Trên thị trường giường ngủ nay, có rất nhiều và dang dạng mẫu mã để lựa chọn, nào là giường sắt, giường gỗ, giường pallet, giường MDF,... . Về kích thước thì có rất đa dạng, mẫu mã thay đổi liên tục, vậy, nếu các bạn đang là một người độc thân, cần một chiếc giường 1m để nằm ngủ, Các bạn sẽ làm như thế nào? , có những mẫu giường nào để lựa chọn ?

Ok !, hôm nay nội thất An Bình Sẽ chỉ cho các bạn lựa chọn 1 chiếc giường sắt 1m , phù hợp nhất với bản thân của mình nhé.

1. Những ai thích hợp để sử dụng giường 1m ?

Nói sơ qua về khái niệm, giường 1m là gì trước đã nhé ?. Giường ngủ 1m là loại giường có kích thước ngang 1m, chiều dài có thể tùy thuộc vào nhu câu của mỗi người mà ta có thể đặt kích thước dài 1m8 đến 2m. ( thông thường mặc định trên thị trường giường ngủ dài 2m đó nha các bạn).

Vậy như ta đã hình dung được, giường ngang 1m dài 2m thì sẽ thích hợp chỉ dành cho một người nằm, đối với 2 người thì khá là chật chội, không thể nằm thoải mái được.

Nếu các bạn có nhu cầu một chiếc giường 2, 3 người ngủ giá rẻ thì có thể cân nhắc lựa chọn mẫu hoặc ở đây nha.

Đặc biệt, nếu bạn đang có một chiếc ví có ngân sách eo hẹp, có thể lựa chọn những loại giường giá rẻ, để xuất ở đây của chúng tôi là : giường sắt 1m . đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ, đẹp.

hình ảnh giường sắt 1m

Vậy, Giường đơn 1m thích hợp cho những căn phòng như thế nào ? Giường 1m sẽ rất thích hợp sử dụng cho các bạn đang ở một căn phòng nhỏ hẹp, và cho những người đang độc thân, vì giường giúp tiết kiệm được diện tích căn nhà đi đáng kể, ngoài ra, có thể chọn những mẫu giường ngủ 1m cao cấp, bạn sẽ thấy được những ưu điểm mà nó mang lại cho căn phòng của bạn, đó là sự sang trọng, làm tô điểm lên hình ảnh cho bản thân mình rất nhiều.

2. Cách lựa chọn giường sắt 1m ra sao ?

Ở phần này, chúng ta sẽ chia ra làm 4 phần nhỏ. để các bạn có cách nhìn tổng quát hơn về cách lựa chọn. tiêu biểu ở đây là cách lựa chọn cho các mẫu giường sắt 1m x 2m , tiếp đến là giường tầng sắt 1m, và giường inox 1m giá rẻ, cuối cùng là lựa chọn giường gỗ 1m cho các bạn thích tự nhiên nha. Ok, chúng ta bắt đầu ngay nào .

Để có được sự lựa chọn tốt, nội thất An Bình xin đưa ra đề xuất các bạn nên xem trước các mẫu  ở đây, để có cái nhìn tổng quát về sản phẩm rồi chúng ta có thể thảo luận dưới đây nha.

a. Lựa chọn giường sắt 1m cho 1 người nằm

- Như đã nói ở trên, nếu bạn chỉ cần một chiếc giường để nằm, căn nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp, bạn chỉ ở một mình. Thì đây là mẫu giường vô cùng thích hợp cho bạn đó nhé đó là giường sắt 1m giá rẻ Duy Phương , mẫu giường ngủ này được làm bằng sắt ống tròn, kết hợp với xử lý hấp bằng sơn tĩnh điện.

- Ưu điểm của nó là đơn giản, giá rẻ, khá là bền, thích hợp 1 người sử dụng với kích thước 1m. So sánh về độ thẩm mỹ, thì mẫu giường này không bằng các mẫu giường cao cấp, tuy nhiên đây là một sự lựa chọn giá rẻ, chi phí thấp đáng được ưu tiên cho các bạn đó nhé. 

