Giường ngủ, giường sắt 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 x 2m tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh, Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu giường ngủ bằng sắt Với đa dạng mẫu mà và kích thước như giường ngang 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 x dài 2m. Rất là đa dạng để lựa chọn. Đặc biệt,giá thành khá là rẻ so với thị trường. Ok , hãy cùng nội thất An Bình tìm hiểu kĩ hơn nhé !

Nhu cầu sử dụng giường sắt hiện nay

1. Nhu cầu sử dụng giường ngày càng tăng lên

Các mẫu phía trên hầu như đều có thể sử dụng cho mọi mục đích của đời sống hàng ngày của chúng ta, Nếu bạn đang cần một chiếc giường ngủ chỉ để nằm không yêu cầu phái quá điệu đà, họa tiết, thì hãy chọn những loại giường sắt giá rẻ như là giường sắt ống tròn, giường sắt Duy Phương, giường Đại Thành, những mẫu giường này sẽ làm bằng sắt ống tròn, có thể tháo ráp và linh hoạt trọng việc sử dụng. So với các mẫu giường sắt cao cấp thì không đẹp bằng, chứ xét về độ bền cũng khá là bền đó nhé.

Ngoài ra, nếu các bạn đang có nhu cầu về một chiếc giường ngủ có chức năng làm tỏa sáng căn phòng của bạn, thì các mẫu giường sắt của nội thất An Bình sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, vì sao ư, chúng được làm bằng sắt hộp vuông cao cấp, trang trí nệm và họa tiết tỉ mĩ rất là đẹp. Giá sẽ cao hơn các mẫu giường giá rẻ hay ống tròn đó nhé. 

Nhu cầu mua giường nằm bằng sắt ngày càng gia tăng trên thị trường bởi nhu cầu đời sống của con người hiện đại này càng nâng cao, Từ đó, rất đa dạng mẫu mã giường sắt từ giường sắt đầu ngang, giường đầu công, giường công chúa, giường ngủ Hoàng Gia ra đời. Yên tâm nha các bạn, nội thất An Bình CHuyên cung cấp các mẫu giường sắt kiểu dáng đó cho các bạn luôn đó, Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn mở rộng và hỗ trợ vận chuyển và bao lắp đặt cho quý khách hàng ở các khu vực sau :

Khi mua giường ngủ sắt tại tp HCM: quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 4 , quận 5 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 , quận 11 , quận 12 , quận Tân Phú ,  quận Phú Nhuận , quận Bình Tân , quận Gò Vấp , quận Thủ Đức .quận Tân Bình quận Bình Thạnh , và các khu vực lân cận như

Tại khu vực  Bình DƯơng chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp ở khu vực này DĨ An , Thuận An , kể cả Biên Hòa   ở ĐỒng Nai. Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo ở đây nha.

  Giường tầng sắt Giường sắt giá rẻGiường tầng giả gỗGiường đầu congGiường đầu ngang màu hồnglắp đặt giường sắt AN Bình Giường đầu ngang 1m Giường sắt đầu cong cao cấp 1m8

2. Tại sao giường ngủ bằng sắt lại ưa chuông ?

– Giường sắc được ưa chuông nhất hiện nay bởi vì sao ? Thú nhất, luôn có giá thành rẻ hơn các mẫu giường khác như giường ngủ gỗ, giường ngủ MDF. Thứ 2, giường sắt linh động hơn các mẫu giường còn lại, có thể tháo ráp nhanh chóng, màu sắc đa dạng và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Thứ 3, giường sắt luôn chịu lực lớn và thiết kế đẹp mắt sang trọng thích hợp sử dụng cho thời kì hiện đại này nay.

Kích thước thông dụng của các mẫu giường ngủ, giường sắt là bao nhiêu ?

– Nếu như các bạn đã tìm hiểu hay lướt sơ qua các trang thông tin, các bạn sẽ biết rằng giường sắt sẽ có như sau : giường sắt đơn , giường ngủ sắt kích thước 80cm x 2m (80cmx2m);  1m x 2m (hay là giường ngang 1 mét x dài 2m); 1m2 x 2m ( hay là giường ngang 1m x dài 2m), 1m4 x 2m ( hay là giường ngang 1.4m x dài 2m), 1m6 x 2m ( hay là giường ngang 1.6m x dài 2m), 1m8 x 2m ( hay là giường ngang 1.8m x 2m).

– Tại sao giường ngủ lại có những chuẩn kích thước như giường 80cm, giường 1m, giường 1m2, giường 1m4, giường 1m6, giường 1m8 ?

