Cửa hàng cung cấp sỉ lẻ giường sắt, giường ngủ sắt, giường 2 tầng bằng sắt, giường ngủ 3 tầng, kích thước 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6,1m8 x 2m dành cho HomeStay, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê tại Quận Bình Thạnh và Quận Phú Nhuận

Bạn đang cần tìm một chiếc  giá vừa với túi tiền của mình ?. Bạn đang ở quận Bình Thạnh , hoặc quận Phú Nhuận ? . Hiện nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển lắp đặt Miễn Phí cho quý khách hàng khi đặt và mua online đó nhé.

Giường sắt ống tròn, giá rẻ, giao tận nơi tại khu vực Quận Bình Thạnh và quận Gò Vấp

Đánh giá : Mẫu số 1

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường sắt online, cho khách hàng ở khu vực Quận Bình Thạnh  và Quận Phú Nhuận .

Giường sắt hộp vuông đơn giản, thích hợp sử dụng cho căn hộ cho thuê, khách sạn, hoặc giành cho gia đình sử dụng

Đánh giá : Mẫu số 2

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua online.

Giường sắt hộp đầu cong Hoàng Gia, 1 người, 2 người nằm, siêu chắc chắn, đang thịnh hành

Đánh giá : Mẫu số 3

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua  online.

An Bình chuyên cung cấp giường tầng sắt, giường sắt 2 tầng giá sỉ đến mọi khu vực

Đánh giá : Mẫu số 4

Miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua giường online.

Nhu Cầu sử dụng giường sắt hiện nay

Hiện nay với sự hiện đại hóa và tiến bộ về cơ sở vật chất, Dẫn đến nhu cầu sử dụng một chiếc giường ngủ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi người trở nên thông dụng. Đặc biệt là GIƯỜNG SẮT , Với nhiều ưu điểm vượt trội của so với các mẫu giường gỗ như là : tháo ra đơn giản.Phòng ngủ, sẽ rất thích hợp để các mẫu giường kích thước như này, giá giường cũng khá rẻ, Giường sắt thông thường sẽ được thiết kế với 3 phần chính đó là Đầu giường, vạt giường và đuôi giường. Giá thành khá rẻ, dễ dàng vận chuyển, đa dạng mẫu mã, Độ bền cao, chắc chắn, giá thành rẻ, có thể tháo ráp, thuận tiện cho việc vận chuyển khi chuyển nhà. Giường tầng thích hợp sử dụng cho nhiều người nằm, tầng trên tầng dưới có thể tháo ráp,

Giường tầng bằng sắt giá rẻ, như cầu thích hợp sử dụng trong các khu chung cư, căn hộ cho thuê, các homestay , ngoài ra nhu cầu sử dụng giường sắt còn rất thích hợp sử dụng trong gia đình dành cho các bé con nhà mình sử dụng. khá là đa dạng và dễ sử dung. Hiện nay chúng tôi , nội thất An Bình , hỗ trợ dịch vụ giường sắt tại các khu vực sau :

Tại khu vực tp Hồ Chí Minh :  quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, Huyện Nhà Bè.  Bình DƯơng : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Đồng Nai : Biên Hòa, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Thủ ĐỨc, Khu Vưc Huyện : Huyện Hóc Môn, .  quận Bình Thạnh , quận Phú Nhuận ,quận Tân Bình,  Huyện Bình Chánh, . . Chúng tôi sẽ phục vụ vận chuyển cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Các bạn có thể tham khảo thêm  .

Kích thước của giường sắt và giường tầng sắt  thông dụng

Nhiều mẫu giường sắt tầng có kích thước tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn, các bạn có thể tham khảo thêm ở đây nha, Các mẫu này đều có thể tháo ráp.

Giường ngủ bằng sắt hiện nay có các kích thước cố định phù hợp với các tấm nệm trên thị trường, tuy vậy, khi các bạn cầ một chiếc giường sắt làm theo kích thước, thì hãy liên hệ ngay với nội thất An Bình nha, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đặt làm giường theo yêu cầu, chúng ta có các thông số độ dày như là giường sắt dày 8 jem, giường sắt hộp dày 1.4 ly, giường giả gỗ, giường sắt hộp vuông 4×4, rất là nhiều.

 . Hầu hết các cửa hàng bán giường ngủ trên thị trường đều có bán các mẫu  với kích thước có sẵn thông thường là 8 tất , 80cm x 2m , 1m x 2m , 1m2 x 2m , 1m4 x 2m , 1m6 x 2m , 1m8 x 2m ý nghĩa của các thông số trên đó là chiều ngang sẽ là 0.8m, hoặc 1m, hoặc 1.2m, hoặc 1.4m, hoặc 1.6m, hoặc 1.8m với chiều dài của giường là 2m. Kích thước này sẽ chuẩn và vừa với các mẫu nệm bán trên thị trường. Những kích thước giường sắt này sẽ là tiêu chuẩn để sử dụng nệm cho mợi người đó ạ . .

