Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
80cm X 2m1.700.000 ₫1.950.000 ₫
1m X 2m1.800.000 ₫2.050.000 ₫
1m2 X 2m1.900.000 ₫2.150.000 ₫

Giường tầng sắt có thông số sau

- Chất liệu làm giường : sắt hộp vuông.

- Sơn : Sơn tĩnh điện chống rỉ sét.

- Màu sắc : màu kem, màu đen

- Kích thước : 

* Đây là giường sắt 2 tầng , Tầng trên và tầng dưới có kích thước bằng nhau. ta có các thông số kích thước như sau:

+ Loại sắt: hộp vuông 40x40
+ Sắt trụ đứng 1.2mm. Sắt trụ vạt 1.2mm. sắt vạt 5jem.

+ Chiều cao từ mặt đất lên tới vạt dưới là 30cm. Khoảng cách giữa 2 tầng của giường sắt là 1m.

+ Giường dài 2m, với chiều ngang là có các kích thước đa dạng như là 80cm, 1m , 1m2, tùy theo nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

Mô tả sản phẩm

* Thông tin biết thêm về giường tầng sắt giá rẻ : Loại giường sắt tầng giá rẻ sẽ có 2 loại chất liệu làm giường đó là sắt ống tròn sắt hộp vuông ,Trên thực tế độ bền của giường làm bằng sắt hộp vuông luôn bền hơn so với giường được làm bằng sắt ống tròn. Nhiều người không biết về điều này, nên phân vân. Đây là 1 mẹo nhỏ về thông tin để các bạn lựa chọn cho mình một chiếc giường phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

- Giường sắt có 2 tầng cùng kích thước ( còn được gọi là giường bằng tầng) , được làm hoàn toàn bằng sắt hộp chắc chắn, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. ĐƯợc thiết kế phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu làm phòng trọ, kí túc xá, homeStay,...v.v. Dành cho nhiều người xử dụng.

- Đây là mẫu giường tầng sắt hộp giá rẻ, nhưng chất lượng bền và đẹp hơn so với các loại giường sắt ống tròn , vì vậy các bạn muốn có một chiếc giường bền và chắc chắn theo kinh nghiệm của bên mình, các bạn nên lựa chọn các mẫu giường tầm giá từ mẫu này trở lên, khả năng chịu lực và độ bền cao hơn rất nhiều.

- Giường được sơn bằng sơn tĩnh điện, đây là một loại sơn có ưu điểm là độ bám dính rất là cao, nên khả năng chống rỉ sét khá bền bỉ theo thời gian.

- Màu sắt giường tầng khá đa dạng, ta có thể lựa chọn các màu sắt như là màu kem, màu đen, màu xanh dương, màu đỏ , màu hồng, rất đa dạng để lựa chọn.

- Công dụng : Hiện nay, có rất nhiều mẫu giường sắt tầng khác nhau giường tầng giá rẻ ống tròn , giường tầng giá rẻ sắt hộp vuông , giường tầng sắt hộp vuông cao cấp , phục vụ với nhiều nhu cầu khách hàng khác nhau, Phần lớn đến đây để nội thất An Bình New sẽ trình bày cho các bạn mục đích sử dụng của từng mẫu giường trên nhé :

+ Đối với giường sắt tầng giá rẻ ống tròn, đây là giường tầng có giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng cấu trúc sắt ống tròn thì không chắc chắn, thường khách hàng mua dùng làm giường cho phòng trọ, kí túc xá hay làm HomeStay, nhưng các bạn lưu ý, muốn dùng lâu dài hơn các bạn nên lựa chọn loai giường sắt hộp vuông, giá rẻ hay cao cấp đều được, ít ra nó cũng bền hơn rất nhiều so với giường ống tròn.

Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo thêm ở của nội thất An Bình nha.

+ Đối với giường tầng sắt hộp vuông cao cấp, đây là loại giường được làm bằng sắt hộp , độ dày của sắt rất dày, nó có thể dùng lâu dài chất lượng cao cấp, giá cũng cao, thích hợp sử dụng cho các căn hộ cho thuê cao cấp, dùng cho gia đình, thực tế "tiền nào của nấy mà !"

Hình ảnh thực tế giường tầng sắt giá rẻ