Cửa hàng cung cấp sỉ lẻ giường sắt, giường ngủ sắt, giường 2 tầng bằng sắt, giường ngủ 3 tầng, kích thước 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6,1m8 x 2m dành cho HomeStay, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê tại Quận 7 và Quận 8

Cửa hàng nội thất An Bình Chuyên cung cấp tại khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Miễn phí vận chuyển lắp đặt , với các sản phẩm hàng đầu, giường sắt Hoàng Gia, giường sắt 2 tầng, giường ngủ 3 tầng, Duy Phương, từ giá rẻ đến cao cấp, Hỗ trợ lắp đặt và làm theo yêu cầu.

Giường sắt giá rẻ miễn phí vận chuyển quận 7 và quận 8

Đánh giá : Mẫu số 1

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường sắt online, cho khách hàng ở khu vực Quận 7 Quận 8 .

Giường ngủ sắt cao cấp thích hợp cho căn hộ cho thuê, gia đình sử dụng

Đánh giá : Mẫu số 2

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua online.

Cửa hàng bán giường sắt 1 người nằm, 2 người nằm, free ship, chọn mẫu giao trong ngày

Đánh giá : Mẫu số 3

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua  online.

Nội thất An Bình chuyên cung cấp giường 2 tầng sắt , giường tầng sắt giá rẻ

Đánh giá : Mẫu số 4

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường online.

Nhu Cầu sử dụng giường ngủ bằng sắt hiện nay

Hiện nay với sự hiện đại hóa và tiến bộ về cơ sở vật chất, Dẫn đến nhu cầu sử dụng một chiếc giường ngủ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi người trở nên thông dụng. Đặc biệt là GIƯỜNG SẮT , Với nhiều ưu điểm vượt trội của so với các mẫu giường gỗ như là : Độ bền cao, chắc chắn, giá thành rẻ, có thể tháo ráp, thuận tiện cho việc vận chuyển khi chuyển nhà. Giường tầng thích hợp sử dụng cho nhiều người nằm, tầng trên tầng dưới có thể tháo ráp, tháo ra đơn giản. Giường sắt thông thường sẽ được thiết kế với 3 phần chính đó là Đầu giường, vạt giường và đuôi giường. Với 3 phần tách rời chúng ta có thể tháo ra và dễ dàng vận chuyển đi nơi khác dễ dàng vô cùng.

Giường sắt với đa dạng chất liệu, như là giường sắt làm bằng sắt ống tròn, giường sắt làm bằng sắt vuông, với nhiều kích thước đa dạng. Giường sắt đầu cong với hình ảnh đẹp, sang trọng, GIường ngủ đầu ngang được làm bằng sắt hộp siêu đẹp, có thể các bạn làm theo yêu cầu theo sở thích của mình. Cửa hàng bán giường sắt Giá rẻ ưu đãi cao, chuyên cung cấp sỉ và lẻ đến mọi khách hàng, Nội thất An Bình sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng vận chuyển và lắp đặt cho mọi người ở khu vực tại TP HCM, cửa hàng cung cấp hầu hết các khu vực sau:

Tại khu vực tp Hồ Chí Minh : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 , quận 8 , quận 9, quận 10, quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Thủ ĐỨc, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. Khu Vưc Huyện : Huyện Bình Chánh,Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè. Bình DƯơng : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Đồng Nai : Biên Hòa. Chúng tôi sẽ phục vụ vận chuyển cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Các bạn có thể tham khảo thêm  .

Kích thước của giường sắt và giường tầng sắt  thông dụng

Hầu hết các cửa hàng bán giường ngủ trên thị trường đều có bán các mẫu với kích thước có sẵn thông thường là 8 tất , 80cm x 2m , 1m x 2m , 1m2 x 2m , 1m4 x 2m , 1m6 x 2m , 1m8 x 2m . ý nghĩa của các thông số trên đó là chiều ngang sẽ là 0.8m, hoặc 1m, hoặc 1.2m, hoặc 1.4m, hoặc 1.6m, hoặc 1.8m với chiều dài của giường là 2m. Kích thước này sẽ chuẩn và vừa với các mẫu nệm bán trên thị trường.

