Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1m2x2m2.100.000 ₫1.900.000 ₫
1m4x2m2.200.000 ₫2.050.000 ₫
1m6x2m2.300.000 ₫2.150.000 ₫
1m8x2m2.500.000 ₫2.250.000 ₫

Giường sắt hộp đơn giản

Thông tin chi tiết về giường sắt nghệ thuật AB276

Chất Liệu : Sắt hộp 4x8, dày 1.4mm.

Kích thước : giường sắt nghệ thuật 1m2, 1m4, 1m6 hoặc 1m8 x dài 2m, tùy theo nhu cầu và sở thích để có sự lựa chọn phù hợp.

Màu Sắc : màu trắng, màu đen.

Hỗ trợ tháo, ráp : Có.

Từ mặt đất lên vạt giường cao 30cm.

Giường ngủ nghệ thuật thích hợp cho 1 người, 2 người hoặc 3, 4 người nằm.

Đây là mẫu giường sắt đơn giản đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, bởi vì thiết kế rất độc đáo, nhìn sang trọng và có nét hiện đại pha lẫn cổ điển, các bạn yêu thích nghệ thuật sẽ rất thích các mẫu này luôn đó nhé.

Giường sắt đơn giản màu đen

Hình Ảnh Giường sắt Nghệ thuật đơn giản

giường sắt nghệ thuật đơn giản, mẫu giường sắt đơn giản

Hình ảnh thực thế giường sắt đơn giản nghệ thuật

Hình ảnh thực thế giường sắt đơn giản nghệ thuật

Giường Sắt Nghệ thuật là gì ? Giường Sắt đơn giản là như thế nào ?

- Hiện tại trên thị trường giường ngủ của Việt Nam, có rất nhiều mẫu mã giường sắt đẹp và đa dạng, trong số đó giường sắt mỹ thuật hay còn gọi là giường sắt nghệ thuật cũng là một kiểu thiết kế trong đó. Vậy thì giường sắt nghệ thuật có đặc điểm gì ? Nhắc đến nghệ thuật thì các bạn sẽ hiểu ngay là sự bay bổng trong thiết kế, phù hợp với phong cách riêng của mỗi người. Đây là mẫu, đơn giản ở mặt thiết kế.

- Giường mỹ nghệ được thiết kế với 3 phần chính, phần đầu được cách điệu với các khung sọc đứng đơn giản, phong cách này rất thích hợp sử dụng trong các căn phòng sang trọng, các homstay, nó sẽ mang phong cách riêng biệt, phần vạt giường, đây là phần dùng để nằm ngủ, thiết kế vững chắc, không có quá nhiều mối dư thừa, đảm bảo thoải mái trong giấc ngủ và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phần đuôi giường cũng như đầu giường , thiết kế vô cùng đơn giản.

giường sắt nghệ thuật màu trắng

- Ở đây, khái niệm giường sắt nghệ thuật, trong chính bài viết này, mẫu giường ngủ này được thiết kế theo phong cách nghệ thuật, với phong cách, thiết kế cách điệu đơn giản, mang phong cách hiện đại, nhưng có nét cổ điển, nên phát sinh ra cách gọi khác đây là mẫu giường sắt đơn giản, khác với cách gọi giường sắt đơn ý chỉ 1 người nằm, giường đơn chung chung như chúng ta hiểu.

Mẫu giường nghệ thuật này thiết kế đơn giản vậy thì chắc chắn không ?

Mẫu giường này khá là chắc chắn, được làm bằng sắt hộp vuông 4x8 dày 1.4mm, mẫu giường này sẽ là sự lựa chọn số 1 cho các bạn thích nét đẹp và phong cách riêng cho căn phòng của mình. ta có thể gọi giường này là giường sắt đơn, vậy giường sắt đơn giản này có kích thước bao nhiêu ?

Thông thường trên thị trường, các mẫu giường sắt đơn dành cho 1 người sẽ có kích thước 1m, 1m2, 1m4, là nằm ngủ hợp lý và thoải mái.

để sử dụng cho 2 đến 4 người nằm, yêu cầu giường ngủ phải có kích thước lớn hơn nhu 1m6x2m, 1m8x2m.