Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1mx2mx2m53.480.000 ₫3.200.000 ₫

Đặc điểm giường 3 tầng bằng sắt

- Chất liệu : sắt hộp vuông

- Màu sắc: màu đen, kem.

- Kích thước ngang 80cm, 1m, 1m2 x dài 2m.

Đặc điểm : Giường 3 tầng thông thường sẽ có yêu cầu cao về thiết kế để đảm bảo sự an toàn, vì thế giường ba tầng bằng sắ t này thông thường sẽ được làm với 3 kích thước thông dụng phía trên.

Giường ngủ 3 Tầng có ưu điểm là có thể sử dụng cho 3 người nằm là tốt nhất, giúp họ có không gian riêng tư để nằm và tiết kiệm không gian diện tích cho căn phòng, nhược điểm của mẫu giường này đó là đòi hỏi chiều cao của căn phòng phải cao, trên 2m7 để đảm bảo có thể để được chiếc giường này vào trong.

Hình ảnh giường 3 tầng

GIường 3 tầng sắt

giường 3 tầng sắt

GIường ba tầng 

GIường ba tầng 

Mô tả chính về giường ba tầng bằng sắt

ĐỐi với những mẫu giường tầng, giường thông thường có đặc điểm là rất cao, ở vị trí tầng 3 có thể đạt chiều cao đến 2m2, điều này sẽ rất sẽ rất là nguy hiểm đối với trẻ em, có thể vô tính ngã, té xuống thì khó lường trước được. Vì vậy giường 3 tầng này thích hợp cho người lớn.

Xem thêm mẫu :

Về giá cả, giường ba tầng so với thị trường thì ra sao ? đối với mẫu giường này được làm bằng sắt, thông thường, giường tầng sắt sẽ có giá rẻ hơn so với các mẫu giường 3 tầng gỗ, với cùng kích thước. vậy nên về giá cả, chúng ta dễ dàng thoải mái để lựa chọn hơn so với các mẫu mã khác thông thường.

Một ưu điểm vượt trội của giường tầng sắt dù là 2 tầng, 3 tầng đi nữa cũng sẽ có ưu điểm vượt trội hơn so với các mẫu giường tầng gỗ ở điểm, giường sắt có thể tháo ráp được, dễ dàng vận chuyển và lắp ráp, vệ sinh, sử dụng khá lâu, nên đảm bảo chất lượng người sử dụng và sự thoải mái khi dùng.

Nhưng theo như khuyến khích, trong trường hợp bình thường, chúng ta nên sử dụng giường 2 tầng là tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ em, và cả người lớn. Trừ các trường hợp bắt buộc, thì giường ba tầng sắt tại nội thất An Bình cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đó nhé, chúng tôi đảm bảo chất lượng và bảo hành chính hãng, sẵn sàn đổi trả nếu có sai sót.

Mua giường 3 tầng bằng sắt ở đâu

Hiện tại, để mua được , giường sắt đơn, giường 2 tầng, giường ngủ 3 tầng tại nội thất An Bình, các bạn chỉ cần truy cập anbinhnew.com và lựa chọn mẫu giường ưng ý, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ và tiến hành giao hàng cho bạn ngay trong ngày.

Đặc biệt hơn, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng ở tp HCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân phú, tân bình, bình tân, gò vấp, Thủ ĐỨc, Bình Chánh, Bình Thạnh Hóc Môn, kể cả Biên Hòa ĐỒng Nai và DĨ An , Thuận AN Bình DƯơng.