Cửa hàng cung cấp sỉ lẻ giường sắt, giường ngủ sắt, giường 2 tầng bằng sắt, giường ngủ 3 tầng, kích thước 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6,1m8 x 2m dành cho HomeStay, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê tại Quận 11 và Quận 12

hay nói cách khác là giường ngủ bằng sắt, Hiện này, đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người trong cuộc sống, với mức sống ngày càng cái thiện, giường ngủ sẽ giúp cho người dùng có một giấc ngủ thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc. và Giường sắt được ra đời, một vật dụng hữu ích với ưu điểm giá rẻ, bền và đẹp, đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu để có một giấc ngủ ngon.

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu giường ngủ sắt cho bà con, chúng tôi, nội thất An Bình sẽ có những mẫu giường ngủ sắt, giường tầng tốt nhất cho mọi người lựa chọn. đặc biệt là Miễn phí Vận chuyển lắp đặt cho khách hàng mua giường sắt quận 11 quận 12 đó nhé.

Giường sắt ống tròn, giá rẻ, giao tận nơi tại khu vực Quận 11 và quận 12

Đánh giá : Mẫu số 1

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường sắt online, cho khách hàng ở khu vực Quận 11 Quận 12 .

Giường sắt hộp vuông cao cấp thích hợp cho homstay, nhà nghỉ, khách sạn dùng cho gia đình

Đánh giá : Mẫu số 2

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua online.

Giường sắt hộp đầu cong Hoàng Gia, 1 người, 2 người nằm, siêu chắc chắn, đang thịnh hành

Đánh giá : Mẫu số 3

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua  online.

Nội thất An Bình chuyên cung cấp sỉ giường 2 tầng sắt , giường tầng sắt, giường đôi

Đánh giá : Mẫu số 4

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường online.

Nhu Cầu sử dụng giường sắt hiện nay

Hiện nay với sự hiện đại hóa và tiến bộ về cơ sở vật chất, Dẫn đến nhu cầu sử dụng một chiếc giường ngủ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi người trở nên thông dụng. Đặc biệt là GIƯỜNG SẮT , Với nhiều ưu điểm vượt trội của so với các mẫu giường gỗ như là : tháo ra đơn giản. Giường sắt thông thường sẽ được thiết kế với 3 phần chính đó là Đầu giường, vạt giường và đuôi giường. Với 3 phần tách rời chúng ta có thể tháo ra và dễ dàng vận chuyển đi nơi khác dễ dàng vô cùng. Độ bền cao, chắc chắn, giá thành rẻ, có thể tháo ráp, thuận tiện cho việc vận chuyển khi chuyển nhà. Giường tầng thích hợp sử dụng cho nhiều người nằm, tầng trên tầng dưới có thể tháo ráp,

Do nhu cầu giường sắt ngày càng gia tăng, thế nên, xưởng sản xuất giường sắt nội thất An Bình sẽ tìm cách cải thiện về mẫu mã cho khahs hàng dễ dàng lựa chọn, vi dụ như là làm thêm các mẫu giường mới, ở đây là giường sắt Duy Phương, Giường sắt ống tròn , giường giả gỗ, giường ngủ sắt hộp , hay các mẫu giường được làm bằng sắt mà các bạn thấy trên thị trường. các mẫu giường có thể làm bằng inox, hay còn gọi là giường inox, đẹp sang trọng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn vận chuyển đến tận nhà, các bạn tham khảo khu vực này nha :

Tại khu vực tp Hồ Chí Minh : Đồng Nai : Biên Hòa. quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11 , quận 12 , quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, Khu Vưc Huyện : Huyện Bình Chánh,Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.  Bình DƯơng : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, quận Thủ ĐỨc, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. . Chúng tôi sẽ phục vụ vận chuyển cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Các bạn có thể tham khảo thêm  .

Kích thước của giường sắt và giường tầng sắt  thông dụng

Giường ngủ bằng sắt thông thường có các kích thước như trên, về độ dày ta có các loại kích thước chuẩn như là sắt hộp dày 8 jem, 1.4 ly. về cấu thành khung giường sắt, chúng ta sẽ có các loại sắt hộp vuông 4×8, sắt hộp vuông 4×4, sắt vuông 3×6. GIường sẽ có giá khác nhau đó các bạn ạ, nhiều khách hàng sẽ lầm tưởng sao giường sắt bên này bán rẻ hơn giường của bên cửa hàng khác, nhưng thật sự ra mà nói, giường ngủ sắt sẽ có giá khác cao hơn bởi vì sắt làm giường dày hơn.

