Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
60cm X 40cm X150cm1.850.000 ₫1.350.000 ₫
80cm X 40cm X 150cm1.950.000 ₫1.450.000 ₫

Bộ bàn trang điểm, bàn phấn trang điểm có thông số

+ Chất liệu : nhựa.

+ Màu sắc: Màu trắng.

+ Kích thước : ngang 60cm hoặc 80cm x sâu 40cm x cao 1m5.

+ Sản phẩm bao gồm : 1 bàn trang điểm , 1 ghế ngồi.

Bàn trang điểm có đặc điểm như thế nào

+ Đối với mẫu bàn trang điểm nhựa ngang 60cm:

ban trang diem nhua mau trang

Mẫu bàn trang điểm 60cm gương tròn

Bàn phấn trang điểm màu trắng

Mẫu bàn trang điểm ngang 60cm gương vuông

Như các bạn thấy như trên, bàn phấn trang điểm có màu trắng , với kích thước ngang 60cm thì chúng ta sẽ thấy bàn sẽ có :1 gương, 1 kệ để mỹ phẩm,1 ghế ngồi, 1 hộc kéo.

Chắc chắn các bạn sẽ hỏi , vậy nó khác gì so với mẫu bàn trang điểm ngang 80cm , đây, bàng trang điểm ngang 80cm sẽ như hình :

bàn trang điểm nhựa đẹp

Như chúng ta thấy, bàn ngang 80cm sẽ có thêm hộc tủ, tha hồ chúng ta đựng mọi thứ luôn đó nhé.

Bàn trang điểm bằng nhựa có ưu điểm gì

Bàn trang điểm hay còn được gọi là bàn phấn , với công dụng chính là dành cho các chị em phụ nữ, các bạn gái, bàn sẽ tạo ra sự sang trọng và sự thoải mái cho các bạn markup tô điểm bản thân, thông thường nếu không có sự hỗ trợ của bàn markup này, công việc trang điểm của bản thân sẽ rất là khó khăn.

Theo kinh nghiệm của bản thân, khi mà chúng ta đi markup bên ngoài, chi phí cũng khá cao, đôi khi 3-4 lần trang điểm bên ngoài đã bằng giá của một bộ bàn trang điểm này, nếu vậy, mua luôn một bộ, chúng ta ở nhà trang điểm lâu dài vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả, không bị phụ thuộc vào các tiệm bên ngoài cho lãng phí.

Vậy ưu điểm của bàn markup bằng nhựa là gì ?

Thứ nhất, bàn nhẹ , có bánh xe , dễ dàng vận chuyển.  Thứ 2, các mẫu bàn trang điểm đều đầy đủ kệ, tủ, gương . Thứ 3  giá thành rẻ hơn nhiều so với các mẫu bàn trang điểm bằng gỗ.

Đến với nội thất An Bình, khi các bạn mua bàn trang điểm của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng ở các khu vực sau :

Tại khu vực tp Hồ Chí Minh : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5 quận 6 , quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Thủ ĐỨc, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. Khu Vưc Huyện : Huyện Bình Chánh,Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè. Bình DƯơng : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Đồng Nai : Biên Hòa khi mua bàn trang điểm.

Từ khóa tìm kiếm về bàn trang điểm khi mua online

khi mua hàng online, các bạn nên kiếm các từ khóa này để mua được các mẫu bàn trang điểm đẹp : Bàn trang điểm, bàn phấn trang điểm, bàn makeup mini đẹp , mẫu bàn trang điểm nhựa, bàn trang điểm dành cho nữ, bàn trang điểm gương tròn, bàn trang điểm gương vuông, bàn trang điểm màu hồng, bàn trang điểm màu xanh, bộ bàn trang điểm giá rẻ, bàn makeup bằng nhựa, bàn phấn đẹp, bàn và ghế trang điểm.