Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
ngang 1m x dài 2m1.850.000 ₫
ngang 1m2 x dài 2m1.950.000 ₫
ngang 1m4 x dài 2m2.050.000 ₫
ngang 1m6 x dài 2m2.150.000 ₫
ngang 1m8 x dài 2m2.250.000 ₫

Thông số kĩ thuật của giường sắt cách điệu đơn giản màu trắng

Chất liệu : Sắt ống tròn. ( không phải sắt vuông nha các bạn - đây là loại sắt ống tròn 8mm là loại sắt mỏng)

Kích thước : giường ngủ ngang 1m , 1m2 , 1m4 , 1m6 , 1m8 x dài 2m.

Chiều cao từ mặt đất lên đến vạt giường là 30cm.

Màu sấc : màu trắng (kem).

Đặc điểm của giường ngủ sắt ống tròn màu trắng này

Đặc điểm :

- Đây là mẫu giường ngủ bằng sắt giá rẻ trên thị trường, giường được làm bằng sắt ống tròn, thật sự mà nói , trên thị trường có rất nhiều loại sắt ống tròn khác nhau với độ dày 8mm, 1.2mm, 1.4mm. Đây là mẫu giường ngủ sắt có độ dày là 8mm.

- Mặc dù có các kích thước giường đủ để cho người dùng có thể nằm 2, 3 người như là 1m4, 1m6 1m8. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nội thất An Bình chúng tôi, thì các mẫu giường này thíc hợp cho 1 người nằm là thoải mái và vẫn giữ được cấu trúc của giường. Vậy nên, kích thước phù hợp để sử dụng của giường là 1m, 1m2 và 1m4.

- Theo các bạn, mẫu giường này thích hợp sử dụng cho ai và khi nào nên sử dụng. Vâng giường ngủ này thích hợp sử dụng 1 người nằm, những bạn sinh viên, những người làm công sở và hiện đang độc thân. Để sở hữu các mẫu giường có độ chống chịu cao hơn, giá thành rẻ hơn các bạn cũng có thể tham khảo , những mẫu này sắt làm 1.4mm chịu được lực nặng 300kg, mà giá thành cũng rẻ. Mặc dù về thẩm mỹ vẫn không bằng, nhưng mà sử dụng theo tôi là rất tốt.

Hình ảnh thực tế sản phẩm :

Giường sắt màu trắng giá rẻ

Giường ngủ màu kem nhỏ gọn

Giường giá rẻ 1m2

 

Giường sắt mỹ thuật là gì ? 

Giường sắt cách điều này là một trong những mẫu giường sắt mỹ thuật , với kiểu dàng và màu sắc tinh tế, gọn nhẹ tạo cảm giác đơn giản, thanh tao. Đặc biệt, các mẫu thuộc dòng giường ngủ này đều có thể tháo ráp thoải mái, thuận tiện di chuyển và lắp đặt.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu giường ngủ đơn giản, giá thành cũng khá rẻ, tùy thuôc vào nhu cầu và sở thích mà ta có thể chọn được mẫu giường như mong muốn nhé. Giường màu trăng , kem, hồng, xanh dương, tất cả đều sẽ được thiết kế và tinh chỉnh cho phù hợp, họa tiết đẹp , dễ dàng tạo nên những ý tưởng lạ cho người sử dụng.