Giường ngủ 1, 2 người nằm giá rẻ, Giường ngủ đơn, giường ngủ đôi, Giường ngủ màu trắng, Giường tầng màu hồng, màu xanh, màu đỏ cho bé trai, bé gái

Bạn đang cần một chiếc giường ngủ đơn cho một người nằm? Bạn đang cần một chiếc giường tầng đẹp cho bé con nhà mình ? hay tìm một chiếc giường ngủ dành cho gia đình 2, 3 người nằm ?. OK, nội thất An Bình sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo các mẫu giường ngủ đẹp , giá rẻ này, các bạn tham khảo nha.

Nhu cầu giường ngủ hiện nay ra sao

Hiện nay, với sự phát triển kinh tế, Nhu cầu cần một chiếc trong mỗi gia đình là rất cao và cần thiết. Bởi vì, chất lượng cuộc sống ngày càng gia tăng, mọi người cần có một chiếc giường để ngủ sau một ngày làm việc vất quả. Đây là điều cần thiết để cải thiện giấc ngủ.

Nhận biết được tình hình đó, Nội thất An Bình đã phát triển và đầu tư mọi công nghệ để duy trì và nâng cấp sự cải tiến, phục vụ cho nhu cầu mọi người như là : đa dạng mẫu mã , từ các mẫu giường ngủ bằng sắt, giường nằm cho bà đẻ bằng gỗ, các mẫu giường gỗ, giường tầng, mọi thứ ngày càng được cải tiến rất nhiều. ở đây về kích thước, các mẫu giường ngủ có kích thước ngang 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 x dài 2m. với đa dạng chất liệu từ giường gỗ , giường sắt ống tròn, giường sắt hộp, giường MDF ,..

Ngoài ra, về kiểu dáng , có các mẫu giường đầu cong, giường đầu thẳng, giường tầng ,… tóm lại là rất nhiều mẫu mã đa dạng. chúng ta dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

giường ngủ sắt kiểu gỗ giường tầng màu hồng cho bé gái giường tầng màu ngọc bích giường 2 tầng giả gỗ giường ngủ màu đen giường ngủ hello kitty màu hồng cho bé gái

Cách lựa chọn giường ngủ đơn, giường đôi như thế nào phù hợp

Giường ngủ đơn là gì ? nghĩa là giường ngủ dành cho một người sử dụng. Thông thường, các mẫu giường đơn này được làm bằng sắt , bằng gỗ, hoặc bằng gỗ MDF. Kích thước của các mẫu giường này thông thường là 80cm x 2m, 1m x 2m, 1m2 x2m và 1m4 x 2m. Để phù hợp với nhu cầu của mỗi người, các bạn nên hiểu rằng, giường gỗ hiện nay giá khá là cao, tầm 3tr triệu trở lên. thích hợp cho các căn hộ lớn, phần lớn nhu cầu này không cao. Với lại các mẫu giường ngủ gỗ này thông thường bất tiện trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Tiếp đến, giường ngủ dưới 1 triệu thông thường được làm bằng sắt. Và đây đang là sự lựa chọn số 1 của mọi người, thứ nhất vì giường sắt giá thành khá rẻ, chỉ 1 triệu bạn đã có thể sử dụng được 1 chiếc giường sắt đơn rồi đó nhé. Có thể tháo ráp , thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Ngoài ra, giường khá là bền, sử dụng lâu dài được.

Giường MDF cũng là mẫu cao cấp hơn của giường gỗ, nhược điểm là giá thành khá cao.

Giường tầng đơn giường ngủ bằng sắt giường ngủ đơn màu hồng cho bé gái giường ngủ 1m màu kem bằng sắt giường sắt màu đỏ giường ngủ giường ngủ màu xanh

Vậy giường ngủ đôi là giường như thế nào ? giường đôi nghĩa là giường dành cho gia đình 2 người, 3 người cùng sử dụng. kích thước thông dụng của mẫu giường này đó là ngang 1m4 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m. cũng như trên các mẫu giường này thông thường được làm bằng sắt hộp vuông là đang được ưa chuộng nhất đó nhé.

Ngoài ra, giường ngủ đôi theo ý nghĩa khác chúng ta có thể hiểu là giường ngủ 2 tầng , nghĩa là giường dành cho 2 người nằm, tầng trên và tầng dưới, ưu điểm của mẫu giường này là tiết kiệm diện tích, có một không gian riêng , rất tiện lợi.

giường ngủ 2 tầng màu xanh giường ngủ đôi màu xanh

Những loại màu sắc dành cho giường ngủ thông dụng

HIện nay, với sự đa dạng của công nghệ, hâu như các bạn có thể thoải mái lựa cho màu sắc mà các bạn mong muốn. Đối với nội thất AN bình, hầu như phổ biến nhất là các mẫu giường ngủ bằng sắt với các màu sắc như sau :

+

GIường tầng màu hồng cho bé gái

+ Giường ngủ màu xanh dương thích hợp cho bé trai

Giường ngủ màu xanh dương thích hợp cho bé trai

Giường tầng giả gỗ màu nâu

Giường tầng giả gỗ màu nâu

giường ngủ sắt màu trắng

giường ngủ sắt màu trắng

Mua giường ngủ bằng sắt ở đâu tại TP HCM

Đến với nội thất An Bình , chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng ở các khu vực sau khi mua giường ngủ đơn, giường ngủ đôi, hay cả giường tầng của chúng tôi :

Mua giường ngủ tại tphcm :  quận 1 quận 2 quận 3 quận 4 quận 5 quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10 quận 11 quận 12 quận Tân Phú ,  quận Phú Nhuận quận Bình Tân quận Gò Vấp quận Thủ Đức .quận Tân Bình quận Bình Thạnh ,

Mua giường ngủ bằng sắt tại Bình dương : Dĩ An , Thuận An .

Mua giường sắt tại Biên Hòa : Biên Hòa , Đồng Nai .

Kể cả Hóc Môn, Huyện Bình Chánh . khi mua giường ngủ chúng tôi đều hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt đến mọi nhà.

Xem thêm...