Cách chọn bàn học trẻ em

Tôi tiếp xúc với bàn học được mười năm và mở cửa hàng được 4 năm, bây giờ công ty bàn học làm ăn mở rộng, Dưới đây là những thông tin chỉ dành cho phụ huynh. Cung cấp một số gợi ý mua sắm. Lựa chọn cho con em chúng ta một bộ bàn học ưng ý nhất có thể để vững bước cho tương lai sau này.

Đầu tiên, mua bàn học có cần thiết không?

hiều bậc phụ huynh khi muốn mua sẽ tham khảo ý kiến ​​của bạn bè về vấn đề này, vậy hầu hết thế hệ chúng tôi đều đã từng trải qua một chiếc ghế dài nhỏ cộng thêm bàn xếp hay một hòn đá cộng một chiếc kang dưới đất, còn đi học đại học thì bàn học đâu có được công điểm, nó có thể tạo ra một số khuyến khích trong môi trường hoặc tâm lý, nhưng nó không phải là tác nhân và động lực chính để phải mua 1 chiếc bàn để học.

Nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên mua Bàn ghế học được thiết kế dựa trên nguyên tắc tiện dụng. Mục đích là giúp người dùng hiệu quả hơn trong công việc hoặc trong cuộc sống. Và tôi khuyên bạn nên cân nhắc việc bắt đầu với trẻ khi chúng đi học mẫu giáo, thay vì chờ đợi cho đến khi học tiểu học. Phải bắt đầu đi học. Hầu hết các bé hiện nay đã hình thành thói quen đọc sách tranh ở trường mẫu giáo, lúc đó nếu không có bàn thì hầu hết là đọc ở dưới đất, nếu được người lớn tặng cho bàn ăn, bàn ăn thì tại sao không chuẩn bị bàn học tương ứng với chiều cao của chúng.

Thứ hai, giá mua bàn ghế học.

Đây là một vấn đề tương đối, Bàn học thông thường có kích thước 80cm , 1m, 1m2. Dòng sản phẩm này rất tốt, chứng nhận đảm bảo, Doanh số bán hàng tháng của những chiếc bàn học này tại nội thất An Bình lên đến hàng trăm chiếc. Tôi không khuyên bạn nên mua bàn làm việc giá trên 1 triệu VNĐ. Tuy nhiên, trong những năm đầu, Đừng mù quáng mua hàng hiệu lớn, nếu kinh tế eo hẹp mà muốn bắt đầu thì tôi nghĩ  rất tiết kiệm chi phí.

Thứ ba, sự lựa chọn kích thước kiểu máy tính để bàn

Hiện nay trên thị trường có 3 loại bàn

Bàn học sinh có kệ sách bằng gỗ ép, ván ép

đây là mẫu bàn học thích hợp cho học sinh tiểu học, trung học, được làm hoàn toàn bằng gỗ ép, với công nghệ hiện đại, bàn khá chắc chắn và nặng, sử dụng được lâu dài và kèm theo kệ sách có thể là nơi học tập tuyệt vời cho bé nhà mình.

– Bàn học loại này giá dưới 1 triệu và sử dụng được lâu dài, rất thích hợp cho các gia đình chỉ muốn 1 bộ bàn học cho con đơn giản, nhưng bền đẹp.

 – Kích thước bàn học có thể là 80cm (loại không có hộc tủ) , ngang 1m  và 1m2 loại có hộc tủ. Chiều cao gồm có kệ sách luôn là 1m5, sử dụng rất bền và đẹp đó nhé.

bàn học có kệ bằng gỗ ép ngang 80cm bàn học có kệ bằng gỗ ép ngang 1m và  1m2 bàn học có kệ bằng gỗ ép ngang 1m và  1m2

Bàn học sinh có kệ bằng nhựa

Mẫu , thông thường là các mẫu bàn học được làm bằng nhựa đài loan, với đa dạng màu sắc như xanh dương, hồng, kem, trắng. Bàn học được thiết kế có kệ sách, có đồng hồ và có tủ đựng đồ, thích hợp cho học sinh mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, mầm non.

– Cũng giống như các mẫu bàn học bằng gỗ ép, bàn có kích thước ngang 80cm x 1m7, ngang 1m x cao 1m7, ngang 1m2 x cao 1m7. Ta có thể thấy rằng bàn học này gồm có bàn học đơn dành cho 1 bé ngồi học và có cả các mẫu bàn học đôi với kích thước ngang 1m4 x cao 1m5 dành cho 2 bé ngồi học. gồm bàn học cho bé trai và bàn học cho bé gái.

 bàn học có kệ sách nhựa đài loan xanh dương bàn học có kệ sách nhựa đài loan màu hồng bàn học đôi bằng nhựa cho 2 bé học

Bàn học thông mình lắp ghép chống gù chống cận

, đây là bộ bàn học sản xuất dựa trên chu trình sản xuất công nghiệp, bàn học được làm bằng nhựa và gỗ, thích hợp cho các bé nhỏ tuổi như học mẫu giáo, mầm non, bàn gồm có bàn học và ghế có thể tăng giảm chiều cao   rất thích hợp để sử dụng lâu dài, độ bền rất là cao đó nhé các bạn.

