- Trên thị trường có rất nhiều loại giường ngủ kích thước khác nhau, như là giường 1m, giường ngang 1m2, giường 1m4 x 2m, giường 1m6, giường 1m8. Vậy đâu là mẫu giường cần thiết để chúng ta lựa chọn, các loại mẫu mã giường ngủ như thế nào, tại sao lại được ưa chuộng và nhu cầu cao đến như vậy, ok nội thất An Bình sẽ chia sẻ cho các bạn biết thêm ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về giường 1m4

- Giường 1m4 hay còn gọi là giường ngủ 1m4 có nghĩa là gì? thông số 1m4 ý nghĩa ra sao? , xin chia sẻ với các bạn biết rằng, đây ý chỉ là kích thước giường ngủ là ngang 1m4 x dài 2m, Thông thường trên thị trường chiều dài của giường thông dụng luôn là 2m, có thể phù hợp với các tấm nệm và gra trải giường mà các bạn mua. Tuy nhiên các bạn có thể đặt theo yêu cầu về chiều dài như 1m8, 1m9, nhưng sẽ khó khăn trong việc chọn nệm đó nhé, cần cân nhắc kĩ lưỡng.

1.1 Đối tượng sử dụng giường 1m4 là ai ?

- Nhắc đến giường ngủ 1m4 , chúng ta nghĩ ngay đến mẫu giường này thích hợp cho 1 người nằm, giường chỉ có chiều ngang 1m4, nhỏ , 1 người nằm là đủ rồi. Nhưng thực tế, các bạn có biết rằng, giường 1m4 có thể nằm được 2 người đó nhé, 1 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Đây là , đang thịnh hành hiện tại.

- Đến với mẫu giường đơn 1m4 bằng sắt, ở loại kích thước ngày, bắt đầu có sự mở rộng số người nằm, Có thể giường dành cho 2 người lớn cùng nằm, tuy nhiên, sẽ hơi chật để mà sử dụng như thế.

giường ngủ 1m4 bằng sắt

- Vậy khi nào bạn nên mua giường ngủ 1m4 : khi nhu cầu của bạn muốn nằm 1 mình và cần 1 diện tích rộng rãi để nằm ngủ, diện tích phòng lớn, có thể mua một chiếc giường đơn kích thước 1m4 x dài 2m để sử dụng, việc lựa chọn này giúp bạn có một không gian rộng rãi để nằm ngủ, tăng cường giấc ngủ và đạt được nhiều hiệu xuất tốt hơn trong công việc. Nếu như bạn có một bé nhỏ cũng muốn nằm ngủ chung, có thể lựa chọn mẫu giường này để sử dụng, giường rất thích hợp 2 người ( 1 lớn và 1 nhỏ) cùng nằm và ngủ. KHá thuận tiện và đơn giản đó nhé.

1.2 Những mẫu giường 1m4 thình hành

- Dưới đây là đề xuất những mẫu giường đơn 1m4 hiện có trên thị trường, rất đa dạng mẫu mã và kích thươc và chất liệu, chúng ta sẽ tham khảo để có cái nhìn tổng quát, sau đó sẽ có sự so sánh với các mẫu giường sắt 1m4x2m mà chúng tôi sẽ đề cập ở phía sau nha! ok chúng ta bắt đầu nào :

1. Giường sắt 1m4 , đây là mẫu giường đang rất hot và thịnh hành nhất ở thời điểm hiện tại, giường ngủ được làm bằng sắt ống tròn hoặc sắt hộp vuông cao cấp. Với rất nhiều ưu điểm đáng gờm dẫn đến loại giường ngủ này thình hành đó chính là :

  • + Giường có thể tháo ráp linh động, không phải mẫu giường ngủ nào cũng có được điều này, vì thế nên rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Đặc biệt trong môi trường ở trọ hay không cố định, điều này là vô cùng cần thiết, đôi khi chúng ta cần di chuyển nhà ở nhưng lại gặp rắc rối với cái giường ngủ thì toi, đúng không nào.
  • + Giường sắt bền, chắc chắn, được phủ sơn tĩnh điện, chống trầy sước, rỉ sét, nên dùng được rất lâu dài.
  • + Giường ngủ bằng sắt có giá thành rẻ, so với các mẫu giường gỗ 1m4 cùng loại thì giường sắt 1m4 có giá rẻ hơn rất nhiều, điều này rất thích cho người dùng.
  • + Mẫu mã đa dạng, đối với giường sắt, vì quá thịnh hành, nên có nhu cầu cao, được các nhà sản xuất đầu tư kĩ lưỡng về mẫu mã, nên dễ dàng mua được ở mọi nơi.
  • + Giường sắt 1m4 gọn hơn so với các mẫu giường gỗ 1m4 hay giường pallet 1m4, vậy nên dành cho 2 người  nằm rất là thích hợp.

giường sắt 1m4 dành cho 2 người nằm

.

