- Trên thị trường giường ngủ hiện tại, đố các bạn biết loại giường ngủ kích thước bao nhiêu là được sử dụng nhiều nhất? được ưa chuộng nhất?  Xin chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn biết, đó là mẫu giường ngủ 1m6 , hay nói một cách rõ ràng hơn đó chính là rất được thịnh hành nhất hiện nay, bởi các yếu tố ưu điểm vượt trội cũng như giá thành rẻ.

- Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu rõ về vấn đề này ngay nhé :

Giới thiệu giường 1m6

- Giường 1m6 có ý nghĩa là gì : 1m6 ở đây mục đích để chỉ kích thước giường ngủ ngang 1m6, chiều dài thông dụng là 2m. Tuy nhiên các bạn cũng có thể lựa chọn mẫu giường chiều dài 1m8, dài 1m9 tùy theo yêu cầu. Xin lưu ý rằng, khi lựa chọn chiều dài theo yêu cầu, có thể bạn phải quang tâm đến lựa chọn nệm theo yêu cầu, từ đó phát sinh nhiều vấn đề khác nữa đó nhé.

- Chất liệu giường ngủ 1m6 : Giường 1m6 có rất nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu đa dạng cho các bạn lựa chọn như giường sắt 1m6, giường gỗ 1m6, giường inox 1m6, giường pallet,.. Tuy nhiên, mỗi chất liệu sẽ có giá thành, ưu điểm và nhược điểm khác nhau, chúng ta sẽ phân tích ở phần dưới đây.

giường sắt 1m6 hiện đại

Xem thêm thông tin về mẫu giường ngủ dành cho 1 người nằm thông dụng : , tại đây.

1.1 Giường Ngủ 1m6 thích hợp cho bao nhiêu người nằm ?

- Giường 1m6, đây là mẫu giường ngủ thích hợp nhất và thông dụng nhất trên thị trường bởi vì sao ?

+ Giường 1m6 có kích thước phổ thông , mẫu giường này thích hợp sử dụng cho 1 gia đình 3 người nằm. Phần lớn khách hàng khi cần đặt 1 chiếc giường kích thước 1m6, thông thường họ cần nằm được nhiều người. Ở đây, các bạn có thể dùng cho 1 người, 2, 3 hay thậm chí 4 người nằm đều rất ok. Nội thất An Bình gọi đây là mẫu giường thông dụng.

+ Giường 1m6 có nhiều ưu điểm hơn giường ngủ 1m8 : Giường 1m6 có diện tích nằm ngủ rất là rộng rãi, so với các mẫu giường ngủ 1m8, thì đây là loại giường ngủ tối ưu được về diện tích căn phòng, và vừa có thể nằm ngủ một cách thoải mái, giá thành rẻ. Tất nhiên, các bạn có thể dùng giường 1m8 để ngủ nếu điện tích phòng bạn rộng rãi, vì điều đó là rất tốt.

giường đơn 1m6 giá rẻ

1.2 Những mẫu giường 1m6 thình hành

- Đề xuất dưới đây là những mẫu giường giường ngủ 1m6 đang thịnh hành trên thị trường, Chúng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy được sự vượt trội trong dòng sản phảm này chính là giường sắt 1m6 đó nhé, các bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay nhé !

1. Giường sắt 1m6 : đây là dòng sản phẩm có kích thước giường sắt là 1m6 x 2m, mẫu giường này có rất nhiều ưu điểm như sau :

+ So với các dòng giường ngủ chất liệu khác, như giường gỗ 1m6, giường MDF 1m6 thì giường sắt lại có cái giá phải chăng hơn, rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải là rẻ là "dởm" mà là rẻ nhưng đảm bảo độ bền để người dùng có thể sử dụng lâu dài. Như tìm hiểu của chúng tôi, bằng sắt giá giao động từ 1tr đến 3 triệu là bạn đã sở hữu 1 chiếc, còn nếu cùng kích thước đó, bạn mua giường gỗ thì sẽ là 11 triệu đến 12 triệu. Kể cả giường MDF cũng sẽ tốn 7-8 triệu lận.

