Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
ngang 80 x dài 2m1.800.000 ₫1.500.000 ₫
ngang 1m x dài 2m1.900.000 ₫1.550.000 ₫
ngang 1m2 x dài 2m2.200.000 ₫1.700.000 ₫
ngang 1m4 x dài 2m2.700.000 ₫2.400.000 ₫
ngang 1m6 x dài 2m2.900.000 ₫2.600.000 ₫
ngang 1m8 x dài 2m3.200.000 ₫2.800.000 ₫

Đặc điểm của giường 2 tầng, ống tròn giá rẻ

+ Chất liệu : được làm bằng sắt ống tròn, phi 49.

+ Kích thước hỗ trợ : ngang 80cm x dài 2m, ngang 1m x dài 2m, ngang 1m2 x dài 2m, ngang 1m4 x dài 2m, ngang 1m6 x dài 2m, ngang 1m8 x dài 2m.

+ Màu sắc : màu trắng, màu kem, màu đen, màu xanh dương.

+ Loại sơn : sơn tĩnh điện.

+ Tháo ráp : hỗ trợ tháo ráp dễ dàng.

+ Giá thành : đây thuộc loại giường ngủ 2 tầng giá rẻ nhất hiện nay,

Theo kinh nghiệm, thì giường này thích hợp sử dụng cho các bạn sinh viên, các bạn đang cần một chiếc giường 2 tầng nhưng không quá yêu cầu về kiểu cách, mẫu mã. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, chúng ta nên lựa chọn những mẫu giường 2 tầng bằng sắt hộp vuông, loại này sắt dày, chắc chắn hơn. Nhưng không thể phủ nhận đây là một loại giường mà không thể thiếu được đó nhé.

giường tầng giá rẻ

Đặc điểm của giường sắt 2 tầng ống tròn giá rẻ

- này có nhiều đặc điểm nổi bật, Trong đó ta có thể nói đến các vấn đề sau :

+ Giá thành rẻ, bởi vì được cấu tạo bởi sắt ống tròn phi 50, thiết kế đơn giản, gọn gàng, thích hợp sử dụng. Nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng tầm 1 đến 2 người sử dụng. Chất lượng đảm bảo, sử dụng được lâu bền.

+ Chất liệu sơn là sơn tĩnh điện, giường ngủ 2 tầng này đảm bảo sẽ có màu sắc nổi bật, bóng, đa dạng màu sắc, đặc biệt là có thể chống trầy sước, chống rỉ sét, điều đó sẽ giúp các bạn có thể tăng độ bền của giường hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

+ Kích thước đa dạng, phần lớn giường hỗ trợ đầy đủ kích thước từ một người nằm, 2 người nằm, gia đình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích đối với mẫu giường này thích hợp sử dụng từ 1 đến 3 người nằm.

+ Vận chuyển và tháo ráp, giường có thể tháo ráp dễ dàng, thuận tiện trong việc vận chuyển, nếu như các bạn không sử dụng, thì có thể tháo ra và cất vào kho, đảm bảo sẽ tiện lợi cho bạn rất nhiều

Giường tầng ống tròn thích hợp sử dụng cho đối tượng nào ?

  1. Giường sắt 2 tầng ống tròn dành cho học sinh, sinh viên : Chính xác, mẫu giường này với đặc điểm là được làm bằng sắt ống tròn. Nên giá thành khá là rẻ so với thị trường. Tuy nói là giá rẻ, nhưng công dụng, độ bền cũng sẽ đảm bảo các bạn sử dụng được lâu dài đó nhé. Vì là giá thành rẻ, nên giường rất nhiều các bạn học sinh và sinh viên lựa chọn, vì rất phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  2. Giường ngủ 2 tầng Duy phương thích hợp sử dụng cho kí túc xá, gia đình :  Giường này được thiết kế gọn nhẹ, với kích thước ngang 80cm, 1m hoặc 1m2, thì kí túc xá sẽ thường sử dụng mẫu giường này, vì giường ngủ đảm bảo được độ chịu lực và sức chứa đảm bảo an toàn sử dụng lâu dài cho các bạn học sinh, sinh viên.
  3. Giường 2 tầng giá rẻ này thích hợp cho gia đình, homstay : Đặc điểm của loại giường này đó chính thông dụng, nên các homstay cũng hay sử dụng để cho thuê.

Ta có thể hình dung rằng, giường ngủ 2 tầng này thích hợp sử dụng cho các bạn có nhu cầu một chiếc giường tầng để tiết kiệm diện tích phòng ngủ, cần một chiếc giường ngủ với chi phí thấp, giá rẻ. thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó nhé.

Giường ngủ 2 tầng giá rẻ mua ở đâu ?

- Nếu như các bạn đang ở khu vực Hồ CHí Minh, hoặc Thủ Đức, thì có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ :

Địa chỉ: Số nhà 19, đường số 17,quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức,tpHCM

để có thể lưa chọn đầy đủ, và xem thực thế giường 2 tầng bằng sắt ngay nhé.

- còn nếu như các bạn ở xa quá hoặc không có thể đến xem trực tiếp thì đừng lo lắng, chúng tôi đã có và có hỗ trợ đặt hàng online, các bạn có thể xem sản phẩm hoặc đặt hàng trên website anbinhnew.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao qua miễn phí cho các bạn luôn đó nhé.