Các bạn có thể thao khảo thêm các mẫu giường sắt dành cho 2 người nằm rộng hơn như là hoặc đẹp ở đây nha.

2. Giường tầng sắt 1m4 : thật ra, đây là mẫu giường sắt 1m4 biến thể, nghĩa là sao, khi nhắc tới giường tầng các bạn sẽ nghĩ ngay đến giường 2 tầng, tầng trên và tầng dưới, và được làm bằng sắt, vậy giường này có đặc điểm gì mà được liệt kê vào đây, vâng giường tầng 1m4, đây là mẫu giường dành cho 2 người, hoặc 3 người ngủ. tầng trên dành cho 1 người, tầng dưới 1 đến 2 người nằm. 

Ưu điểm của mẫu giường này là sẽ tiết kiệm diện tích cho người sử dụng, giúp căn nhà có thêm dịch tích dư. Mẫu giường ngủ này thích hợp sử dụng cho nhà trọ, phòng cho thuê, và gia đình sử dụng.

giường tầng sắt 1m4

3. Giường gỗ 1m4 : đây là mẫu giường khá là cổ xưa, giá thành cao, tuy nhiên, sẽ rất là sang trọng cho căn nhà của bạn, giương 1m4 làm bằng gỗ, có thể là gỗ thông, gỗ sồi, Để có cái nhìn tổng quát, ta có thể so sánh giường gỗ sồi 1m4 và giường gỗ thông 1m4, tùy theo chất liệu mà mẫu giường nào có giá cao hơn, tuy nhiên, xét về tổng thể, giường 1m4 làm bằng gỗ không đáng để mua, tại gì giá cao, nằm 1-2 người lỡ cỡ. theo góc nhìn của tôi là như thế.

4. Giường Pallet 1m4 : cái này thì thuộc dạng lai tạp giữa giường gỗ và phản gỗ, Đây là một tấm gỗ rỗng được mài dũa nhẵn để làm một chiếc giường, có thể gọi đây là giường tạm, với kích thước 1m4 cũng có thể nằm được 1 đến 2 người. Tuy nhiên, trên thị trường cũng khá hiếm các loại giường pallet đẹp và đủ chất lượng để chúng ta sử dụng.

Hình ảnh giường pallet 1m4:

giường pallet 1m4

- Nhược điểm của mẫu giường pallet này là không lắp ghép được nên khó vận chuyển và di chuyển khi cần thiết.

 

2. Nhu cầu sử dụng giường sắt 1m4 hiện nay

- Hiện nay, nhu cầu giường ngủ ngày càng tăng. đi cùng với sự phát triển đó, chính là các mẫu giường ngủ ngày càng đa dạng về chủng loại và chất liệu ngày càng được ra đời. Vậy trong các nhóm gường ngủ đó như là giường gỗ 1m4, giường sắt 1m4, giường pallet 1m4, giường tre 1m4,.. thì mỗi loại đều có một tính năng và công dụng cũng như nét đẹp và tiện ích riêng. Tuy nhiên tại sao giường sắt 1m4 lại được ưa chuộng nhiều hơn hẳn các mẫu giường 1m4 còn lại, ok, nội thất An Bình sẽ trình bày rõ ở nôi dụng dưới đây.

