Những mẫu bàn trang điểm đẹp

Xem thêm...

Thông tin về sản phẩm bàn phấn

* Ở trên là những mẫu bàn trang điểm đẹp và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

chất liệu làm bàn trang điểm : ở phía trên là những mẫu bàn trang điểm được làm bằng nhựa, bằng gỗ công nghiệp và bằng gỗ tự nhiên. Những mẫu bàn trang điểm này có đặc điểm và ưu điểm khác nhau, tuy nhiên, đây là những mẫu bàn trang điểm được ưa chuộng nhất hiện nay.

+ Màu sắc : bàn phấn được làm nhiều màu sắc đẹp, tha hồ chúng ta lựa chọn luôn đó nhé.

+ Kích thước bàn phấn : thông dụng đối với bàn trang điểm thì ta có chiều ngang 60cm, ngang 80cm, ngang 90cm và ngang 1m. Ở mức độ này, các mẫu bàn trang điểm thích hợp, gọn gàng sẽ đễ dàng phù hợp với căn phòng và tiết kiệm diện tích hơn.

Có những mẫu bàn trang điểm nào?

Hiên nay trên trị trương có rất nhiều mẫu bàn phấn khác nhau, với kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp, vì thế chúng tôi, Nội thất An Bình sẽ trình bày cho các bạn các mẫu đẹp nhất và phổ biến nhất cho các bạn tham khảo nha:

1. Bàn trang điểm ngồi bệt

bàn trang điểm ngồi bệt

- Tại vì sao đây là mẫu bàn trang điểm được ưa chuộng và phổ biến, bởi vì giá thành rẻ, hỗ trợ đầy đủ mọi thứ mà các bạn gái cần để tô phấn, trang điểm làm tăng vẻ đẹp của bản thân lên đó nhé. Ngoài ra, bàn được thiết kế thấp, nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn.

- Cấu tạo của bàn trang điểm loại bệt này là không có ghế ngồi, thích hợp cho các bạn trẻ thích sự thoải mái, không cần cầu kì, phức tạp. Tủ phấn còn hỗ trợ gương, đèn roi soi nên sẽ là một điểm cộng rất lớn, đây là mẫu tủ phong cách hiện đại đó nha các bạn.

tủ trang điểm, bàn phấn có đèn

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm ngồi bệt  màu hồng siêu dễ thương :

bàn trang điểm ngồi bệt 

Tất nhiên đây là mẫu bàn trang điểm làm bằng nhựa nha các bạn, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác ở đây.

2. Bàn trang điểm có ghế ngồi bằng nhựa

Nếu như các bạn không thích kiểu ngồi bệt, nhanh gọn. Các bạn muốn ngồi trang điểm, vậy thì đây là mẫu bàn trang điểm thích hợp cho bạn đấy nhé. ở đây có nhiều mẫu khác nhau, từ chất liệu gỗ, đến bàn trang điểm nhựa. Ta sẽ tìm hiểu rõ nha :

+ Bàn trang điểm gỗ thông : đây là mẫu bàn trang điểm được xem là mẫu cổ điển, bền, chắc chắn. Mẫu bàn này có nhiều hình dáng khác nhau ta có thể xem hình để hiểu rõ nha :

bàn trang điểm gỗ

Mãu này có nhiều hình dáng khác nhau, tuy nhiên ta có thể hình dung về kích thước sẽ ngang 80cm hoặc ngang 90cm, cao 1m5 nhá các bạn.

bàn phấn trang điểm gỗ

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp : mẫu này sẽ có nhiều kiểu dáng mới đẹp lắm nha các bạn, hộc tủ có thể đựng nhiều thứ cho chị em có thể lưu trữ lắm đó nhé.

bàn phấn gỗ công nghiệp

+ Bàn trang điểm nhựa : Những mẫu này rất phổ biến và thông dụng vì màu sắc đa dạng, hợp thời trang và đẹp. ta có thể xem mẫu như này nha :

bàn trang điểm nhựa màu trắng

Hình bàn trang điểm có đèn hỗ trợ siêu đẹp

bàn trang điểm có đèn

Giá bàn trang điểm là bao nhiêu ?

Thông qua những mẫu bàn trang điểm đã trình bày ở trên ta có những mẫu bàn trang điểm này nhé :  bàn trang điểm ngồi bệt, bàn trang điểm gỗ thông, bàn trang điểm gỗ công nghiệp, bàn trang điểm nhựa.

ta có bảng giá bàn trang điểm như sau :

Tên sản phẩm Kích thước Giá
Bàn trang điểm ngồi bệt 60cmx1m25x48cm 1.250.000
Bàn trang điểm gỗ thông 80cm 80cmx1m5x48cm 2.050.000
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp 6m 60cmx1m5x48cm 1.350.000
Bàn trang điểm nhựa 60cmx1m5x48cm 1.350.000
Bàn trang điểm An Bình 80cmx1m2x48cm 850.000

Mọi thông tin về bàn trang điểm đẹp các bạn có thể theo dõi tại nhé, miễn phí vận chuyển

Cách lựa chọn bàn trang điểm

Bàn trang điểm đẹp, ai cũng muốn mình sở hưu đúng không nào. Nhưng chúng ta lại không biết lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân và phù hợp với căn phòng của mình đúng không: Nội thất An Bình sẽ tư vấn cho các bạn ngay để có sự lựa chọn bàn trang điêm phù hợp ngay nhé :

+ Đối vơi căn phòng nhỏ, diện tích hẹp, chúng ta nên lựa chọn một cái bàn phấn ngang 60cm, dù là bàn ngồi bệt hay bàn có ghế ngồi, thì ngang 60cm đủ để các chị em có thể makup cho bản thân đẹp hoàng hảo rồi đó, điều này sẽ tối ưu được diện tích và chức năng, vẻ đẹp không thay đổi nhiều.

+ Đới với các bạn thích sự cổ điển, thì những mẫu bàn phân gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn tốt, vì đây là những mẫu bàn có màu sắc trang nhã, màu vàng gỗ.

+ Ngoài ra, nếu như chúng ta có quá nhiều đồ dùng, chai lọ, nước hoa,.. thì có thể chọn mẫu ngang 80cm mẫu này sẽ có hộc tủ, có thể đựng được khá nhiều thứ đó nhé các bạn.

mua bàn trang điểm ở đâu ?

Nhiều người sẽ tìm kiếm các từ khóa như :

mua bàn trang điểm tại gò vấp, bàn trang điểm thủ đức, phú nhuận, Bàn phấn Tân Bình, Bàn makeup Bình DƯơng, muốn mua bàn trang điểm tại khu vực Hồ Chí Minh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Các bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ : đường số 17,quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức,tpHCM . Nọi thất AN Bình sẽ có đầy đủ bàn trang điểm, bàn phấn cho các bạn tham khảo nhé.

hoặc có thể liên hệ truy cập website : Nội thất An Bình chuyên cung cấp bàn phấn nhựa, gỗ đẹp, miễn phí vận chuyển nhé các bạn