Hầu hết các cửa hàng bán giường ngủ trên thị trường đều có bán các mẫu  với kích thước có sẵn thông thường là 8 tất , 80cm x 2m , 1m x 2m , 1m2 x 2m , 1m4 x 2m , 1m6 x 2m , 1m8 x 2m . Những kích thước giường sắt này sẽ là tiêu chuẩn để sử dụng nệm cho mợi người đó ạ . ý nghĩa của các thông số trên đó là chiều ngang sẽ là 0.8m, hoặc 1m, hoặc 1.2m, hoặc 1.4m, hoặc 1.6m, hoặc 1.8m với chiều dài của giường là 2m. Kích thước này sẽ chuẩn và vừa với các mẫu nệm bán trên thị trường.

Nhiều mẫu giường sắt tầng có kích thước tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn, các bạn có thể tham khảo thêm ở đây nha, Các mẫu này đều có thể tháo ráp.

Giường ngủ sắt đơn

Giường 1m2 bằng sắt

Mẫu giường sắt 1m4

Giường ngủ 1m8 bằng sắt

Hình thức mua bán sỉ lẻ các loại giường sắt, giường tầng sắt của nội thất An Bình

Hiện tại, để có thể hưởng được sự ưu đãi về dịch vụ và hỗ trợ từ nội thất An Bình của chúng tôi, quý khách hàng khi mua các sản phẩm về giường ngủ sắt như là : giường sắt 80cm , giường sắt 1m , giường sắt 1m2 , giường sắt 1m4 , giường sắt 1m6 , giường sắt 1m8 , chúng tôi hỗ trợ các kích thước giường sắt như trên, bởi vì nó thông dụng. các bạn có thể đặt kích thước theo yêu cầu, tất nhiên là nó sẽ có phí. Các mẫu giường tầng bằng sắt như giường sắt 2 tầng, giường sắt 3 tầng, giường sắt 4 tầng thì các bạn có thể làm theo các bước chỉ dẫn sau :

1- Mua hàng online, trực tiếp tại website :

Để thực hiện các mua online, các bạn chỉ cần truy cập vào trang sản phẩm cần mua, Lựa chọn các sản phẩm bạn muốn mua, và bấm vào mua hàng,  sau đó các bạn bấm mua, vậy là xong. lưu ý: khi mua giường sắt nhớ chọn đúng kích thước các bạn muôn và đang cần nhé.

.

2- Mua trực tiếp tại cửa hàng :

ĐỊa chỉ : 188 QL 13 cũ, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. 

Các bạn đến đây và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên và xem sản phẩm giường ngủ ngay nhé.

Các cụm từ tìm kiếm về giường sắt khi mua online tại nội thất An Bình

Để kiếm được các mẫu sản phẩm giường ngủ 1 người bằng sắt  hoặc giường ngủ 2 người bằng sắt phù hợp với với nhu cầu của mình tại nội thất An Bình, các bạn có thể tìm kiếm các cụm từ tìm kiếm sau nhé, để có được mẫu giường phù hợp nhất : giường sắt quận Bình Thạnh, giường sắt quận Tân Bình, giường sắt quận Phú Nhuận. Khu Vưc Huyện : các mẫu giường tầng sắt. giường sắt hộp, giường sắt ống tròn,giường ngủ sắt, giường sắt 1 người nằm, giường sắt 2 người nằm, mẫu giường ngủ đẹp, giường sắt 2 tầng , giường sắt 3 tầng ,giường sắt Bình Chánh, giường sắt Hóc Môn, giường sắt Nhà Bè. Bình DƯơng : giường sắt Dĩ An, giường sắt Thuận An, giường sắt Thủ Dầu Một. Đồng Nai : giường sắt Biên Hòa,  giường sắt 1m2, giường sắt 1m4, giường sắt 1m6, giường sắt 1m8, giường sắt 8 tất, giường sắt đơn, giường ngủ bằng sắt, giường sắt quận 1,giường sắt quận 2, giường sắt quận 3, giường sắt quận 4, giường sắt quận 5, giường sắt quận 6, giường sắt quận 7, giường sắt quận 8, giường sắt quận 9, giường sắt quận 10, giường sắt quận 11 ,giường sắt quận 12 , giường sắt quận Tân Phú giường sắt , quận Bình Tân, giường sắt quận Gò Vấp, giường sắt quận Thủ ĐỨc,

Bảo hành giường sắt, giường tầng tại các quận 5, quận 6

Hãy đến với nội thất An Bình , chúng tôi là cửa hàng cung cấp giường sắt số 1 Hồ CHí Minh .

Các bạn sẽ được bảo hành 2 năm tại nhà. CHúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 các sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng. Ngoài ra, sẽ cho người sửa chửa các lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất phát sinh.

Hiện tại, khi mua , chúng tôi luôn đảm bảo về độ bền và đẹp cho quý khách hàng, ngoài ra dịch vụ cung cấp giường sắt giá sỉ đến tay người tiêu dùng là vô cùng hợp lý về giá cả, đảm bảo sự tin yêu lâu dài của quý khách hàng đối với chúng tôi về lâu dài.