Để có được sự lựa chọn đúng giường ngủ một người nằm phù hợp, chúng ta cần nên tham khảo và biết rõ trên thị trường có những kích thước giường ngủ nào ?

1. Kích thước giường ngủ 1 người nằm

Thì như trên đã nói, giường ngủ sẽ có 6 loại kích thước thông dụng, phù hợp cho một người nằm , hai người nằm, 3 người nằm hay cả 4 người nằm. Đó là giường ngủ 80cm x 2m ( ngang 80cm x dài 2m), giường ngủ 1m x 2m (ngang 1m x dài 2m), giường ngủ 1m2 x 2m ( ngang 1m2 x dài 2m), giường ngủ 1m 4 x 2m ( ngang 1m4 x dài 2m) , giường ngủ 1m6 x 2m ( ngang 1m6 x dài 2m) , giường ngủ 1m8 x 2m ( ngang 1m8 x dài 2m). 

Vậy kích thước đó thích hợp cho bao nhiêu người nằm, các bạn theo dõi bảng này nhé :

Kích thước giường ngủ số người nằm
giường ngủ 80cm x 2m 1 người nằm
giường ngủ 1m x 2m 1 người nằm
giường ngủ 1m2 x 2m 1 - 2 người nằm
giường ngủ 1m4 x 2m 1 - 2 người nằm 
giường ngủ 1m6 x 2m 1 - 3 người nằm
giường ngủ 1m8 x 2m 1 - 4 người nằm

.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các mẫu hoặc có thể theo dõi trong link ở đây, đây là những mẫu giường ngủ dành cho một người nằm giá rẻ và bền, thình hành nhất thị trường đó nhé!

2. Những mẫu giường ngủ bằng sắt đẹp, đơn giản một người nằm

# Mẫu 1 : Giường sắt ống tròn giá rẻ 1 người nằm ( mẫu giường ngủ một người ): đây là mẫu giường ngủ làm bằng sắt ống tròn, thích hợp một người nằm, giá rẻ đẹp, Đặc biệt có thể tháo ráp thuận tiện.

giường sắt 1 người nằm giá rẻ Duy Phươnggiường sắt 1 người nằm giá rẻ Duy Phương 1m

mẫu giường 1mx2mmẫu giường 1mx2m

giường ngủ 2 người nằm màu xanh dươnggiường ngủ 2 người nằm màu xanh dương

  Mẫu giường ngủ đơn giản mà đẹp Mẫu giường ngủ đơn giản mà đẹp

# Mẫu 2 : Giường ngủ bằng sắt hộp một người nằm cao cấp : đây là mẫu giường ngủ làm bằng sắt hộp vuông cao cấp, hỗ trợ đầy đủ kích thước cho người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn. Những mẫu giường đơn giản dưới đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn, có cả giường dành cho 2, 3, 4 người nằm nữa luôn đó nhé.

giường ngủ 1m4 đẹp một người nằmgiường ngủ 1m4 đẹp một người nằm

mẫu giường ngủ đẹp nhất 2021Đây là mẫu giường ngủ đẹp nhất 2021

mẫu giường ngủ đẹp đơn giản một người nằmmẫu giường ngủ đẹp đơn giản một người nằm

Giường ngủ sắt dàn cho 2 người nằmGiường ngủ sắt dàn cho 2 người nằm

giường ngủ cho namgiường ngủ cho nam

Theo như các bạn thấy ở trên, đây là những mẫu giường ngủ dành cho một, hai và 3, bốn người nằm. Để tham khảo thêm các mẫu giường sắt đẹp khác, các bạn hãy theo dõi ở phần bài viết này nhé :  

Địa điểm bán giường sắt một người nằm

Như đã nói ở trên, giường sắt 1 người nằm thông thường sẽ rất đơn giản và dễ dàng vận chuyển có thể tháo ráp dễ dàng, vậy mua giường sắt này ở đâu ? Nội thất An Bình chia sẻ cho các bạn ở Thủ Đức địa chỉ 866 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức nha, đây là cửa hàng chuyên cung cấp giường sắt đi khắp mọi nơi với chi phí giá rẻ nhất đó.

Ngoài địa chỉ này ra, chúng ta có thể đặt hàng online, hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng đó nha. 

Nếu như các bạn muốn đến gần khu vực của mình để mua giường sắt, giường ngủ. các bạn có thể tham khảo : , chúng tôi chia sẻ tất cả các nơi bán giường sắt tại tpHCM và vùng lân cận, chỉ cần vào đây , tra cứu sẽ có mọi thông tin mua giường sắt một người nằm cho chúng ta rồi nhé.