Giường ngủ, giường sắt 1m8 x 2m tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh, Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa

Những mẫu giường ngủ kích thước lớn, dành cho gia đình với chiều ngang 1m8 x dài 2m, thì đây là bộ sưu tập những mẫu giường đặc biệt với độ bền cao, giá thành rẻ (tùy theo nhu câu và chất liệu), đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng khi lựa chọn các mẫu giường sắt này. Nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé !

Giường sắt 1m8 có ưu điểm gì vượt trội

Thứ nhất, Giường có kích thước khá là rộng, ngang 1.8 mét x dài 2m.  Điều này cho thấy giường sắt có diện tích nằm ngủ khá là lớn, thích hợp cho gia đình 4 người cùng nằm đều rất thoải mái. Yêu cầu để sử dụng được các mẫu giường sắt kích thước lớn như vậy, bạn cần phải có một phòng ngủ có diện tích rộng rãi sẽ thích hợp hơn và tuyệt vời hơn rất nhiều. Thông thường trên thị trường hiện nay, giường ngủ 1m8 là mẫu giường có kích thước lớn nhất, tuy nhiên, nếu các bạn cần một sản phẩm có kích thước lớn hơn ví dụ như 2m x 2m thì hãy nhanh chóng liên hệ Nội thất AN Bình chúng tôi né, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu đấy.

Thứ 2, ưu điểm của mẫu giường sắt 1m8 là thông thường được làm bằng sắt hộp vuông, nên độ bền khá là cao, sử dụng được lâu dài. kết hợp với giường được xử lý bằng sơn tĩnh điện, giúp chống rỉ, chống trầy xước đó nha. Bảo hành 2 năm tại nhà. những mẫu giường ngủ này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đó nhé, 1 gia đình cùng sử dụng sẽ rất là tốt.

Thứ 3, Ưu điểm vượt trội của mẫu giường ngủ 1m8 này đó là làm bằng sắt nhưng có thể tháo ráp được, điều này sẽ giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng, ngoài ra giá thành rẻ , diều này giúp những chiếc giường ngủ này trở nên phổ biến hơn.

   

Nhu cầu sử dụng giường sắt 1.8 m hiện nay

hiện nay, Trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa thì mức sống của người Việt Nam ngày càng tốt hơn, yêu cầu cao hơn, trong đó là giấc ngủ. Nhiều gia đình cần có một chiếc giường ngủ để thuận tiện cho việc phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc. Vậy nên Giường sắt 1m8 bắt đầu ra đời. Với những tính chất vượt trội như có thể tháo lắp dễ dàng, dễ vận chuyển khi chuyển nhà, WOOWW ! giường ngủ trở nên phổ biến lắm đó nhé.

Giường ngủ m8 x 2m này lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với các mẫu giường ngủ bằng gỗ, bằng MDF, mà cấu tạo lại đơn giản, hiện đại, nên nhu cầu giường sắt lại trở nên phổ biến rất nhiều.

Nắm bắt được tình hình và nhu cầu đó, nội thất An Bình chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất, mở rộng thị trường cung cấp cho quý khách hàng ở tpHCM như sau :

Tại TP Hồ Chí minh : Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua tại quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 4 , quận 5 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 , quận 11 , quận 12 , quận Tân Phú ,  quận Phú Nhuận , quận Bình Tân , quận Gò Vấp , quận Thủ Đức .quận Tân Bình quận Bình Thạnh , và các khu vực lân cận như

Tại khu vực  Bình DƯơng  ở khu vực này DĨ An , Thuận An , kể cả Biên Hòa   ở ĐỒng Nai. Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo ở đây nha.

Chính sách bảo hành khi mua giường ngủ bằng sắt 1m8x2m

Hiện tại, các mẫu giường ngủ kích thước nhỏ như 8 tất, 1m hay 1m8 bằng sắt ống tròn chúng tôi hỗ trợ đổi trực tiếp sau khi các bạn kiểm tra hàng nếu như các sản phẩm này bị lỗi do sản xuất.Thông thường, các mẫu giường ngủ ống tròn bằng sắt như giường ngủ Duy Phương sẽ có giá khá rẻ trên thị trường, có thể sử dụng lâu dài được, chịu được lực nặng lên đến 500kg. giường giá rẻ chúng tôi không có hỗ trợ bảo hành. Chỉ có thể hỗ trợ 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi trọng do sản xuất trong quá trình kiểm tra sản phẩm.

Xem thêm...