học được làm bằng ván ép hay gỗ ép hay còn được gọi là Okal, bàn học còn được làm bằng nhựa Đài Loan, Bàn học gỗ tự nhiên. Rất đa dạng cho sự lựa chọn cho các bạn tùy theo sở thích.

– Ưu điểm của mẫu bàn học này là giá thành rẻ, thiết kế độc đáo, kèm ghế tăng giảm chiều cao, giúp bé điều chỉnh phù hợp để có tư thế học tập thoải mái và phù hợp từ đó chống được cận thị và gù lưng.

– Một số hình ảnh về bàn học chống gù, chóng cận kèm ghế cho các bạn tham khảo

bàn học chống gù, cận có kệ sách bàn học cho bé gái trai chống gù lớp 1 2 3 4 5 6 bàn học nhựa chống gù có kệ sách bàn học chống gù có kệ bàn học sinh công chúa chống gù kèm ghế bàn học sinh siêu nhân chống gù kèm ghế

 

Mẫu bàn học thông minh cho bé trai

– Các bé trai,những mẫu bàn học thông minh thích hợp cho lứa tuổi mầm non, tiểu học thông thường sẽ thích hợp và rất thích siêu nhân, người nhện và doremon, những mẫu bàn học có kệ sách thông minh có những hình dán trên đều rất là phù hợp, vì thế nên các bạn nên tìm cách lựa chọn ngay nhé. Những mẫu thông dụng mình sẽ trình bày như sau : 

Bộ Bàn học lắp ghép thông minh, chống cận xanh dương cho bé trai:

Bộ Bàn học lắp ghép thông minh, chống cận xanh dương

Bộ bàn học siêu nhân nhện tăng giảm chiều cao chống gù cho bé trai:

Bộ bàn học siêu nhân nhện tăng giảm chiều cao chống gù 

Bộ bàn học thông minh doremon xanh dương chống gù chống cận cho bé trai  :

Bộ bàn học thông minh doremon xanh dương chống gù chống cận

Mẫu bàn học thông minh cho bé gái

– Thông thường, các bé gái rất thích những mẫu bàn học sinh màu hồng có in hình công chúa, bạch tuyết, elsa ,.. ok, nội thất An Bình sẽ trình bày cho các bạn xem mẫu bàn học phù hợp đó ngay nhé : bàn học có kệ chống gù, chống cận cho bé  

Bàn học màu hồng có kệ kèm ghế chống gù cho bé gái

Bàn học màu hồng có kệ kèm ghế chống gù

Bàn học cho bé gái màu hồng , xanh lá chống gù, mầm non , tiểu học

Bàn học cho bé gái màu hồng, xanh lá chống gù, mầm non , tiểu học

Cửa hàng bán bàn học thông minh chống gù, chống cận cho bé ở đâu

– Hiện nay, để mua bàn học cho bé, Nội thất AN Bình chuyên cung cấp các mẫu bàn học cho bé trai, bé gái với đủ màu sắc như xanh dương, xanh lá, màu hồng, màu vàng, màu kem. hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt mọi khu vưc như sau:

– Khu Vực Bình DƯơng như : Dĩ An , Thuận AN , Bình DƯơng .

– Khi mua bàn học online cho bé tại khu vực tại tp HCM : quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 4 , quận 5 , quận 3 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 , quận 11 , quận 12 , quận Tân Bình , quận Bình Tân , quận Tân Phú , quận Phú Nhuận , quận Gò Vấp , quận Thủ ĐỨc .

– Khu vực Biên Hòa ĐỒng Nai, Hóc Môn .

 

 

Xem thêm...