Giường ngủ, giường sắt 1m2 x 2m tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh, Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu giường ngủ sắt giá rẻ với kích thước 1m2 dài 2m. Được làm bằng sắt ống tròn, sắt hộp vuông,.. rất đa dạng mẫu mã, độ bền và giá cả. Nào chúng ta sẽ tìm hiểu xem giường ngủ nào phù hợp với bản thân của mình nhé!

Nhu cầu sử dụng giường tầng sắt 1m2 x 2m hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng giường tầng sắt trên thị trường là rất lớn, Bởi vì trong môi trường xã hội hiện nay tại Tp HCM, giường tầng giường như được xem là phương pháp tiết kiệm diện tích nhà ở, giúp có một nơi ngủ nghỉ thoải mái nhưng đảm bảo sự riêng tư. ĐIều đó dẫn đến những chiếc x 2m ra đời. Giường ngủ có chức năng là giường đơn dành cho một người nằm ngủ. Giường tầng nói riêng và giường sắt nói chung, thì các mẫu giường ngủ này kích thước nhỏ, gọn gàng, 1 người nằm vô cùng thoải mái, diện tích cũng nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu cho các bạn sinh viên, các bạn đang độc thân muốn một chiếc giường nằm thoải mái, hoặc các cụ già, chăm người bệnh cần một chiếc giường giá rẻ, không quá cầu kì về kiểu cách.

Nắm bắt được tình hình đó, nội thất An Bình đã mở rộng khu vực phục vụ cho quý khách ở hầu hết mọi nơi trên khu vực Miền nam như: 

Tại TP Hồ CHí minh : các quận mua bán giường sắt: quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 4 , quận 5 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 , quận 11 , quận 12 , quận Tân Phú ,  quận Phú Nhuận , quận Bình Tân , quận Gò Vấp , quận Thủ Đức .quận Tân Bình quận Bình Thạnh , Tại khu vực  Bình DƯơng chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp ở khu vực này DĨ An , Thuận An , kể cả Biên Hòa   ở ĐỒng Nai. Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo ở đây nha.

     

Đặc điểm Giường sắt , giường 2 tầng bằng sắt kích thước ngang 1m2, dài 2m

Giường ngủ bằng sắt có kích thước ngang 1m2,Thông thường đây là những loại giường thích hợp cho một người nằm ngủ. Kích thước ở mức trung bình, vừa đủ để thoải mái nằm và ngủ. Thích hợp cho không gian nhỏ hẹp. Đối với mẫu giường này, thông thường sẽ được làm bằng sắt ống tròn hoặc sắt hộp vuông kiểu 4×4, 4×8 hoặc 3×6 với độ dày tùy ý như là 8 jem hoặc 1.4 ly. Từ đây, để có thêm thông tin các bạ vui lòng tham khảo ở bài viết chi tiết từng sản phẩm nhé.

GIường sắt 1m2x2m có đặc điểm là giá rẻ, có thể tháo ráp thuận tiện kể cả giường sắt đơn hay giường ngủ sắt 2 tầng ,  chúng đều có giá rẻ nhất trên thị trường.  Giường ngủ 1m2 đặc điểm là phun sơn tĩnh điện nên rất là đẹp và bền chống rỉ , chống mòn nha các bạn, đảm bảo màu sơn tồn tại mãi theo thời gian.

Các thông tin về , các bạn tham khảo tại đây.

Thông thường trên thị trường giường ngủ bằng sắt sẽ có 3 phần và dễ dàng tháo ráp, với các phần chính của giường đó là phần đầu giường, vạ giường và đuôi giường. Mỗi phần có thể tháo lắp, từ đây có thể dễ dàng vận chuyển khi chuyển nhà hoặc cất kho khi không dùng đến.

Chính sách bảo hành khi mua giường ngủ 1m2

Hiện tại, các mẫu giường ngủ kích thước nhỏ như 8 tất, 1m hay 1m2 bằng sắt ống tròn chúng tôi hỗ trợ đổi trực tiếp sau khi các bạn kiểm tra hàng nếu như các sản phẩm này bị lỗi do sản xuất.

Thông thường, các mẫu giường ngủ ống tròn bằng sắt sẽ có giá khá rẻ trên thị trường, có thể sử dụng lâu dài được, chịu được lực nặng lên đến 400kg. giường giá rẻ chúng tôi không có hỗ trợ bảo hành.

GIường sắt An Bình chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu giường ngủ giá rẻ nhất thị trường hiện nay, đẹp và bền. Các mẫu giường sắt hộp cao cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành 2 năm tại nhà.  giường được làm bằng sắt hộp, rất bền và chắc chắn, chịu lực lên đến 600kg. các bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng nhé.

Từ khóa khi tìm mua giường sắt nhỏ gọn khi mua online

Khi mua giường sắt online tại nội thất An Bình, để kiếm được mẫu đúng với nhu cầu của mình và phù hợp dành cho một người nằm, thì các bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như sau :giường sắt 8 tất, giường sắt 1m-2m, giường sắt 1m2   quận 1, giường sắt  quận 2,

Các mẫu giường khác như là :

giường sắt 1m2x2m quận 3, giường sắt 1m2 quận 4,giường sắt 1m quận Tân Bình Tân Phú, giường sắt quận Bình Tân Gò Vấp,  giường sắt 80cm quận 5, giường sắt quận 6, giường sắt 1m4 quận 7, giường sắt 1cm quận 8, giường sắt 1cm quận 9, giường sắt 1m-2m quận 10, giường sắt quận 11,  giường sắt 1m6x2m quận bình chánh bình thạnh, giường tầng sắt .

Xem thêm...