Giường tầng sắt

Những mẫu giường phía trên là những mẫu giường đang được săn đón tại thời điểm hiện tại.

Giường tầng sắt dành cho ai ?

Như đã trình bảy ở phần   , giường sắt tầng được ghép lại từ nhiều giường sắt đơn, mục đích của nó là tăng số lượng người nằm ngủ, vậy nên đối tượng sử dụng của giường này chính là những căn phòng dành cho tập thể, phòng trọ, gia đình có nhiều anh em cần một góc riêng tư …v.v. thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ nó nhé.

Các thương hiệu nổi bật của giường sắt, đều tập hợp tại Nội Thất An Bình của chúng tôi

+ Giường sắt Duy Phương đây là một thượng hiệu nổi tiếng, hiện tại các sản phẩm của hãng được phân phối trực tiếp bởi chúng tôi. Hãng Duy Phương một hãng sản xuất giường giá rẻ rất nổi tiếng ở Việt Nam.

+  Giường sắt Hòa Phát Cũng là một hãng sản xuất giường giá rẻ tại Việt Nam. CŨng là đối tác chiến lược của chúng tôi. những mẫu mã mới, các bạn chỉ cần truy cập vào anbinhnew.com  , Chúng tôi đều phân phối chúng.

GIường sắt Hoàng Gia một nhãn hiệu mới của giường săt, sản phẩm với mẫu mã chất lượng, đẹp và đặc biệt là giá rẻ. Đmả bảo các bạn sẽ cảm thấy thoải mai khi trải nghiệm giường ở hãng này.

Nội Thất An Bình chuyên cung cấp các mẫu giường mới tốt nhất thị trường, An Bình giường sắt giá rẻ, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho mọi người.