 

Giường ngủ sắt đơn

Giường 1m2 bằng sắt

Mẫu giường sắt 1m4

Giường ngủ 1m8 bằng sắt

Hình thức mua bán sỉ lẻ các loại giường sắt, giường tầng sắt của nội thất An Bình

Hiện tại, để có thể hưởng được sự ưu đãi về dịch vụ và hỗ trợ từ nội thất An Bình của chúng tôi, quý khách hàng khi mua các sản phẩm về giường ngủ sắt như là : giường sắt 80cm , giường sắt 1m , giường sắt 1m2 , giường sắt 1m4 , giường sắt 1m6 , giường sắt 1m8 ,Khi khách hàng mua giường ngủ, nên lựa chọn các mẫu giường ngủ sao cho phù hợp với kích thước của căn phòng của mình và nhu cầu của mình nhé, nhiều khách hàng sẽ quên các điều kiện này, dẫn đến đổi trả hàng. chúng tôi hỗ trợ các kích thước giường sắt như trên, bởi vì nó thông dụng. các bạn có thể đặt kích thước theo yêu cầu, tất nhiên là nó sẽ có phí. Các mẫu giường tầng bằng sắt như giường sắt 2 tầng, giường sắt 3 tầng, giường sắt 4 tầng thì các bạn có thể làm theo các bước chỉ dẫn sau :

1- Mua hàng online, trực tiếp tại website :

Để mua hàng online, các bạn chỉ cần vào trang sản phẩm của nội thất An Bình, lựa chọn sản phẩm và nhấn nút “ Mua ngay ” , Mọi thứ còn lại chỉ là nhập thông tin người nhận và chờ nhận hàng thôi nào.

2- Mua trực tiếp tại cửa hàng :

ĐỊa chỉ : 188 QL 13 cũ, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. 

Các bạn đến đây và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên và xem sản phẩm giường ngủ ngay nhé.

Các cụm từ tìm kiếm về giường sắt khi mua online tại nội thất An Bình

Để kiếm được các mẫu sản phẩm giường ngủ 1 người bằng sắt  hoặc giường ngủ 2 người bằng sắt phù hợp với với nhu cầu của mình tại nội thất An Bình, các bạn có thể tìm kiếm các cụm từ tìm kiếm sau nhé, để có được mẫu giường phù hợp nhất :giường sắt quận 1,giường sắt quận 2, giường sắt quận 3, giường sắt quận 4, giường sắt quận 5, giường sắt quận 6, giường sắt quận 7 , giường sắt quận Tân Bình, giường sắt quận Phú Nhuận . Khu Vưc Huyện : các mẫu giường tầng sắt. giường sắt hộp, giường sắt ống tròn,giường ngủ sắt, giường sắt 1 người nằm, giường sắt 2 người nằm, mẫu giường ngủ đẹp, giường sắt 2 tầng , giường sắt 3 tầng ,giường sắt Bình Chánh, giường sắt Hóc Môn, giường sắt Nhà Bè. Bình DƯơng : giường sắt Dĩ An, giường sắt Thuận An, giường sắt Thủ Dầu Một. Đồng Nai : giường sắt Biên Hòa,  giường sắt 1m2, giường sắt 1m4, giường sắt 1m6, giường sắt 1m8, giường sắt 8 tất, giường sắt đơn, giường ngủ bằng sắt,  giường sắt quận 8, giường sắt quận 9, giường sắt quận 10,giường sắt quận Bình Thạnh, giường sắt quận 11,giường sắt quận 12, giường sắt quận Tân Phú giường sắt , quận Bình Tân, giường sắt quận Gò Vấp, giường sắt quận Thủ ĐỨc,

Bảo hành giường sắt, giường tầng tại các quận 5, quận 6

Hãy đến với nội thất An Bình , chúng tôi là cửa hàng cung cấp giường sắt số 1 Hồ CHí Minh .

Các bạn sẽ được bảo hành 2 năm tại nhà. CHúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 các sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng. Ngoài ra, sẽ cho người sửa chửa các lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất phát sinh.

Hiện tại, khi mua của nội thất AN Bình , chúng tôi luôn đảm bảo về độ bền và đẹp cho quý khách hàng, ngoài ra dịch vụ cung cấp giường sắt giá sỉ đến tay người tiêu dùng là vô cùng hợp lý về giá cả, đảm bảo sự tin yêu lâu dài của quý khách hàng đối với chúng tôi về lâu dài.