Cửa hàng cung cấp sỉ lẻ giường sắt, giường ngủ sắt, giường 2 tầng bằng sắt, giường ngủ 3 tầng, kích thước 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6,1m8 x 2m dành cho HomeStay, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê tại Quận 3 và Quận 4

Cửa hàng nội thất An Bình Chuyên cung cấp tại khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Miễn phí vận chuyển lắp đặt , với các sản phẩm hàng đầu, giường sắt Hoàng Gia, giường sắt 2 tầng, giường ngủ 3 tầng, Duy Phương, từ giá rẻ đến cao cấp, tư vấn nhiệt tình, nhân viên hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Địa chỉ : 188 Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giường sắt giá rẻ 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 Miễn phí SHIP tại Quận 3 và Quận 4

Đánh giá : Mẫu số 1

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường sắt online, cho khách hàng ở khu vực Quận 3 Quận 4 .

Giường ngủ sắt cao cấp thích hợp cho căn hộ cho thuê, Homestay

Đánh giá : Mẫu số 2

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua online.

Cửa hàng bán giường sắt, free ship, chọn mẫu giao trong ngày

Đánh giá : Mẫu số 3

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua  online.

Nội thất An Bình chuyên cung cấp giường sắt 2 tầng, giường sắt 3 tầng giá rẻ

Đánh giá : Mẫu số 4

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường online.

Nhu Cầu sử dụng giường sắt hiện nay

Hiện nay với sự hiện đại hóa và tiến bộ về cơ sở vật chất, Dẫn đến nhu cầu sử dụng một chiếc giường ngủ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi người trở nên thông dụng. Đặc biệt là GIƯỜNG NGỦ BẰNG SẮT , Với nhiều ưu điểm vượt trội của so với các mẫu giường gỗ, hay ván ép khác như là : Độ bền cao, chắc chắn, giá thành rẻ, có thể tháo ráp, thuận tiện cho việc vận chuyển khi chuyển nhà. Giường sắt thông thường sẽ được thiết kế với 3 phần chính đó là Đầu giường, vạt giường và đuôi giường. Với 3 phần tách rời chúng ta có thể tháo ra và dễ dàng vận chuyển đi nơi khác dễ dàng vô cùng.

Giường sắt sẽ chia làm 2 loại là giường sắt đơn và giường tầng sắt , giường sắt đơn sẽ thích hợp với nhu cầu dành cho khách hàng muốn 1 chiếc giường ngủ dành cho 1 người hoặc 2 người cùng nằm. Đối với giường tầng, thích hợp cho khách hàng có nhu cầu một khoảng không gian riêng tư để nằm ngủ.

Nhu cầu giường sử dụng giường sắt ngày càng tăng cao, chúng tôi, nội Thất An Bình sẽ mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng ra các khu vực và địa điểm sau, nhằm hỗ trợ vận chuyển và cung cấp các dịch vụ về nội thất đến tận nhà, các khu vực hỗ trợ như sau:

Tại khu vực tp HCM : quận 1, quận 2, quận 3 , quận 4 , quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Thủ ĐỨc, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. Khu Vưc Huyện : Huyện Bình Chánh,Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè. Bình DƯơng : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Đồng Nai : Biên Hòa. Chúng tôi sẽ phục vụ vận chuyển cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Các bạn có thể tham khảo thêm  .

Kích thước của giường sắt và giường tầng sắt  thông dụng

Hầu hết các cửa hàng bán giường ngủ trên thị trường đều có bán các mẫu với kích thước có sẵn thông thường là 8 tất , 80cm , 1m , 1m2 , 1m4 , 1m6 , 1m8 x dài 2m . ý nghĩa của các thông số trên đó là chiều ngang sẽ là 0.8m, hoặc 1m, hoặc 1.2m, hoặc 1.4m, hoặc 1.6m, hoặc 1.8m với chiều dài của giường là 2m. Kích thước này sẽ chuẩn và vừa với các mẫu nệm bán trên thị trường.