 

hình ảnh giường sắt đơn 1m duy phương

 

- Nếu bạn lựa chọn mẫu giường sắt đơn 1m cao cấp hơn, ở đây, nội thất An Binh sẽ đề xuất cho các bạn những mẫu vô cùng đẹp, hiện đại và hợp thời thượng cho các bạn luôn đó nhé ! Đó chính là mẫu giường sắt An Bình , đây chính là mẫu giường ngủ nhỏ gọn được làm bằng sắt hộp vuông, và sơn tĩnh điện. đảm bảo độ bền siêu cao, dành cho mọi người sử dụng.

- Ưu điểm của các mẫu giường này là làm bằng sắt hộp dày, 4x8, 1.4mm Rất bền. Đa dạng mẫu mã và màu sắc như màu hồng, xanh , trắng, đen,...Đây cũng là mẫu giường 1m cho bé gái, bé trai ở mọi lứa tuổi từ 4 tuổi trở lên.

- Hình ảnh giường 1 người nằm ngang 1m bằng sắt cao cấp :

giường 1m bằng sắt cao cấp

Mẫu giường 1m giả gỗ xuất khẩu

giường 1m giả gỗ

Phía trên là những mẫu giường 1 người nằm làm bằng sắt, giường ngang 1m x 2m giá rẻ, đã và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Các bạn muốn xem thêm thông tin giường ngủ 1 người làm bằng sắt rộng hơn có thể tham khảo : ,hoặc ở đây nha.

b. Lựa chọn giường tầng 1m bằng sắt

- Loại giường tầng 1m này, trên thực tế là được sử dụng trong kí túc xá, giường có tầng trên và tầng dưới kích thước ngang 1m x 2m, thích hợp cho 2 người nằm, hay còn gọi loại giường này là giường tầng sắt 1m

- Để cho các bạn dễ hình dung, giường sẽ thích hợp cho 2 người, tầng trên 1 người và tầng dưới 1 người. Bởi vì kích thước 1m nên chỉ có thể sử dụng được tới đó. 

- Tuy nhiên ưu điểm của giường tầng 1m này đó chính là tiết kiệm diện tích, tạo ra không gian riêng tư cho người sử dụng. Nếu gia đình bạn đang có 2 bé nhỏ, và cần cho chúng sự riêng tư cho giấc ngủ cũng như sinh hoạt, thì mẫu giường này sẽ là sự lựa chọn số 1 cho phía bạn đó nhé. Ở đây, nội thất An Bình xin gợi ý cho các bạn mẫu giường tầng giá rẻ, đủ độ bền cho người sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí.

giá giường tầng 1m

Vậy giá giường tầng 1m là bao nhiêu ? nếu nhu cầu sử dụng cho nhà cho thuê, phòng trọ cần chi phí rẻ, sử dụng lâu dài, không cần cầu kì, kiểu cách, các bạn có thể chọn mẫu giường tầng bằng sắt 1mx2m tầm giá 2tr2, loại giường này sử dụng tốt, bền và đẹp. được nhiều khách chủ trọ mua và sử dụng nhiều.

Nếu nhu cầu cao hơn các bạn có thể tham khảo mẫu giường lệch tầng trên 1m, tầng dưới 1m2, giá cũng khá rẻ, thích hợp sử dụng cho gia đình. Tầm giá 3tr4

giường tầng 1m bằng sắt cao cấp

Nếu như bạn đang có nhu cầu về giường tầng, cần tham khảo thêm để có sự lựa chọn tốt, có thể tham khảo tại đây: hoặc .

b. Lựa chọn giường inox 1m

- Thông thường các mẫu giường inox được sử dụng cho bện viện hoặc những nơi bác sỉ dùng để khám bệnh, Tuy nhiên các bạn có thể sử dụng để ngủ.

- Theo cách nhìn của bên mình, giường thiết kế nói chung là tạm được, nhưng mà khá là kì cho việc nằm ngủ, nói theo phong thủy cũng khá là xấu. Nội thất An Bình cũng đề cập vào đây để cho các bạn có cái nhìn tổng quát. đây là mẫu giường cá nhân dành cho 1 người nằm.

