Cách bảo dưỡng giường sắt

Nhiều bạn mua giường sắt tại nhà không hiểu rõ các cách bảo dưỡng giường sắt dẫn đến han gỉ, rỉ sét, vậy bảo dưỡng giường sắt như thế nào? Các phương pháp bảo dưỡng giường sắt rèn là gì? Sau đây nội thất An Bình xin giới thiệu các phương pháp bảo dưỡng giường sắt, các bạn có nhu cầu không nên bỏ lỡ nhé!

1. Tránh va đập

Đặt bàn ghế ở nơi không thường xuyên gặp phải các vật cứng khác, cố gắng tránh tác động của ngoại lực, chưa kể va chạm với vật cứng sẽ làm bong lớp sơn và lớp sơn tĩnh điện của giường ngủ bị bong ra.

Cách bảo dưỡng giường sắt

 2. Chống thấm và chống ẩm để giảm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Trong trường hợp mùa mưa, các giọt nước trên bề mặt của đồ nội thất bằng kim loại, bằng sắt cần được lau khô ngay sau khi mưa tạnh.Tốt nhất không nên đặt máy tạo ẩm xung quanh bàn ghế sắt và giường sắt, phơi quần áo ướt và tránh ánh nắng trực tiếp ngoài cửa sổ chiếu vào bàn ghế sắt trong phòng để tránh làm kim loại bị oxy hóa và hư hỏng hoặc lớp sơn tĩn điện của giường làm bề mặt phai màu, rạn nứt rèm cửa sẫm màu hoặc có thể sử dụng rèm che nắng để cản ánh nắng trực tiếp, ánh sáng êm dịu.

Chống thấm và chống ẩm để giảm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

 

Cách mua .

3.Loại bỏ axit và kiềm để loại bỏ gỉ

Tránh để giường ngủ bằng sắt bị bắng vào các chất như axit hoặc bazo (như axit sunfuric, giấm, kiềm metyl, nước xà phòng, nước soda, v.v.) có tính ăn mòn sắt. Nếu bạn vô tình dính phải, hãy làm sạch vết bẩn ngay lập tức và lau khô vải bông.

Trên đây là toàn bộ nội dung “Cách bảo dưỡng các phương pháp bảo dưỡng giường sắt rèn” do Nội thất An Bình mang đến, các bạn muốn biết cách bảo dưỡng giường sắt rèn có thể xem qua các cách bảo dưỡng.

Xem thêm...