Nhiều người không quan tâm đến kích thước của bàn học khi lớn lên với suy nghĩ sẽ mua một chiếc bàn, v.v. khi lớn lên.

Trên thực tế, một đứa trẻ phát triển nhanh hơn, đặc biệt là nếu một bé trai không tốt nghiệp tiểu học, bé có thể cao bằng mẹ. Còn một chiếc bàn tốt hơn rất khó sử dụng, bạn có thể chọn với tâm lý một chiếc bàn dùng cả đời.

bàn học thông mình cho bé mẫu giáo bàn học thông mình cho bé tiểu học bàn học thông mình cho bé mầm non

 

Thứ năm, việc lựa chọn giá sách để bàn

1.Chiều cao thì nên sử dụng tủ sách 2 lớp khoảng 50cm Tủ sách 3 lớp quá 80-90 sẽ khiến người ta cảm thấy hụt hẫng, nếu cần nhiều diện tích lưu trữ hơn thì nên có tủ sách chuyên biệt của từng thương hiệu. xác định lớp đầu tiên. Sự khác biệt ở đây có nghĩa là mặt trên của bảng là một lớp và một bảng nằm ngang được thêm vào đó sẽ là hai lớp.

2.Kiểu dáng, giá sách Đài Loan đơn giản, mới mẻ Các vách ngăn hai bên được sản xuất trong nước tạo cảm giác diện tích sử dụng lớn hơn rất nhiều, diện tích sử dụng thực tế là như nhau.

Thứ 6, sử dụng bàn học đúng cách

Bạn phải biết cách chọn bàn học trẻ em Tiêu chuẩn nói chung là chiều cao 63 cm, còn ghế nên có chiều cao 32 cm, điều này phù hợp hơn với tỷ lệ cơ thể của trẻ đối với hầu hết học sinh tiểu học. , chiều cao này Ghế ngồi thoải mái hơn. Sau khi trẻ đi học trung học cơ sở, bàn ghế nên được cải thiện tương đối 5 ~ 10 cm. Sử dụng bàn ghế không phù hợp dễ khiến trẻ mệt mỏi, giảm sức học, ảnh hưởng đến kết quả học tập. Ghế quá thấp sẽ không duỗi được cổ, ghế quá cao sẽ không thể cúi gập người xuống. Miễn là cơ thể, bàn và ghế được đặt đúng cấu hình, thắt lưng của trẻ có thể thẳng đứng.

Phần tựa lưng của ghế cũng rất quan trọng, nhiều nhà thường chọn ghế dựa lưng mềm hơn, nên đu đưa trên đó có vẻ rất thoải mái. Họ để trẻ em ngồi trên những chiếc ghế như vậy; có nhà chọn một số ghế thẳng để ghế tựa lưng, quy hoạch tựa lưng của những chiếc ghế này không phù hợp cho việc học. Phần tựa lưng của ghế vừa vặn nhất với đường cong sinh lý cột sống của trẻ, phía trên có hơi ngả lưng.

Ghế tựa mềm đung đưa làm tăng nguy cơ tổn thương thắt lưng của trẻ, trong khi lưng ghế thẳng khiến trẻ cảm thấy rất khó chịu và sau đó sẽ oằn người về phía trước. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu nó phù hợp với đường cong sinh lý, khi trẻ đang nhìn vào màn hình máy tính hoặc đọc sách, chắc chắn trẻ sẽ ngóc đầu dậy và ngực chỉ bằng cách dựa vào lưng ghế. Tay vịn của ghế cũng rất quan trọng, tay vịn của ghế phải cố định, độ cong của tay đỡ lớn hơn 90 độ một chút mới có thể giúp tư thế ngồi hoàn hảo hơn.

Mục đích của việc chọn là phục vụ cho việc học tập của trẻ và điều quan trọng nhất là sức khỏe của trẻ. Một chiếc bàn học tốt không chỉ tạo cho trẻ những thói quen tốt mà còn khiến trẻ say mê học tập. Mong rằng những nội dung trên có thể giúp các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình một chiếc bàn học phù hợp.

Không thể mua ghế quá trơn, một số chất liệu nhựa và ghế sơn trông rất đẹp, nhưng vì quá trơn và thiếu độ vững chắc nên trẻ có thể ngồi trên đó ở bất kỳ tư thế nào. Vật liệu tốt nhất là gỗ và vải chắc chắn, tư thế ngồi trên đó tương đối ổn định.

 

Xem thêm...