Hình ảnh giường inox 1m dành cho 1 người

Hình ảnh giường inox 1m dành cho 1 người

c. Lựa chọn giường gỗ đơn 1m

- Những ai thích hợp sử dụng giường gỗ 1m , thông thường những mẫu giường 1m loại này ít được sủ dụng, tại vì phần lớn những người có nhu cầu mua giường gỗ, thông thường họ sẽ thích mua những mẫu giường kích thước lớn 1m4, 1m6, 1m8.

- Giường gỗ 1m thích hợp sử dụng nhật đó là cho bà đẻ, hay còn được gọi là , giường 1m bằng gỗ dành cho 1 người nằm, nên sẽ thích hợp cho trường hợp dành chon phụ như mới sinh, họ cần một chiếc giường gỗ tự nhiên để nằm, giá thành rẻ. khác với các mẫu giường gỗ sồi 1m , giường gỗi thông 1m (loại giá cao). thì đây là loại giường làm bằng gỗ tạp, gia rẻ thích hợp để sử dụng.

Hình ảnh giường 1m bằng gỗ cho bà đẻ

Hình ảnh giường 1m bằng gỗ cho bà đẻ

Mình cũng đề xuất một mẫu giường tre 1m cho bà đẻ ở đây

giường tre 1m cho bà đẻ

Phía trên là những mẫu giường gỗ đơn, dành cho phụ nữ mới sinh, cho bà đẻ. giá thành khá rẻ, thích hợp sử dụng rồi có thể bỏ đi mà không tiếc vể số tiền bỏ ra.

3. Giá giường sắt 1m là bao nhiêu ?

- Câu hỏi đặt ra : Vậy giá giường sắt 1m là bao nhiêu ? Tùy theo nhu cầu và lựa chọn mà giường ngủ bằng sắt kích thước 1m có giá khác nhau, giao động từ 850.000 vnđ đến 2.400.000 vnđ; thì đi cùng với nó là mẫu mã và chất lượng cũng khác nhau. Các bạn theo dõi bảng giá này nha :

Loại giường Giá
Giường Sắt 1m ống tròn 850.000 vnđ
Giường Sắt 1m hộp 3x6, dày 0.8mm 1.850.000 vnđ
Giường Sắt 1m hộp 3x6, dày 1.4mm 2.350.000 vnđ
Giường Sắt 1m Giả gỗ 2.450.000 vnđ

.

Xem thêm thông tin:

4. Lưu ý chọn giường sắt 1m cho trẻ

- Đã nói đến giường sắt, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc giường ngủ cứng, chắc chắn, vậy làm sao để lựa chọn một chiếc giường 1m bằng sắt cho trẻ vừa hợp lý lại vừa an toàn ?

- Đối với những trẻ nhỏ, 3-6 tuổi, chúng ta nên lựa chọn những mẫu giường bằng sắt có chiều cao thấp nhất có thể, điều này sẽ giúp các bé an toàn khi lỡ có bị té từ trên giường xuống.

- GIường sắt 1m phải có thanh bảo vệ, giường loại này có thể đặt theo yêu cầu, giúp bảo về trẻ từ sớm.

- Giường ngủ sắt 1m không có các được mài nhẵn, không có các vị trí gồ ghề gây hại cho trẻ.

- GIường ngủ phải được sơn bằng sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bé sử dụng lâu dài. Màu sắc tươi mới.

- CÓ thể lựa chọn những mẫu giường 1m x 1m8 để tăng diện tích sử dụng cho căn phòng. Giảm giá thành cho người sử dụng.

5. Lưu ý khi chọn giường sắt 1m cho người lớn

- Nên lựa chọn những mẫu giường 1m có hộc cho người lớn sử dụng, tại vì người trưởng thành họ sẽ cần rất nhiều không gian để cho sử dụng và cất đồ đạc.

- Những Mẫu giường gỗ đơn 1m, nên có nhu cầu thật cần thiết thì hãy mua, vì giá thành cao, nhưng đôi khi sử dụng lại không nhiều, lãng phí tiền.

- GIường sắt 1m cho người lớn là một lựa chọn rất là hữu ích và chính xác, vì sao ? giường có giá thành rẻ, bền, màu sắc tươi mới, chất lượng. hợp vơi nhu cầu sử dụng 1 người. giường có thể tháo ráp, nên rất dễ vận chuyển, tiện lợi.