Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
Tầng trên 80cm x tầng dưới 1m1.900.000 ₫2.200.000 ₫
Tầng trên 1m x  tầng dưới 1m22.600.000 ₫2.300.000 ₫
Tầng trên 1m2 x tầng dưới 1m42.800.000 ₫2.400.000 ₫
Tầng trên 1m4 x tầng dưới 1m62.500.000 ₫2.600.000 ₫
Tầng trên 1m6 x tầng dưới 1m82.800.000 ₫2.900.000 ₫

Thông tin về sản phẩm giường 2 tầng bằng sắt

+ Chất liệu : Được làm bằng sắt ống tròn, phi 49.

+ Kích thước hỗ trợ : Chiều dài 2m, với chiều ngang từ 8 tất đến 1m8, giường này được gọi là giường lệch tầng , thích hợp cho các bạn muốn sự chắc chắc.

+ Màu sắc : màu trắng, màu kem, màu đen, màu xanh dương.

+ Loại sơn : sơn tĩnh điện, Đây là loại sơn chống rỉ, chống trầy xước, an toàn, với nhiều màu sắc hỗ trợ.

+ Tháo ráp : hỗ trợ tháo ráp dễ dàng. Dễ dàng vận chuyển.

+ Giá thành : đây thuộc loại giường ngủ 2 tầng giá rẻ nhất  hiện nay.

Giường lệch tâng, đây là mẫu giường ngủ thuộc phân khúc giá rẻ, thích hợp sử dụng 2-3 người dùng, giường có đầy đủ kích thước, sẽ rất thích hợp cho gia đình 3 người sử dụng. Ngoài ra, nếu các bạn có điều kiện hoặc cần một chiếc giường chắc chắn hơn, có thể tham khảo :  

Giường ngủ 2 tầng bằng sắt có đặc điểm gì

- Giá thành rẻ: bởi vì làm bằng sắt ống tròn, thiết kế đơn giản, nhiều kích thước, cho nên giá thành rất rẻ, giá tốt nhất cho khách hàng lựa chọn, vì nên nếu như bạn đang cần một chiếc giường đôi, giường tầng giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua đó nhé.

- Màu sắc: vì được sử dụng bằng sơn tĩnh điện, nên rất đa dạng về màu sắc, với đặc điểm của sơn tĩnh điện là bám rất chắc chắn nên có thể chống thấm, chống trầy xước, chống rỉ sét cho giường tầng , điều đó sẽ giúp làm tăng chất lượng và thời gian sử dụng của chiếc giường đó đấy nhé.

- Kích thước giường tầng là bao nhiêu ? Giường được hỗ trợ kích thước đa dang, với chiều dài 2m, chiều rộng 8 tất, 1 mét, 1.2 mét, 1.4 mét, 1.6 mét, 1.8 mét. thì chúng ta có thể lựa chọn thoải mái, phù hợp với hầu hết như cầu người dùng 1 người nằm hoặc 2 người nằm, 3 người nằm , gia đình. và đặt được hầu hết mọi vị trí trong chiếc phòng ngủ của bạn đó nhé.

- Chế độ lắp ráp: giường có thể tháo ráp 1 cách dễ dàng, rất dễ để tháo ráp, giúp dễ dàng vận chuyển, di chuyển, và cất kho khi không sử dụng.

Theo như kinh nghiệm sử dụng và kinh doanh, giường ngủ như trên sẽ có 2 tầng, phần lớn tầng trên dành cho 1 người nằm, tầng dưới 2 người nằm sẽ là sự lựa chọn hoàng mỹ cho nhu cầu, và độ bền, chịu lực của giường đó nhé các bạn.

Nhu cầu giường 2 tầng giá rẻ hiện nay

Hiện nay, phần lớn nhu cầu giường tầng, giường sắt 2 tầng dành cho công nhân, doanh nghiệp, kí túc xá, học sinh, sinh viên ở Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung là nhu cầu giường ngủ khá là cao. vì diện tích nơi sinh sống ngày càng thu hẹp, chúng ta sẽ có nhu cầu cần một chiếc giường tầng để nghỉ ngơi, ngủ nghỉ, giá rẻ, đảm bảo chất lương, và tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn, vì thế giường tầng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

trong đó giường 2 tầng giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho học sinh, sinh viên, nếu như chúng ta có nhu cầu, thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn, với chi phí rẻ nhất.