Khi có nhu cầu một góc khu vực ngủ riêng thì có thể chọn các mẫu giường sắt 2 tầng, giường sắt 3 tầng, Kích thước cũng sẽ như các mẫu giường ngủ phía trên. các bạn tham khảo thêm nha.

Giường ngủ sắt đơn

Giường 1m2 bằng sắt

Mẫu giường sắt 1m4

Giường ngủ 1m8 bằng sắt

Hình thức mua bán sỉ lẻ các loại giường sắt, giường tầng của nội thất An Bình

Hiện tại, để có thể hưởng được sự ưu đãi về dịch vụ và hỗ trợ từ nội thất An Bình của chúng tôi, quý khách hàng khi mua các sản phẩm về giường ngủ sắt như là : giường sắt 80cm , giường sắt 1m , giường sắt 1m2 , giường sắt 1m4 , giường sắt 1m6 , giường sắt 1m8 , Các mẫu giường tầng bằng sắt như giường sắt 2 tầng, giường sắt 3 tầng, giường sắt 4 tầng thì các bạn có thể làm theo các bước chỉ dẫn sau :

1- Mua hàng online, trực tiếp tại website :

Để thực hiện các mua online, các bạn chỉ cần truy cập vào trang sản phẩm cần mua, lựa chọn màu sắc, các phụ kiện giường ngủ  bổ sung, và nhấn nút mua hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách hàng sớm nhất để xác nhận đơn hàng và hẹn lịch giao trong vòng 1 tiếng.

2- Mua trực tiếp tại cửa hàng :

ĐỊa chỉ : 188 QL 13 cũ, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. 

Các bạn đến đây và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên và xem sản phẩm giường ngủ ngay nhé.

Các cụm từ tìm kiếm về giường sắt khi mua online tại nội thất An Bình

Để kiếm được các mẫu sản phẩm giường ngủ 1 người bằng sắt  hoặc giường ngủ 2 người bằng sắt phù hợp với với nhu cầu của mình tại nội thất An Bình, các bạn có thể tìm kiếm các cụm từ tìm kiếm sau nhé, để có được mẫu giường phù hợp nhất : giường ngủ sắt, giường sắt 1 người nằm, giường sắt 2 người nằm, mẫu giường ngủ đẹp, giường sắt 2 tầng , giường sắt 3 tầng , giường sắt 1m2, giường sắt 1m4, giường sắt 1m6, giường sắt 1m8, giường sắt 8 tất, giường sắt đơn, giường ngủ bằng sắt, giường sắt quận 1,giường sắt quận 2, giường sắt quận 3 , giường sắt quận 4 , giường sắt quận 5, giường sắt quận 6, giường sắt quận 7, giường sắt quận 8, giường sắt quận 9, giường sắt quận 10, giường sắt quận 12, giường sắt quận Tân Phú giường sắt , quận Bình Tân, giường sắt quận Gò Vấp, giường sắt quận Thủ ĐỨc, giường sắt quận Bình Thạnh, giường sắt quận Tân Bình, giường sắt quận Phú Nhuận. Khu Vưc Huyện : giường sắt Bình Chánh, giường sắt Hóc Môn, giường sắt Nhà Bè. Bình DƯơng : giường sắt Dĩ An, giường sắt Thuận An, giường sắt Thủ Dầu Một. Đồng Nai : giường sắt Biên Hòa, các mẫu giường sắt tầng.

Bảo hành giường sắt, giường tầng tại các quận 3, quận 4

Hiện tại, khi mua , các bạn sẽ được bảo hành 2 năm tại nhà. CHúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 các sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng. Ngoài ra, sẽ cho người sửa chửa các lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất phát sinh.

Hãy đến với nội thất An Bình , chúng tôi là cửa hàng cung cấp giường sắt số 1 Hồ CHí Minh .