  • - Giường sắt 1m4 có giá thành rẻ. Hầu hết những người sống ở tpHCM đều là những người ở tỉnh, vậy nên, phần lớn nhu cầu giường ngủ của họ cần phải thích hợp với chiếc phòng của mình, cần giá rẻ là tốt nhất. thì giường sắt 1m4 đã đáp ứng được điều này.
  • - Giường ngủ bằng sắt 1m4 , là mẫu giường đơn có thể lắp ráp được, thuận tiện cho việc di chuyển, chuyển phòng một cách thuận lợi.
  • - Giường 1m4 bằng sắt , đây là mẫu giường tầm trung, kích thước giường sắt là 1.4m x 2m, điều này thích hợp cho 2 người nằm và phù hợp cho mọi căn phòng mà họ sinh sống và tiết kiệm diện tích.
  • - Giường sắt 1.4m đây là mẫu giường đa dạng về mẫu mã và hình dáng, kích thước, dễ dàng làm lựa chọn mà không cần phải bận tâm về giá cả, rất nhiều loại giá cho chúng ta lựa chọn.

giường sắt 1m4 màu hồng cao cấp

Từ những nhu cầu phía trên, giường sắt 1m4 ngày càng trở nên quang trọng và phổ biến, dẫn đến nhu cầu sử dụng giường ngủ ngày càng gia tăng, điều này giúp  nhà sản xuất ra ngày càng nhiều mẫu mã đẹp và giá rẻ hơn cho mọi người dùng.

3. Các loại giường sắt 1m4 hiên có trên thị trường

- Cũng giống như các mẫu hay các mẫu như được trình bày ở bài trước, ở bài viết này, các mẫu giường sắt cũng sẽ có các biến thể tương ứng với các chủng loại phía trên, tuy nhiên sẽ có các ưu điểm riêng biệt mà chúng ta chưa từng trình bày đến ở các bài viết trước bởi vì bài viết này là dành cho giường sắt 1m4 , rộng hơn, dễ sử dụng hơn và có ưu điểm nhiều hơn rất nhiều.

- Các mẫu giường 1m4 làm bằng sắt sẽ có các loại như sau :

1. Giường sắt 1m4 Duy Phương : đây là mẫu giường sắt đang thịnh hành và được mua nhiều nhất hiện nay. Bởi vì giá thành quá rẻ. Tuy nhiên, nhươc điểm của mẫu giường này là giường ngủ được làm bằng sắt ống tròn, nên yếu hơn so với các mẫu giường sắt hộp, tuy nhiên độ chịu lực cũng khá cao, lên đến 400kg, mà giường sắt này 1m4 có thể nằm tối đa được 2 người ngủ, cho nên các bạn không cần phải lo về chất lượng nữa nhé. chốt giường 1m4 bằng sắt ống tròn độ bền cao, giá thành rẻ. Nên được mua rất nhiều. Tuy nhìn cũng bình dị, không quá cầu kì kiểu cách.

giường sắt 1m4 Duy Phương

2. Giường sắt giả gỗ 1m4 : đây là mẫu giường sắt thuộc loại cao cấp, bởi vì được làm bằng sắt hộp vuông loại dày, kết cấu sắt hộp 4x8 dày 1,4 zem, đây là mẫu giường xuất khẩu. Giường sắt được sơn bằng sơn tĩnh điện độ bền cao, màu sắc như vân gỗ tự nhiên như các mẫu giường gỗ sồi 1m4 hay các mẫu giường gỗ thông 1m4. Tuy nhiên đây là mẫu giường được làm hoàng toàn bằng sắt, cho nên độ bền cao hơn rất nhiều, Giá thành giường cũng rẻ hơn so với các mẫu giường bằng gỗ tự nhiên khác cho nên được ưa chuộng rất nhiều.

giường sắt 1m4 kiểu gỗ

3. Giường sắt hộp vuông ngang 1m4 : cũng tương tự như mẫu giường giả gỗ 1m4 phía trên, tuy nhiên đối với mẫu giường này giá thành rẻ hơn, được thiết kế hiện đại và trang trí bắt mắt hơn, Dễ tiếp cận và gần gủi với nhu cầu sử dụng của người dùng hơn. Giường hộp 1m4 này nằm được 2 người, có thể tháo ráp, cho nên đây là sự lựa chọn cho các bạn có phòng diện tích nhỏ, nhưng cần giường vừa đủ để sử dụng.

giường hộp vuông 1m4 bằng sắt

6. Giường sắt hộp đèn 1m4 : Mẫu giường này là loại giường được làm bằng sắt hộp, tuy nhiên mỏng hơn so với các mẫu giường hộp vuông khác. Tuy nhiên, giường sắt này bền và đẹp, hiện đại hơn so với các mẫu giường ống tròn 1m4. Giường sắt hộp đèn 1m4 này thích hợp sử dụng 1 đến 2 người nằm, giá thành rẻ, thuộc tầm trung và có thể tháo lắp dễ dàng. Màu sắc thì đa dạng, nên dễ dàng được người dùng ưa dùng và lựa chọn.

