Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
60cm X 40cm X150cm1.850.000 ₫1.250.000 ₫
80cm X 40cm X 150cm1.950.000 ₫1.300.000 ₫

Bàn phấn bàn trang điểm kiểu mới đẹp nhất màu kem có thông số:

+ Chất liệu: gỗ công nghiệp MDF chống trầy

+ Màu sắc: trắng kem sang trọng

+ Kích thước: bàn phấn có kích thước ngang 60cm 80cm cho bạn lựa chọn. Chiều cao 1m5 và chiều sâu là 40cm.

+ Sản phẩm được đi kèm 1 ghế trái tim cùng loại rất đẹp và chắc chắn.

Hình ảnh bàn phấn bàn trang điểm và mô tả sản phẩm:

Bàn phấn gồm có 1 tấm gương lớn có hình vuông hoặc hình oval hoặc hình đuôi cá, ngoài ra còn có phần kệ bên phải để sắp xếp mỹ phẩm, kem dưỡng da, dầu thơm các loại. Bên dưới có hộc tủ nhỏ và hộc tủ lớn dưới cùng rất rộng rãi và tiện lợi. Bên dưới gương cũng có 1 kệ dài để đựng thêm các lọ kem nhỏ xinh xắn.

Bàn makeup này cóGhế ngồi được làm rất chắc chắn và có hình trái tim sau lưng ghế rất đẹp và sang trọng. Mua tặng vợ hoặc bạn gái, em gái là tuyệt vời luôn nè.

Bên trong hộc tủ cũng được hoàn thiện kĩ lưỡng và đẹp (không giống như các sản phẩm khác trên thị trường chỉ đẹp bên ngoài, còn hộc tủ thường bị làm sơ sài)

Hộc tủ này rộng rãi và có khóa nữa nhé

Đây là kiểu bàn phấn gương đuôi cá

gương vuông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trang điểm, bàn phấn hay là bàn Makup mini làm đẹp. những mẫu bàn này hầu hết là đơn giản, có gương, hộc tủ và kệ để đồ trang điểm. các mẫu bàn này thường được làm bằng gỗ, MDF, nhựa,... trong các loại đó bàn trang điểm bằng MDF vừa bền và đẹp nhất, với cấu trúc màu sắc đa dạng, họa tiết đẹp , giá thành phải chăng, nên đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để có được một bộ bàn trang điểm đẹp , các bạn có thể tham khảo tại nội thất AN Bình nha, chúng tôi hỗ trợ các bạn đến tận nơi, giá sỉ so với thị trường.