+ Giường 1m6 bằng sắt có thể tháo ráp được, Điều này, hầu như các mẫu giường ngủ thuộc dòng khác, giường sắt có thể tháo ráp được, điều này rất tiện lợi cho người dùng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt khi chuyển phòng. ĐIều này là cần thiết, bởi vì trong xu hướng hiện đại tại Tp HCM, nhiều người ở trọ và muốn chuyển nhà ở sau 1 thời gian.

+ Giường ngủ 1m6 bằng sắt đa dạng mẫu mã, màu sắc và độ bền gần như là hơn hẳn so với các loại giường khác.

giường sắt 1m6

2. Giường tầng 1m6 : Đây là mẫu giường ngủ đôi, như các bạn đã biết, giường tầng là loại giường có kiểu 2 tầng, 3 tầng. Thông dụng nhất là các mẫu giường tầng làm bằng sắt, ĐƯợc mua và sử dụng nhiều nhất là các, Giường sắt loại này kích thước 1m6 ít phổ biến và ưa chuộng bởi vì sợ đồ sộ và to lớn của chiếc giường này chiếm khá nhiều diện tích căn nhà. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu các bạn có thể tham khảo và mua thêm để sử dụng.

giường sắt 2 tầng 1m6

 

3. Giường gỗ 1m6 : đối với các mẫu giường ngủ 1m6 bằng gỗ. Các mẫu giường này được rất nhiều người tầng lớp trung lưu rất ưa chuộng và sử dụng nhiều, Thứ nhất, những loại giường gỗ giá thành cao trên 10tr cho nên cần chi phí cao. Tại sao giường gỗ 1m6 lại được mua nhiều. THông thường, các mẫu giường ngủ kích thước 1m6 được mua nhiều bởi vì kích thước thông dụng, có thể nằm được nhiều người. Với lối suy nghĩ, bỏ một khoảng tiền lớn cũng phải có một mẫu giường nào sử dụng lâu đài và tiện lợi nằm được nhiều người chứ nhỉ.

- Thông thường những mẫu giường gỗ sồi nga 1m6 và giường gỗ xoan đào 1m6 là được thịnh hành nhất hiện nay. Nhược điểm là giá thành cao, nên khả năng tiếp cận được khách hàng và phổ biến trong thị trường là rất thấp.

giường gỗ 1m6

 

2. Giường sắt 1m6 x 2m tại sao lại thông dụng đến như vậy ?

- Như đã đề cập ở phía trên, những mẫu giường ngủ bằng sắt kích thước 1m6 luôn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳng các mẫu giường ngủ khác về mọi mặt. Ta có bảng so sánh để chúng ta dễ dàng hình dung ngay nhé:

  Giường sắt 1m6 Giường gỗ 1m6 Giường inox 1m6
Độ bền Bền Bền Bền
Tháo ráp Có tháo ráp Không Không
Giá cả Tầm 3 triệu Tầm 8 đến 11 triệu Tầm 4 triệu
Mẫu mã Đa dạng vài mẫu và kiểu dáng một vài mẫu đơn điệu
Màu sắc Thích màu nào sơn màu đó CHỉ có 1 màu gỗ chỉ có màu inox

- Như đã trình bày ở trên, giường sắt 1m6x2m đây là mẫu giường ngủ thông dụng, thích hợp sử dụng đại trà cho mọi người vì giá thành rẻ, Có thể thảo ráp thoải mái và giường đa dạng mẫu mã. Từ đó các loại giường sắt này mới tiếp cận thị trường và luôn được cải tiến, nên rất phổ biến hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo thêm , để hiểu rõ giường sắt là gì, có nên lựa chọn mua hay không nha !

