Nội thất An Bình New

Xin kính chào các bạn !

Chuyên cung cấp đồ nội thất

Khi các bạn cần một đồ dùng nội thất hay một số đồ trang trí cho căn nhà của mình, các bạn sẽ đặt câu hỏi mua ở đâu cho rẻ, mua như thế nào, chất lượng của sản phẩm mua có đảm bảo hay không ? . Đây, Nội thất An Bình New sẽ lo phần đó cho bạn, Chúng tôi sẽ cùng bạn nghiên cứu về sản phẩm, chỉ ra cái bạn cần và cung cấp cho bạn.

Nội thất An Bình New, là công ty nội thất được thành lập từ năm 2013, đến nay cũng đã gần hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và thiết kế các mặt hàng chuyên về nội thất : Nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn, … . Với đa dạng kiểu dáng và chủng loại, kể cả màu sắc. Chúng tôi luôn hướng tới sự tiến bộ và tiện dụng cho khách hàng, luôn cập nhật những mẫu và thông tin, thiết kế mới nhất cho mọi người tham khảo và lựa chọn.

Đến với chúng tôi, đây là nhà cung cấp các sản phẩm như Các sản phẩm chăn, Dra, gối, nệm với những thương hiệu cao cấp và chất lượng như: KimDan, Vạn Thành, Liên Á, Dunlopillo, Everon, Kim Cương, Koala,…v.v.

Ngoài ra, các mặt hàng chủ lực của chúng tôi rất đa dạng và phóng phú cho bạn lựa chọn, Các loại giường sắt, giường gỗ, các loại giường tầng cho phòng trọ, giường Homstay,…v.v. Kệ sách, Tủ đồ, Tủ quần áo, tất cả mọi thứ các bạn cần đến đồ nội thất trong gia đình, Hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ Nội thất An Bình New

Hiện tại, Để đến cửa hàng, các bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ :188 QL13 cũ, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức.

Số điện thoại liên hệ :093 899 16020326 397 884

Hôp thư Email :hotro@anbinhnew.com

Mọi thông tin xin vui lòng truy cập : anbinhnew.com