Giường ngủ, giường sắt 1m4 x 2m tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh, Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu giường sắt Kích thước ngang 1.4 mét dài 2 mét, những mẫu giường ngủ này được làm bằng sắt với đa dạng mẫu mã và giá cả khác nhau, Hôm nay nội thất An Bình sẽ giới thiệu cho các bạn thấy, và chỉ cách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé !

Nhu cầu sử dụng giường ngủ bằng sắt 1m4 x 2m hiện nay

Các mẫu phía trên hầu như đều có thể sử dụng cho mọi mục đích của đời sống hàng ngày của chúng ta, từ việc ngủ, trang trí phòng ngủ hay các loại hình căn hộ cho thuê, khách sạn , nhà nghỉ, homstay. Từ đây ta thấy rằng nhu cầu sử dụng giường ngủ bằng sắt là vô cùng lớn. Ưu điểm của giường loại này là làm bằng sắt nên rất bền, cứng cáp, có thể tháo ráp dễ vận chuyển, giá thành rẻ, sơn tĩnh điện bền bỉ theo thời gian. Với xu hướng nhu cầu ngày càng tăng, nên các mẫu mã giường ngủ là vô cùng quang trọng. đặc biệt trong đó chiếc giường sắt kích thước 1m4 x 2m , đây là mẫu giường thích hợp một người nằm là thoải mái, kể cả 1 người nằm và 1 bé nhỏ nằm vẫn rất ok.

Nắm bắt được tình hình đó, nội thất An Bình đã mở rộng khu vực phục vụ cho quý khách ở hầu hết mọi nơi trên khu vực Miền nam như: 

Tại TP Hồ CHí minh : các quận mua bán giường sắt: quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 4 , quận 5 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 , quận 11 , quận 12 , quận Tân Phú ,  quận Phú Nhuận , quận Bình Tân , quận Gò Vấp , quận Thủ Đức .quận Tân Bình quận Bình Thạnh , và các khu vực lân cận như

Tại khu vực  Bình DƯơng chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp ở khu vực này DĨ An , Thuận An , kể cả Biên Hòa   ở ĐỒng Nai. Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo ở đây nha.

     

Đặc điểm Giường sắt , giường 2 tầng bằng sắt kích thước ngang 1 mét 4, dài 2m

Giường ngủ sắt có kích thước ngang 1m4,Thông thường đây là những loại giường thích hợp cho một người nằm ngủ, hoặc 2 người. Kích thước ở mức trung bình, vừa đủ để thoải mái nằm và ngủ. Thông thường, các mẫu giường ngủ 1m4 sẽ thích hợp cho các bạn trẻ 1 đến 2 người nằm. 1m4 thì 1 người nằm thì rất là rộng rãi, 2 người nằm vẫn rất là ok, nhưng sẽ hơi chật 1 chút. thích hợp  nhất là sử dụng cho 1 người lớn và 1 trẻ em cùng nằm. Đặc điểm của loại giường này là làm bằng sắt hộp hoặc sắt ống tròn. thiết kế đơn giản như kiểu đầu ngang, giường đầu thẳng hoặc giường đầu cong. Các phần có thể tháo ráp được.

GIường sắt 1m4x2m có đặc điểm là giá rẻ, có thể tháo ráp thuận tiện kể cả giường sắt đơn hay giường ngủ sắt 2 tầng ,  chúng đều có giá rẻ nhất trên thị trường.  Giường ngủ 1m4 đặc điểm là phun sơn tĩnh điện nên rất là đẹp và bền chống rỉ , chống mòn nha các bạn, đảm bảo màu sơn tồn tại mãi theo thời gian.

Thông thường trên thị trường giường ngủ bằng sắt sẽ có 3 phần và dễ dàng tháo ráp, với các phần chính của giường đó là phần đầu giường, vạ giường và đuôi giường.Kích thước mỗi phần đều là thông số quang trọng cho sự lựa chọn và nhu cầu của bạn, Mỗi phần có thể tháo lắp, từ đây có thể dễ dàng vận chuyển khi chuyển nhà hoặc cất kho khi không dùng đến.

Chính sách bảo hành khi mua giường ngủ 1m4

Hiện tại, các mẫu giường ngủ kích thước nhỏ như 8 tất, 1m hay 1m4 bằng sắt ống tròn chúng tôi hỗ trợ đổi trực tiếp sau khi các bạn kiểm tra hàng nếu như các sản phẩm này bị lỗi do sản xuất.

Thông thường, các mẫu giường ngủ ống tròn bằng sắt sẽ có giá khá rẻ trên thị trường, có thể sử dụng lâu dài được, chịu được lực nặng lên đến 400kg. giường giá rẻ chúng tôi không có hỗ trợ bảo hành. Chỉ có thể hỗ trợ 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi trọng do sản xuất trong quá trình kiểm tra sản phẩm.

Đối với các mẫu giường cao cấp như giường sắt hộp Hoàng Gia, Giường sắt dày, giường tầng cao cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành 2 năm, tại nhà về các lỗi kĩ thuật. GIường sắt An Bình chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu giường ngủ giá rẻ nhất thị trường hiện nay, đẹp và bền. Các mẫu giường sắt hộp cao cấp, giường được làm bằng sắt hộp, rất bền và chắc chắn, chịu lực lên đến 600kg. các bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng nhé.

Từ khóa khi tìm mua giường sắt nhỏ gọn khi mua online

Khi mua giường sắt online tại nội thất An Bình, để kiếm được mẫu  đúng với nhu cầu của mình và phù hợp dành cho một người nằm, thì các bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như sau :giường sắt 8 tất, giường sắt 1m-2m, giường sắt 1m4   quận 1, giường sắt  quận 2,

Các mẫu giường khác như là :

giường sắt 1m4x2m quận 3, giường sắt 1m2 quận 4,giường sắt 1m quận Tân Bình Tân Phú, giường sắt quận Bình Tân Gò Vấp, giường sắt 80cm quận 5, giường sắt quận 6, giường sắt 1m4 quận 7, giường sắt 1cm quận 8, giường sắt 1.4m quận 9, giường sắt 1m-2m quận 10, giường sắt quận 11,  giường sắt 1 mét 4 dài 2 mét quận bình chánh bình thạnh, giường tầng sắt .

Xem thêm...