- Với kích thước ngang 1m6 dài 2m giường có thể nằm được cho 1 gia đình, hoặc 2 người nằm. Nhưng Điểm vượt trội của giường nằm ở chỗ có thể tháo ráp, dễ dàng vận chuyển. Không phải mẫu giường nào cũng có thể làm được điều này đâu đấy nhé.

- Mẫu mã giường sắt 1.6m luôn được cập nhật thường xuyên, nên phù hợp với xu hướng hiện đại. Vì thế luôn là trend của thế giới giường ngủ đó luôn đấy các bạn ạ.

giường inox 1m6 giường sắt 1m5 phun sơn trắng

3. Có bao nhiêu loại giường sắt 1m6

- Như đã trình bày trong các bài viết khác, các mẫu , và hay thông thường sẽ dành cho 1 người nằm là thoải mái. Tuy nhiên, đến mẫu giường sắt kích thước 1m6 như loại này, thì đây là mẫu giường sắt dành cho gia đình, với 2 đến 4 người nằm ngủ thoải mái. Đây là một phiên bảng nâng cấp cải tiến rộng hơn và tốt hơn dành cho nhiều người nằm tốt nhất.

Vậy giường sắt 1m6 có những loại nào ? CHúng ta sẽ trình bày rõ ở đây ngay nhé.

1. Giường sắt 1m6 giá rẻ Duy Phương : Đây là loại giường ngủ giá rẻ. ĐƯợc làm bằng sắt ống tròn và sơn tĩnh điện. với kích thước 1m6, giường có thể chịu được lực năng lên đến 400kg. Giá của giường tầm 1tr200k. Mẫu giường này có giá rẻ nhất trên thị trường. Thông thường, người dùng chỉ cần một chiếc giường để nằm ngủ, không cần nhu cầu về kiểu cách quá, thì đây là mẫu giường đáng để sở hữu cho căn phòng của chúng ta đó nhé. Nộ thất An Bình hiện tại có hỗ trợ giá cho chúng ta khi mua số lượng nhiều với các mẫu giường này đó các bạn ạ.

giường sắt 1m6 giá rẻ Duy Phương

2. Giường sắt giả gỗ 1m6 : Giường giả gỗ 1m6x2m, đây là loại giường ngủ như thế nào ? Nếu như, các bạn đang thích một chiếc giường gỗ, nhưng không đủ tiền vì giá thành quá cao. Nếu như bạn thích một chiếc giường gỗ xoan, nhưng giường gỗ lại không thể tháo ráp, tiện lợi như gường sắt. Thì đây là một sự lựa chọn cho các bạn đây. Giường sắt giả gỗ ra đời. ĐƯợc làm bằng sắt. Nhưng mẫu mã như những chiếc giường gỗ. Có ưu điểm của giường sắt. Đây là một cải tiến đáng gờm cho các bạn lựa chọn. Với kích thước giường kiểu gỗ này 1m6, thích hợp cho gia đình 3-4 người nằm.

GIường giả gỗ 1m6

Xem thêm , để hiểu rõ giường ngủ loại này có ưu điêm và nhược điểm gì để còn lựa chọn cho phù hợp nha cả nhà.

3. Giường sắt hộp vuông 1m6 : Giường sắt hộp thì đây là mẫu giường nâng cấp và bền hơn so với các mẫu giường ngủ 1m6 bằng sắt ống tròn. Sắt hộp vuông có thể có các kích thước như 3x6, 4x8 với độ dày 8 zem, 1.4 zem; Những loại giường này kích thước khác nhau nên giá thành cũng khác nhau, Tuy nhiên tầm giá dưới 3 triệu cho một chiếc giường ngủ 1m6.  Ưu điểm, của mẫu giường này là mẫu mã hiện đại, thích hợp cho giới trẻ sử dụng lâu dài. 

giường sắt hộp 1m6

6. Giường sắt hộp đèn 1m6  : Mẫu giường đơn giản 1m6 được làm bằng sắt hộp vuông loại mỏng, Tuy nhiên sẽ vẫn là bền và chắc chắn hơn so với các mẫu giường ống tròn phía trên. Giường ngủ được trang trí và thiết kế đẹp, họa tiết rõ ràng đẹp mắt. Phong cách cổ điển. Với mẫu giường này giá rẻ các bạn có thể sử dụng lâu dài được và bền.

giường sắt hộp đèn 1m6

7. Giường tầng sắt 1m6 : Mẫu giường tầng 1m6 loại này ít thông dụng hơn so với thị trường giường tầng 1m hay 1m2, 1m4. Mẫu giường này không quá phổ biến, giường tầng trên kích thước 1m6x2m và tầng dưới 1m6x2m bằng sắt. Hiện tại, Khi có nhu cầu về loại này, các bạn có thể liên hệ với nội thất An Bình để đặt theo yêu cầu ngay đó nhé. Xét về loại giường tầng này, chỉ có hỗ trợ giường loại bằng tầng hoặc lệch tầng. giường bằng tầng là tầng trên và tầng dưới bằng nhau. Giường lệch tầng, giường tầng trên 1m4 tầng dưới 1m6. mọi thông tin vui lòng truy cập anbinhnew.com.

giường lệch tầng 1m4 1m6 Giường tầng bằng sắt 1m6

4. Giá giường sắt 1m6 là bao nhiêu

- Giường sắt 1m6 với giá giao động từ 1tr200k đến dưới 3tr. đây là mẫu giường sắt giá tầm trung. thích hợp cho mọi người có thể sử dụng lâu dài và bền bỉ theo thời gian.  Khác hẳng với các mẫu rộng rãi nhưng lại chiếm diện tích, thì mẫu giường ngủ bằng sắt 1m6 này lại giá rẻ hơn, vừa đủ với căn phòng của các bạn hơn là các mẫu giường ngủ khác. ok ! chúng ta sẽ tìm hiểu xem giá giường sắt 1m6 là bao nhiêu ngay nhé :

Tên sản phẩm Kích thước Giá
Giường sắt 1m6 giá rẻ 1m6 x 2m 1.200.000
Giường Sắt Hộp đèn 1m6 x 2m 1.850.000
Giường sắt hộp vuông 1m6 x 2m 1.950.000
Giường sắt giả gỗ 1m6 x 2m 2.550.000
Giường sắt An Bình 1m6 x 2m 2.450.000
Giường tầng sắt cao cấp 1m6 x 2m 2.650.000

.

Các bạn có thể tham khảo thêm tất cả các mẫu , để có sự lựa chọn phù hợp.

5. Cách lựa chọn giường ngủ sắt 1m6 phù hợp nhất

- Nên chọn những mẫu giường ngủ 1m6 có ngăn kéo, bởi vì giường có ngăn kéo sẽ giúp cho các bạn cất giữ quần áo một cách dễ dàng hơn và thuận tiện hơn rất nhiều so với một chiếc giường không có tủ nhỏ kế bên. Với cùng một giá thành.

- Nếu bạn có em bé hay các bé nhỏ, nên lựa chọn giường 1m6 bằng sắt đã được mài nhẵn, kiểm tra xem giường có bị hở hay có các thanh nhọn hay không, bởi vì như thế rất nguy hiểm với trẻ nhỏ.

- Giường sắt 1m6 nên lựa chọn mẫu giường có thể tháo ráp, vì một ngày nào đó, bạn sẽ muốn chuyển phòng thì sao.

- Những mẫu giường 1m6 x 1m8 tuy là khó kiếm trên thị trường, nhưng các bạn có thể đặt sẵn và chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm điều đó,

- Giường sắt là loại dễ kiếm và có thể chọn màu thoải mái, vì thế các bạn có thể lựa chọn một mẫu có màu mà bạn thích nhất để sử dụng lâu dài sau này. và miễn là bạn thích là được, điều đó giúp bạn cảm thấy yêu chiếc giường mình hơn.