Cửa hàng cung cấp sỉ lẻ giường sắt, giường ngủ sắt, giường 2 tầng bằng sắt, giường ngủ 3 tầng, kích thước 8 tất, 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6,1m8 x 2m dành cho HomeStay, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê tại Quận 1 và Quận 2

Cửa hàng nội thất An Bình Chuyên cung cấp tại khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Miễn phí vận chuyển lắp đặt , với các sản phẩm hàng đầu, giường sắt Hoàng Gia, giường sắt 2 tầng, giường ngủ 3 tầng, Duy Phương, từ giá rẻ đến cao cấp, tư vấn nhiệt tình, nhân viên thân thiện.

Địa chỉ : 188 Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giường sắt đơn giá rẻ 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 Miễn phí SHIP tại Quận 1 và Quận 2

Đánh giá : Mẫu số 1

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường sắt online, cho khách hàng ở khu vực Quận 1 Quận 2 .

Giường ngủ cao cấp thích hợp cho căn hộ cho thuê, Homestay

Đánh giá : Mẫu số 2

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua online.

Cửa hàng bán giường, free ship, chọn mẫu giao trong ngày

Đánh giá : Mẫu số 3

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua  online.

Nội thất An Bình chuyên cung cấp giường ngủ 2 tầng, giường sắt 3 tầng giá rẻ

Đánh giá : Mẫu số 4

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường online.

Nhu Cầu sử dụng giường sắt hiện nay

Hiện nay với sự hiện đại hóa và tiến bộ về cơ sở vật chất, Dẫn đến nhu cầu sử dụng một chiếc giường ngủ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi người trở nên thông dụng. Đặc biệt là GIƯỜNG NGỦ BẰNG SẮT , Với nhiều ưu điểm vượt trội của so với các mẫu giường gỗ, hay ván ép khác như là : Độ bền cao, chắc chắn, giá thành rẻ, có thể tháo ráp, thuận tiện cho việc vận chuyển khi chuyển nhà. Giường sắt thông thường sẽ được thiết kế với 3 phần chính đó là Đầu giường, vạt giường và đuôi giường. Với 3 phần tách rời chúng ta có thể tháo ra và dễ dàng vận chuyển đi nơi khác dễ dàng vô cùng.

Việc sử dụng một chiếc giường ngủ bằng sắt và một chiếc giường ngủ bằng gỗ có sự khác nhau như thế nào, thất ra chúng không có sự khác biệt là mấy, bởi vì sao ? Bởi vì chúng ta nằm ngủ là nằm trên nệm, thì sự khác biệt về chất lượng giấc ngủ của 2 loại giường này là không có. Nói về giường ngủ bằng gỗ, thì có chăng chỉ là nó được làm hoàng toàn bằng tự nhiên, khó lắp đặt và vận chuyển. Đối với một nhu cầu hiện đại thì giường ngủ gỗ không còn ưu điểm gì nhiều nữa so với giường sắt này.

Với nhu cầu sử dụng giường ngủ sắt phía trên, mà NỘI THẤT AN BÌNH , chúng tôi luôn luôn tìm cách cải tiến giường sắt để nâng cao chất lượng giấc ngủ cho khách hàng, và luôn tìm cách mở rộng thị trường đến hầu hết các tỉnh và thành phố toàn quốc như là:

Tại khu vực tp HCM : quận 1 , quận 2 , quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Thủ ĐỨc, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. Khu Vưc Huyện : Huyện Bình Chánh,Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè. Bình DƯơng : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Đồng Nai : Biên Hòa. Chúng tôi sẽ phục vụ vận chuyển cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nội thất An Bình New .

Các bạn có thể tham khảo thêm địa .

Kích thước của giường sắt và giường sắt tầng thông dụng

Hầu hết các cửa hàng bán giường ngủ trên thị trường đều có bán các mẫu với kích thước có sẵn thông thường là 8 tất , 80cm , 1m , 1m2 , 1m4 , 1m6 , 1m8 x dài 2m . ý nghĩa của các thông số trên đó là chiều ngang sẽ là 0.8m, hoặc 1m, hoặc 1.2m, hoặc 1.4m, hoặc 1.6m, hoặc 1.8m với chiều dài của giường là 2m. Kích thước này sẽ chuẩn và vừa với các mẫu nệm bán trên thị trường.

