Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1mx2m1.850.000 ₫
1m2x2m1.950.000 ₫
1m4x2m2.050.000 ₫
1m6x2m2.150.000 ₫
1mx2m2.250.000 ₫

Thông tin giường ngủ mỹ thuật 

Chất liệu: sắt ống tròn. ( loại mỏng).

Màu sắc: giường có màu trắng.

Loại sơn: Sơn tĩnh điện.

Chiều cao: mặt đất lên đến vạt giường cao 30cm.

Kích thước khuyên dùng : thích hợp sử dụng cho 1 người nằm : giường ngang 1m, 1m2, 1m4.

Đặc điểm của mẫu giường ngủ mỹ thuật

- Đối với những mẫu giường ngủ mỹ thuật, hay còn gọi là giường ngủ nghệ thuật , được làm bằng sắt mỏng, nội thất An Bình chỉ khuyến khích giường thích hợp cho 1 người nằm. Giường được làm cách điệu, đơn giản, phong cách nghệ thuật cao. Đầu giường chỉ gồm các sọc dọc đơn giản, gọn gàn nhìn rất thích mắt.

- Giường ngủ được làm bằng sắt ống tròn, có thể tháo ráp và lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, thuận tiện. Ưu điểm của mẫu giường này là giá thành rẻ, Đẹp và được phun sơn tĩnh điện chống được trầy sước và bền, không bị rỉ sét. Màu sắc của giường là màu trắng, tao nhã và thanh thoát, rất là đẹp.

- GIá thành của mẫu giường sắt này so với thị trường, giường có giá thành rẻ, theo kinh nghiệm sử dụng, nếu bạn đang cần sử dụng một chiếc giường bền và sử dụng được lâu dài, già thành rẻ thì nên theo dõi những mẫu giường sắt giá rẻ và bền ở đây, nếu sở thích của bạn đẹp là trên hết thì có thể sử dụng mâu giường này, nó rất đẹp, nhưng nội thất AN Bình khuyên bạn nên sử dụng cho 1 người nằm cho chắc chắn nhé.

Hình ảnh sản phẩm

GIường sắt cách điệu nghệ thuật

Giường 1m2 nghệ thuật màu trắng

Giường 1m2 nghệ thuật màu trắng

 

GIường ngủ 1m2 mỹ thuật

Mua online giường nghệ thuật như thế nào

- Đến với nội thất An Bìnhchúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng khi đặt online là miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi khách đặt. Vậy chúng tôi hỗ trợ chính sách này đổi với khách hàng ở khu vực nào ?

- Hiện tại, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tại khu vực tp HCM :quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, các quận bình thạnh, gò vấp, tân bình, bình tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ ĐỨc và các khu vực nhu Biên hòa, dĩ an, thuận an

Và các khu vực lân cận.