Giường chân cao dành cho người bệnh, người già. Giường cho thai phụ, Giường bà đẻ giá rẻ

Dưới đây là những mẫu Giường ngủ đặc biệt thiết kế nhỏ gọn dành cho người già, người bệnh cần một chiếc giường đơn giản để nằm ngủ. Ngoài ra, nội thất An Bình cũng giới thiệu sơ qua cho các bạn mẫu giường bà đẻ , dành cho người mới sinh nằm. Thiết kế riêng luôn đấy nhé !

Đặc điểm của giường ngủ dành cho bà đẻ, người lớn tuổi 

Nếu bạn đang cần một chiếc giường nằm nhỏ gọn dành cho người nhà dưỡng bệnh hoặc dành cho phụ nữ sau khi sinh, thì những mẫu giường phía trên là một sự lựa chọn hoàn thiện đó nhé, căn cứ vào đâu hãy cùng với nội thất An Bình tìm hiểu ngay nhé :

+ GIường có kích thước nhỏ gọn, kể cả giường sắt cho người lớn tuổi hay giường gỗ, các mẫu giường ngủ này đều có kích thước nhỏ gọn, cao và đơn giản không cầu kì. Bởi vì nhu cầu sử dụng của các đối tượng này là không cao.

+ Giường ngủ có giá thành rất rẻ, sử dụng được lâu dài. Nếu qua giai đoạn này, các bạn thích sử dụng tiếp thì dùng, không thì có thể bỏ đi, vẫn không có gì tiếc bởi vì giá thành của giường khá là rẻ.

+ GIường có thể tháo ráp, nên việc này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng sử dụng và vận chuyển. Giường ngủ thông thường sẽ cao ráp, dễ dàng vệ sinh rất tiện lợi..

Thông thường các mẫu giường gỗ giá thành trên thị trường khá là cao (trên 2 triệu) . nhưng tại sao lại làm bằng gỗ lại có giá rẻ đến vậy, chúng tôi hỗ trợ nhu cầu của khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn, không cần một chiếc giường quá mắc chi cho lãng phí, thì giường này rẻ vì được làm bằng gỗ tạp, nhưng có thể sử dụng lâu dài được đó nhé.

GIường bà đẻ GIường bà đẻ bằng gỗ Giường nằm bệnh Giường cho người cao tuổi

Khi nào nên sử dụng giường nằm sau khi sinh và giường cho người bệnh lớn tuổi

Đối với các mẫu giường bằng gỗ , thích hợp sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh vì sao ? thứ nhất, giường giá rẻ, bằng gỗ sẽ giúp giảm sức nóng và tạo cảm giác thoải mái nhất khi nằm, êm ái hơn. Giường thiết kế cao ráo, nên sẽ dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Phụ nữ sau khi đẻ, cần yêu cầu cao về vấn đề này. Ngoài ra, sau khi sử dụng, giường có thể bỏ đi, chúng ta không phải tiếc vì giá cũng rẻ quá tiện lợi đúng không các bạn. Vậy thì, tại sao không sử dụng giường tre cho bà đẻ , hay là giường tre cho phụ nữ sau sinh , dù là giường gỗ hay giường tre đều có tác dụng như nhau cả đó các bạn, nhưng thông thường giường tre tại tp HCM khá là khó kiếm , và giá thành cũng không chênh lệch là mấy so với giường gỗ, ngoài ra, giường tre nằm không bằng phẳng bằng giường gỗ, nên chúng tôi không liệt kê vào ở đây.

Vậy giường sắt nằm cho người bênh, thích hợp sử dụng cho người bệnh sử dụng, đặc biệt là người lớn tuổi, vì sao ? giường giá thành rẻ, có thể tháo ráp tiện lợi, dễ dàng vận chuyển, đặc biệt là nhỏ gọn, dễ vệ sinh. rất thích hợp sử dụng giường ngủ trong trường hợp này cho người lớn tuổi để dễ dàng chăm sóc.

Giường cho người lớn tuôi Giường bệnh GIường ngủ sắt chăm người bệnh

Mua giường bà đẻ, giường chăm người bệnh ở đâu

Hiện nay, nắm bắt được tình hình và nhu cầu khách hàng, nhằm đáp ứng và cung cấp kiệp thời cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng giường sắt trong các trường hợp đặt biệt này, chúng tôi sẽ ưu tiên hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho các quý khách hàng ở các khu vực sau :

Tại TPHCM: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua tại quận 1 quận 2 quận 3 quận 4 quận 5 quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10 quận 11 quận 12 quận Tân Phú ,  quận Phú Nhuận quận Bình Tân quận Gò Vấp quận Thủ Đức .quận Tân Bình quận Bình Thạnh , và các khu vực lân cận như

Tại khu vực  Bình DƯơng  ở khu vực này DĨ An Thuận An , kể cả Biên Hòa   ở ĐỒng Nai. Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo ở đây nha. Khi có nhu cầu mua giường sắt cho bà đẻ, giường ngủ chăm bệnh nhân, giường dành cho người lớn tuổi, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi nào, nội thất AN Bình xin cảm ơn các bạn.

 

 

Xem thêm...