Giường ngủ thông thường trên thị trường, hầu như đều cũng có kích thước chung như vậy, Giường sắt hay giường gỗ đều sẽ có kích thước chiều ngang 2m, giường phủ bì sẽ là 2m1 đó các bạn ạ, chiều ngang thông dụng sẽ dài 10cm.

Nhiều mẫu giường sắt tầng có kích thước tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn, các bạn có thể tham khảo thêm ở đây nha, Các mẫu này đều có thể tháo ráp.

Giường ngủ sắt đơn

Giường 1m2 bằng sắt

Mẫu giường sắt 1m4

Giường ngủ 1m8 bằng sắt

Hình thức mua bán sỉ lẻ các loại giường sắt, giường tầng sắt của nội thất An Bình

Hiện tại, để có thể hưởng được sự ưu đãi về dịch vụ và hỗ trợ từ nội thất An Bình của chúng tôi, quý khách hàng khi mua các sản phẩm về giường ngủ sắt như là : giường sắt 80cm , giường sắt 1m , giường sắt 1m2 , giường sắt 1m4 , giường sắt 1m6 , giường sắt 1m8 , Các mẫu giường tầng bằng sắt như giường sắt 2 tầng, giường sắt 3 tầng, giường sắt 4 tầng thì các bạn có thể làm theo các bước chỉ dẫn sau :

1- Mua hàng online, trực tiếp tại website :

Để thực hiện các mua online, các bạn chỉ cần truy cập vào trang sản phẩm cần mua, Lựa chọn các sản phẩm bạn muốn mua, và bấm vào mua hàng, sau đó điền các thông tin như là địa chỉ, các thông số khác, sau đó các bạn bấm mua, vậy là xong. lưu ý: khi mua giường sắt nhớ chọn đúng kích thước các bạn muôn và đang cần nhé.

.

2- Mua trực tiếp tại cửa hàng :

ĐỊa chỉ : 188 QL 13 cũ, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. 

Các bạn đến đây và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên và xem sản phẩm giường ngủ ngay nhé.

Các cụm từ tìm kiếm về giường sắt khi mua online tại nội thất An Bình

Để kiếm được các mẫu sản phẩm giường ngủ 1 người bằng sắt  hoặc giường ngủ 2 người bằng sắt phù hợp với với nhu cầu của mình tại nội thất An Bình, các bạn có thể tìm kiếm các cụm từ tìm kiếm sau nhé, để có được mẫu giường phù hợp nhất : giường sắt hộp, giường sắt ống tròn,giường ngủ sắt, giường sắt 1 người nằm, giường sắt 2 người nằm, mẫu giường ngủ đẹp, giường sắt 2 tầng , giường sắt 3 tầng , giường sắt 1m2, giường sắt 1m4, giường sắt 1m6, giường sắt 1m8, giường sắt 8 tất, giường sắt đơn, giường ngủ bằng sắt, giường sắt quận 1,giường sắt quận 2, giường sắt quận 3, giường sắt quận 4, giường sắt quận 5, giường sắt quận 6, giường sắt quận 7 , giường sắt quận 8 , giường sắt quận 9, giường sắt quận 10, giường sắt quận 12, giường sắt quận Tân Phú giường sắt , quận Bình Tân, giường sắt quận Gò Vấp, giường sắt quận Thủ ĐỨc, giường sắt quận Bình Thạnh, giường sắt quận Tân Bình, giường sắt quận Phú Nhuận. Khu Vưc Huyện : giường sắt Bình Chánh, giường sắt Hóc Môn, giường sắt Nhà Bè. Bình DƯơng : giường sắt Dĩ An, giường sắt Thuận An, giường sắt Thủ Dầu Một. Đồng Nai : giường sắt Biên Hòa, các mẫu giường sắt tầng.

Bảo hành giường sắt, giường tầng tại các quận 5, quận 6

Hiện tại, khi mua , các bạn sẽ được bảo hành 2 năm tại nhà. CHúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 các sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng. Ngoài ra, sẽ cho người sửa chửa các lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất phát sinh.

Hãy đến với nội thất An Bình , chúng tôi là cửa hàng cung cấp giường sắt số 1 Hồ CHí Minh .