Trên thị trường, nệm nằm ngủ cũng có những kích thước như vậy, từ đây, tạo thành chuẩn logic để mà thiết lập các chuẩn giường sắt đó nha các bạn. Nếu các bạn đang cần một chiếc giường ngủ kích thước khác, hãy liên hệ chúng tôi, nội thất An bình sẽ hỗ trợ sản xuất theo yêu cầu của các bạn luôn nhé.

– Hình ảnh các mẫu giường ngủ bằng sắt kèm kích thước 

giường ngủ sắt 80cm x 2m giường ngủ sắt 1m x 2m giường ngủ sắt 1m2 x 2m giường ngủ sắt 1m4 x 2m giường ngủ sắt 1m6 x 2m giường ngủ sắt 1m8 x 2m

Đặc điểm nổi bậc Giường sắt , giường 2 tầng sắt

1. Giường tầng sắt có đặc điểm gì ?

– Giường tầng là loại giường được thiết kế có 2 tầng, 3 tầng,4 tầng,.. hay còn có thể hiểu là giường đôi Mục đích của việc thiết kế này là giúp người sử dụng tiết kiệm diện tích, nhưng vẫn đạt hiểu quả sử dụng để nằm ngủ. Giường tầng thông thường được làm bằng sắt hoặc bằng gỗ, Nhưng ưu thế giường tầng được làm bằng sắt chiếm ưu thế hơn. hay ta còn gọi là . độ cứng cáp và rắn chắc của sắt giúp giường đảm bảo được độ bền theo thời gian hơn là các mẫu giường tầng bằng gỗ.

2. Kích thươc của giường tầng là bao nhiêu ?

– Giống như các mẫu giường sắt đơn phía trên. Giường tầng cũng có các kích thước như giường ngủ 80cm , giường ngủ 1m , giường ngủ 1m2 , giường ngủ 1m4 , giường ngủ 1m6 , giường ngủ 1m8 .

– Giường tầng cũng chi kích thước như vậy và chất liệu thông thường và thịnh hành trên thị trường là làm bằng sắt hộp với kích thước ống 3×6, 4×8, 4×4. tùy từng kích thước mà ta có giá cả khác nhau.

– Nội thất AN Bình CHuyên cung cấp giường ngủ tại khu vực HCM và vùng lân cận.

Giường tầng 1m Giường tầng 1m2Giường tầng 1m4 Giường tầng 1m6Giường tầng 1m8Giường tầng sắt giá rẻGiường tầng sắt giá rẻ2giường ngủ 2 tầng

Mua giường ngủ, giường sắt online tại tp HCM

Hầu hết các khu vực tại Tp HCM như các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức. Hầu hết, các khu vực này khi mua giường ngủ bằng sắt hay các mẫu giường sắt, giường tầng sắt của chúng tôi đều được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Miễn Phí .

Ngoài ra, các khu vực khác như Dĩ An, Thuận An. Nhà Bè, Hóc Môn Biên Hòa, những khu vực này chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ, nhưng tùy từng khu vực nhé các bạn.

Khi mua online, các bạn chỉ cần truy cập trang anbinhnew.com   và lựa chọn sản phẩm, tiếp đến là điền thông tin người nhận. Ok giờ là chờ cỡ 1 tiếng chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tiến hành giao hàng, khá đơn giản phải không các bạn.

Đối với các mẫu giường cao cấp như giường sắt hộp Hoàng Gia, Giường sắt dày, giường tầng cao cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành 2 năm, tại nhà về các lỗi kĩ thuật. GIường sắt An Bình chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu giường ngủ giá rẻ nhất thị trường hiện nay, đẹp và bền. Các mẫu giường sắt hộp cao cấp, giường được làm bằng sắt hộp, rất bền và chắc chắn, chịu lực lên đến 600kg. các bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng nhé.

 

Từ khóa khi tìm mua giường sắt nhỏ gọn khi mua online

Khi mua giường sắt online tại nội thất An Bình, để kiếm được mẫu  đúng với nhu cầu của mình và phù hợp dành cho một người nằm, thì các bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như sau :giường sắt 8 tất, giường sắt 1m-2m, giường sắt 1m4   quận 1, giường sắt  quận 2,

Các mẫu giường khác như là :

giường sắt 1m4x2m quận 3, giường sắt 1m2 quận 4,giường sắt 1m quận Tân Bình Tân Phú, giường sắt quận Bình Tân Gò Vấp, giường sắt 80cm quận 5, giường sắt quận 6, giường sắt 1m6 quận 7, giường sắt 1cm quận 8, giường sắt 1.4m quận 9, giường sắt 1m-2m quận 10, giường sắt quận 11,  giường sắt 1 mét 4 dài 2 mét quận bình chánh bình thạnh, giường tầng sắt .

Xem thêm...