Giường ngủ, giường sắt, giường tầng dành cho Homstay, phòng trọ, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, căn hộ cho thuê, kí túc xá, giường tầng quân đội, chiến sỉ

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu giường ngủ  thích hợp sử dụng cho các nền tảng như Homstay, phòng trọ, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê, kí túc xá, giường tầng quân đội . Nội thất An Bình chuyên cung cấp giường sắt giá sỉ , hỗ trợ xuất hóa đơn , các bạn tham khảo các mẫu dưới đây nha !

Dự án về giường ngủ dành cho homestay, nhà nghỉ , khách sạn, kí túc xá và giường dành cho quân đội của chúng tôi

Lắp đặt giường sắt cho hội từ thiện Long An

Lắp đặt giường sắt cho hội từ thiện Long An Lắp đặt giường sắt cho hội từ thiện Long An Miễn phí vận chuyển lắp đặt giường sắt lắp đặt giường sắt tphcm lắp đặt giường sắt tphcm

.

+ Dự án lắp đặt hệ thống giường kí túc xá của nội thất An Bình tại Gò Vấp Tp HCM:

 

giường tầng sắt ktx

Lắp đặt giường ngủ tại kí túc xá MiNi tại Vũng Tàu

Lắp đặt giường ngủ tại kí túc xá MiNi tại Vũng Tàu

Lắp đặt hệ thống giường ngủ nhà trọ, phòng cho thuê

giường sắt nhà trọ, phòng cho thuê

Lắp đặt hệ thống giường tầng cho ToyoTa Kiêng Giang

Lắp đặt hệ thống giường tầng cho ToyoTa Kiêng Giang

 

Đặc điểm của giường tầng homstay, nhà trọ cho thuê

Tại sao giường tầng sắt được mua nhiều tại các hệ thống homstay và phòng cho thuê, kí túc xá ?

– Thông thường bất kể hệ thống kinh doanh nào từ homstay đến phòng trọ cho thuê , kí túc xá  đều có nhu câu sử dụng giường tầng, trong đó đặc biệt là các mẫu . tại vì sao ? thứ nhất, giúp tiết kiệm diện tích chỗ ở, giảm được chi phí mặt bằng. Thứ 2 là phần lớn khách hàng thích có một không gian riêng tư nhưng mà giá rẻ, vì thế nên giường 2 tầng bằng sắt dành cho homstay và phóng trọ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các giới đầu tư.

Nên mua giường ngủ, giường sắt tầng cho hệ thống homstay, phòng cho thuê , giường tầng quân đội ở đâu, chi phí rẻ nhất ?

– Đến với nội thất An Bình, sự lựa chọn hoàng hảo cho việc lựa chọn giường ngủ số 1 tại khu vực tp HCM, tại sao ? thứ nhất hệ thống dịch vụ của chúng tôi rải khắp mọi nơi, phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng. Vận chuyển, lắp đặt miễn phí. Chuyên sỉ và lẻ số lượng lớn giường sắt tại khu vưc HCM.

– Khu vực hỗ trợ như sau :

Tại tphcm :  quận 1 quận 2 quận 3 quận 4 quận 5 quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10 quận 11 quận 12 quận Tân Phú ,  quận Phú Nhuận quận Bình Tân quận Gò Vấp quận Thủ Đức .quận Tân Bình quận Bình Thạnh ,

Mua giường ngủ bằng sắt tại Bình dương : Dĩ An Thuận An .

Mua giường sắt tại Biên Hòa : Biên Hòa Đồng Nai .

Kể cả Hóc Môn, Huyện Bình Chánh . khi mua giường ngủ chúng tôi đều hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt đến mọi nhà.

Với hệ thống công xuất xưởng lớn, các bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ và làm việc ngay với các bạn, bàn giao thi công . Giá cả ưu đãi .

giường tầng homstay giường tầng kí túc xá giường tầng ktx giường cho phòng cho thuê giường cho phòng cho thuê

 

Nhu cầu sử dụng Giường dành cho khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê

– Phần lớn , nhu cầu sử dụng giường ngủ của các hệ thống khách sạn , nhà nghỉ , căn hộ cho thuê thông thường sẽ yêu cầu về giường ngủ như sau : 

+ Thứ nhất: giường có độ bền cao, sử dụng được lâu dài, trong các loại giường ngủ như giường gỗ, giường MDF, và giường sắt  thì giường sắt chính là sự lựa chọn hàng đầu cho sự lựa chọn này. đơn giản vì chúng có ưu điểm là bền, chắc và đẹp.

+ Thứ 2: giá thành rẻ , giường ngủ sắt vẫn là giá rẻ nhất.

+ Thứ 3: thuận tiện, đơn giản dễ dàng lắp ráp. Vâng vẫn là giường sắt chiếm ưu thế.

– Khách hàng thông thường sẽ rất thích sử dụng cho căn hộ của mình, kích thước thông dụng như 1m4 , 1m6 , 1m8 . Nội thất An Bình cũng nắm bắt và thấy được điều đó, nên hỗ trợ và có chính sách giá sỉ giảm giá ưu đãi khi mua số lượng lớn đó nhé các bạn.

giường sắt nhà trọ giường sắt khách sạn  giường ngủ nhà nghỉ giường homstay

Giường bệnh viện giá sỉ

– yêu cầu của các mẫu giường dành cho bệnh viện đó chính là : đơn giản, giá rẻ và bền. Thật may mắn rằng, chúng tôi, nội thất AN Bình có những thứ đó cho bạn cần, vì sao ư .

– Giường sắt của chúng tôi có hỗ trợ những mẫu giường sắt đơn giản đó, giá thành khá rẻ, thiết kế đơn giản và có thể tháo ráp được.

– Hỗ trợ sỉ với giá ưu đãi cho khách hàng có số lượng lớn, đặt làm theo yêu cầu.

giường sắt dành cho bệnh viện giường sắt dành cho bệnh viện giá sỉ giường sắt dành cho bệnh viện giá rẻ giường sắt dành cho bệnh viện giá rẻ cửa hàng bán giường bệnh viện giường bệnh viện

 

Xem thêm...