Đối với giường sắt 2 tầng , giường ngủ 3 tầng thì cũng sẽ có các kích thước thông dụng như trên. Bởi vì sao, vì các kích thước đó là tiêu chuẩn để phù hợp với những mẫu nệm có trên thị trường.

Giường ngủ sắt đơn

Giường 1m2 bằng sắt

Mẫu giường sắt 1m4

Giường ngủ 1m8 bằng sắt

Hình thức mua bán sỉ lẻ các loại giường sắt, giường tầng của nội thất An Bình

Hiện tại, để có thể hưởng được sự ưu đãi về dịch vụ và hỗ trợ từ nội thất An Bình của chúng tôi, quý khách hàng khi mua các sản phẩm về giường ngủ sắt như là : giường sắt 80cm , giường sắt 1m , giường sắt 1m2 , giường sắt 1m4 , giường sắt 1m6 , giường sắt 1m8 , Các mẫu giường tầng bằng sắt như giường sắt 2 tầng, giường sắt 3 tầng, giường sắt 4 tầng thì các bạn có thể làm theo các bước chỉ dẫn sau :

1- Mua hàng online, trực tiếp tại website :

Để thực hiện các mua online, các bạn chỉ cần truy cập vào trang sản phẩm cần mua, lựa chọn màu sắc, các phụ kiện giường ngủ bổ sung, và nhấn nút mua hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách hàng sớm nhất để xác nhận đơn hàng và hẹn lịch giao trong vòng 1 tiếng.

2- Mua trực tiếp tại cửa hàng :

ĐỊa chỉ : 188 QL 13 cũ, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. 

Các bạn đến đây và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên và xem sản phẩm giường ngủ ngay nhé.

Các cụm từ tìm kiếm về giường sắt khi mua online tại nội thất An Bình

Để kiếm được các mẫu sản phẩm giường ngủ 1 người bằng sắt  hoặc giường ngủ 2 người bằng sắt phù hợp với với nhu cầu của mình tại nội thất An Bình, các bạn có thể tìm kiếm các cụm từ tìm kiếm sau nhé, để có được mẫu giường phù hợp nhất : giường ngủ sắt, giường sắt 1 người nằm, giường sắt 2 người nằm, mẫu giường ngủ đẹp, giường sắt 2 tầng , giường sắt 3 tầng , giường sắt 1m2, giường sắt 1m4, giường sắt 1m6, giường sắt 1m8, giường sắt 8 tất, giường sắt đơn, giường ngủ bằng sắt, giường sắt quận 1 ,giường sắt quận 2 , giường sắt quận 3, giường sắt quận 4, giường sắt quận 5, giường sắt quận 6, giường sắt quận 7, giường sắt quận 8, giường sắt quận 9, giường sắt quận 10, giường sắt quận 12, giường sắt quận Tân Phú giường sắt , quận Bình Tân, giường sắt quận Gò Vấp, giường sắt quận Thủ ĐỨc, giường sắt quận Bình Thạnh, giường sắt quận Tân Bình, giường sắt quận Phú Nhuận. Khu Vưc Huyện : giường sắt Bình Chánh, giường sắt Hóc Môn, giường sắt Nhà Bè. Bình DƯơng : giường sắt Dĩ An, giường sắt Thuận An, giường sắt Thủ Dầu Một. Đồng Nai : giường sắt Biên Hòa, các mẫu giường sắt tầng.

Bảo hành giường sắt, giường tầng tại các quận 1, quận 2

Hiện tại, khi mua , các bạn sẽ được bảo hành 2 năm tại nhà. CHúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 các sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng. Ngoài ra, sẽ cho người sửa chửa các lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất phát sinh.

Hãy đến với nội thất An Bình , chúng tôi là cửa hàng cung cấp giường sắt số 1 Hồ CHí Minh .