giường sắt hộp đèn 1m4 giá rẻ

7. GIường tầng sắt 1m4 : Đây là những loại giường tầng được ưa chuộng nhất thị trường hiện tại, bởi các chủ trọ, các chủ phòng trọ cho thuê, homstay hay các khách sạn, kí túc xá sử dụng nhiều. giường vừa đủ rộng rãi để nằm mà vẫn chắc chắn để sử dụng lâu dài. Giường Tầng sắt 1m4 thì chia ra làm 2 loại đó là giường lệch tầng và giường bằng tâng.

giường lệch tầng 1m4

giường bằng tầng 1m4

.

Để hiểu rõ, chúng ta nên xem thêm bài viết: ở đây để có cái nhìn tổng quát nha, trong bài viết này chúng tôi không đề cấp chuyên sâu về các mẫu giường tầng này.

4. Giá giường sắt 1m4 là bao nhiêu

- Giá giường sắt 1m4 rẻ, vậy giá của nó là bao nhiêu ? Tùy theo từng mẫu mà có giá khác nhau. Các mẫu giường này không có đồng giá với nhau được. Từ giường 1m4 bằng sắt ống tròn đền giường bằng sắt hộp vuông cũng sẽ có các mức giá giao động từ 1.100.000 vnđ đến 2.250.000 vnđ. Ở mức giá đó, sẽ là quá rẻ so với khi bạn mua một chiếc giường gỗ cũng kích thước đó nhưng là 10 triệu.

- Chúng ta sẽ tham khảo bản giá dưới đây để có cái nhìn tổng quát về giá giường sắt 1m4 nhé :

 

Tên sản phẩm Kích thước Giá
Giường sắt 1m4 Duy Phương 1m4 x 2m 1.100.000
Giường Sắt Hộp đèn 1m4 x 2m 1.750.000
Giường sắt hộp vuông 1m4 x 2m 1.850.000
Giường sắt giả gỗ 1m4 x 2m 2.450.000
Giường sắt An Bình 1m4 x 2m 2.350.000
Giường tầng sắt cao cấp 1m4 x 2m 2.550.000

.

.Các bạn có thể tham khảo thêm về các , tại đây để có sự lựa chọn phù hợp với kích thước giường sắt của mình ngay nhé!

5. Cách lựa chọn giường sắt 1m4 cho 2 người nằm

- Có nên mua giường sắt 1m4 cũ để sử dụng lại hay không ? để mà có thể sử dụng được lâu dài, nội thất An Bình khuyên các bạn rằng, không nên mua lại giường sắt 1m4 thanh lý cũ, bởi vì những loại giường đó đã có thể không sủ dụng được nữa, vậy nên khi 2 người nằm sẽ không tốt cho độ an toàn của chúng ta cũng như giấc ngủ tốt. Thực tế, giường sắt 1m4 cũng có giá khá rẻ trên thị trường, những mặc hàng thanh lý cũ liệu có an toàn để sử dụng hay không, hay mắc công chúng ta rước thêm một bãi rác vào nhà ?

- KHi lựa chọn giường trẻ em 1m4 nhỏ nằm chung, chúng ta đặc biệt nên cẩn trọng xem xét kĩ các mối nối, xem giường đã được mài nhẵn và không có vạt sắc nhọn gây ảnh hưởng đến con em của chúng ta hay không.

- Nên lựa chọn những mẫu giường ngủ có vạt giường thấp tầm 30cm, thứ nhất lỡ các bé có té cũng không ảnh hưởng gì và thứ 2 cao 30cm cũng sẽ cách được hơi lạnh từ mặt đất lên người chúng ta khi nằm ngủ.

Nếu các bạn thích 1 chiếc giường sắt nhỏ gọn, có thể tham khảo các mẫu giường sắt nhỏ gọn.

- Nên lựa chọn những mẫu giường sắt 1m4 có thể tháo ráp, biết đâu được, trong một lúc nào đó, chúng ta cần 1 diện tích nhỏ của căn nhà để làm 1 việc gì đó và chiếc giường ngủ lại ngáng chân ta thì sao?