Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1m X 0m5 X 0m751.600.000 ₫1.450.000 ₫

Bàn làm việc văn phòng là vật dụng không thể thiếu hỗ trợ quá trình làm việc khi sử dụng với máy tính để bàn hoặc laptop. Đây là sản phẩm mẫu mới 2021 với cải tiến mặt bàn cực dày và chắc chắn, giúp quá trình làm việc thuận tiện, hiệu quả hơn các loại bàn thông thường.

Thông tin sản phẩm bàn làm việc văn phòng 2021

-Kích thước: bàn ngang 1m x sâu 50cm x cao 75cm.

(Riêng mặt bàn dày 5cm, dày nhất hiện nay trên thị trường).

-Chất liệu: MDF cao cấp chống nước chống cháy.

-Màu sắc: kem hoặc nâu sang trọng (có vân gỗ).

-Giá sản phẩm: 1.300.000đ.

-Bảo hành lỗi kỹ thuật 12 tháng tại gia.

Hình ảnh thực tế sản phẩm:

Bàn làm việc văn phòng 2021 nâu sang trọng chắc chắn hộc nguyên

Bàn vi tính mẫu mới đẹp nhất 2021 cho nhân viên văn phòng

Mô tả về sản phẩm bàn làm việc văn phòng 2021:

-Bàn được làm từ chất liệu MDF cao cấp chống nước chống cháy. Mặt bàn cải tiến cực dày giúp tạo cảm giác chắc chắn, làm việc thoải mái thuận tiện hiệu quả hơn.

-Bàn cực kì chắc chắn, bền đẹp với màu vân gỗ sang trọng. Xài bền theo thời gian. Chất lượng vượt trội so với các loại bàn văn phòng hiện tại.

-Sản phẩm có giá thành mềm hơn sản phẩm bàn gỗ tự nhiên nhưng vẫn đẹp và sở hữu đầy đủ ưu điểm tương tự. Do đó giúp tiết kiệm chi phí cho quý công ty khi mua sắm thiết bị cho nhân viên.

-Cấu trúc của bàn có mặt bàn siêu dày kết hợp với thân bàn tạo sự vững chắc. Bên phải có 3 hộc tủ ngang rộng rãi. Hộc tủ còn có kèm ổ khóa giúp sắp xếp tài liệu gọn gàng, an toàn.

-Bàn còn có 1 hộc ngang theo dạng hộc nguyên kín hoặc làm dạng ngăn kéo bàn phím vi tính. Rất dễ dàng cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.

-Chức năng: dùng làm bàn làm việc ở văn phòng hoặc bàn để máy vi tính kết hợp làm việc, bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên,...rất tiện lợi.

Các sản phẩm bàn làm việc, bàn vi tính khác:

 

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn làm việc khác ở đây: