Giường ngủ, giường sắt 1m6 x 2m tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh, Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa

Dưới đây là bộ sưu tập có kích thước 1m6x2m . Giường với đa dạng kích thước, mẫu mã và giá thành khá rẻ trên thị trường. Đặc điểm đặc biệt các mẫu giường ngủ này là độ bền rất cao, đảm bảo chất lượng. Được sự hỗ trợ từ nội thất An Bình trong vận chuyển và lắp ráp thì còn gì bằng nữa đúng không nào ?

Nhu cầu sử dụng giường ngủ bằng sắt 1m6 x 2m hiện nay

Các mẫu giường sắt hiện nay rất đa dạng về thương hiệu như : giường sắt Hoàng Gia, Giường sắt An Bình, GIường sắt Đại Thành, GIường Duy Phương,…  Về mẫu mã, ta có thể thấy có giường sắt óng tròn, giường Sắt hộp, đầu ngang, đầu cong. Từ đây ta thấy giường ngủ, phần lớn trên thị trường bán chạy nhất là các mẫu , với ưu điểm về kích thước, độ tiện dụng có thể tháo ráp, dễ dàng vân chuyển. Trên cơ sở đó, hiện nay nhu cầu sử dụng giường sắt ngày càng trở nên phổ biến. Trong các mẫu giường có kích thước ngang 1m2, 1m4, 1m6 , 1m8. thì mẫu giường sắt có kích thước 1m8 đã và đang được ưa chuộng và có nhu cầu sử dụng cao nhất. Bởi vì giường kích thước 1m6 dễ dàng sử dụng cho 2 người nằm ngủ và giá thành rẻ, thoải mái sử dụng nhất. phù hợp với nhu cầu và giá thành nhất đó nha.

Nắm bắt được tình hình đó, nội thất An Bình đã mở rộng khu vực phục vụ cho quý khách ở hầu hết mọi nơi trên khu vực Miền nam như: 

Tại TP Hồ Chí minh : Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua tại quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 4 , quận 5 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 , quận 11 , quận 12 , quận Tân Phú ,  quận Phú Nhuận , quận Bình Tân , quận Gò Vấp , quận Thủ Đức .quận Tân Bình quận Bình Thạnh , và các khu vực lân cận như

Tại khu vực  Bình DƯơng  ở khu vực này DĨ An , Thuận An , kể cả Biên Hòa   ở ĐỒng Nai. Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo ở đây nha.

   

Đặc điểm Giường sắt , giường 2 tầng bằng sắt kích thước ngang 1 mét 6, dài 2m

Giường ngủ sắt có kích thước ngang 1m6, Mẫu giường này thích hợp cho 2 người nằm, diện thích giường ngủ khá rộng rãi. Với cấu tạo là sắt hộp vuông và sơn tĩnh điện, các mẫu giường ngủ này hoàn toàn cứng cáp, chịu lực nặng lên đến 600kg. Đặc điểm chỉnh của giường 1.6m đó là sử dụng được cho 2 người và giá thành rẻ so với thị trường, đáp ứng được nhu cầu của mỗi cá nhân. Giường sắt có thể tháo ráp, gồm 3 phần đó là phần thân giường, đầu giường, và đuôi giường. Có ưu điểm dễ dàng vận chuyển và đơn giản. Về phần đầu giường, có thể là các mẫu giường đầu cong, hoặc các mẫu giường đầu ngang, nhưng mỗi cái lại có ưu điểm riêng, các bạn có thể tham khảo chi tiết ở từng mẫu nha.

GIường sắt 1m6x2m có đặc điểm là giá rẻ, có thể tháo ráp thuận tiện kể cả giường sắt đơn hay giường sắt 2 tầng ,  chúng đều có giá rẻ nhất trên thị trường.  Giường ngủ 1m6 đặc điểm là phun sơn tĩnh điện nên rất là đẹp và bền chống rỉ , chống mòn nha các bạn, đảm bảo màu sơn tồn tại mãi theo thời gian.

Kích thước mỗi phần đều là thông số quang trọng cho sự lựa chọn và nhu cầu của bạn, Mỗi phần có thể tháo lắp, từ đây có thể dễ dàng vận chuyển khi chuyển nhà hoặc cất kho khi không dùng đến.

Chính sách bảo hành khi mua giường ngủ 1m6

Hiện tại, các mẫu giường ngủ kích thước nhỏ như 8 tất, 1m hay 1m6 bằng sắt ống tròn chúng tôi hỗ trợ đổi trực tiếp sau khi các bạn kiểm tra hàng nếu như các sản phẩm này bị lỗi do sản xuất.

Thông thường, các mẫu giường ngủ ống tròn bằng sắt như giường ngủ Duy Phương sẽ có giá khá rẻ trên thị trường, có thể sử dụng lâu dài được, chịu được lực nặng lên đến 500kg. giường giá rẻ chúng tôi không có hỗ trợ bảo hành. Chỉ có thể hỗ trợ 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi trọng do sản xuất trong quá trình kiểm tra sản phẩm.

Đối với các mẫu giường cao cấp như giường sắt hộp Hoàng Gia, Giường sắt dày, giường tầng cao cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành 2 năm, tại nhà về các lỗi kĩ thuật. GIường sắt An Bình chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu giường ngủ giá rẻ nhất thị trường hiện nay, đẹp và bền.Phục vụ nhu cầu homstay, phòng trọ cho thuê, khách sạn,nhà nghỉ.. kí túc xá. các bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng nhé.

Từ khóa khi tìm mua giường sắt nhỏ gọn khi mua online

Khi mua giường sắt online tại nội thất An Bình, để kiếm được mẫu  đúng với nhu cầu của mình và phù hợp dành cho một người nằm, thì các bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như sau :giường sắt 8 tất, giường sắt 1m-2m, giường sắt 1m6   quận 1, giường sắt  quận 2,

Các mẫu giường khác như là :

giường sắt 1m6x2m quận 3, giường sắt 1m2 quận 4,giường sắt 1m quận Tân Bình Tân Phú, giường sắt quận Bình Tân Gò Vấp, giường sắt 80cm quận 5, giường sắt quận 6, giường sắt 1m4 quận 7,Giường ngủ 2 người nằm, giường sắt 1cm quận 8, giường sắt 1.6m quận 9, giường sắt 1m-2m quận 10, giường sắt quận 11,  giường sắt 1 mét 6 dài 2 mét quận bình chánh bình thạnh, giường tầng sắt .

Xem thêm...