Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
ngang 1m x dài 2m1.050 ₫890.000 ₫
ngang 1m2 x dài 2m1.100.000 ₫950.000 ₫
ngang 1m4 x dài 2m1.150.000 ₫1.050.000 ₫

Thông tin về giường tre cho bà đẻ

- Chất liệu: 100% làm bằng tre.

- Kích thước: Giường ngang 1m x 2m, 1m2 x 2m, 1m4 x 2m, 1m6 x 2m. ( thông thường dùng để cho người mới sinh nằm ta nên chọn 1m hoặc 1m2 là đủ dùng).

- Công dụng: Giường thích hợp sử dụng cho bà đẻ, người sau khi sinh dùng để ngủ.

- Ưu điểm : Giường ngủ có giá thành khá rẻ trên thị trường, thích hợp sử dụng trong một khoảng thời gian rồi có thể bỏ đi cũng không tiếc. Nếu sau này có nhu cầu dùng tiếp vẫn có thể sử dụng được, khá là bền. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, thì mẫu giường này sử dụng trong trong thời gian "kiêng cữ" của phụ nữ sau khi sinh, chứ dùng để ngủ trong căn phòng hiện đại hiện nay, nó sẽ không hợp thẩm mỹ lắm, các bạn lưu ý để có sự lựa chọn cho phù hợp nha.

Nếu như các bạn cần một chiếc giường bà đẻ sau khi sử dụng mà vẫn có thể dùng để ngủ, hợp thẩm mỹ với căn phòng hiện nay, bạn tham khảo để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh giường bà đẻ

Giường tre bà đẻ

giường tre bà đẻ

Xưởng lắp ráp giường tre bà đẻ

Xưởng lắp ráp giường tre bà đẻ

Giường bà đẻ bằng gỗ

Giường bà đẻ bằng gỗ

Mô tả sản phẩm

- Đây là mẫu giường tre bà đẻ giá rẻ nhất hiện nay, giường được làm bằng tre tự nhiên, không độc hại, mục đích đảm bảo sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh nằm ngủ một cách an toàn.

- Tại sao phụ nữ sau khi sinh cần một chiếc giường tự nhiên ví dụ như giường ngủ gỗ hoặc giường tre tự nhiên để nằm ? từ xưa đến nay, sau khi sinh đẻ, phụ nữ Việt Nam có truyền thống là sẽ nằm kiêng cữ sau khi sinh từ 1-2 tháng; trong thời gian này, phụ nữ rất yếu, dễ bệnh nên cần một môi trường đặc biệt để nằm và dưỡng sức. Lựa chọn giường tre hoặc giường gỗ là sự lựa chọn đúng đắng, vì sao ? giường ngủ được làm hoàng toàn từ tự nhiên, không hóa chất, sơn, .. mục đích đảm bảo sức khỏe.

Tại sao không lựa chọn giường sắt để nằm ? giường sắt tuy rẻ, nhưng nhược điểm của nó là làm bằng sắt, khi hơ lửa hay nằm sẽ gây nóng hoặc lạnh buốt, gây ảnh hưởng sức khỏe người phụ nữ.

Vậy nên lựa chọn giường gỗ hay giường tre cho phụ nữ sau khi sinh ? Như các bạn đã thấy giá cũng ngang tầm với . Nếu xét về giá cả và chức năng, độ bền , 2 mẫu giường này đều có ưu điểm như nhau. Tuy Nhiên, giường gỗ lại có ưu điểm về thẩm mỹ, có thể tái sử dụng được sau này để nằm ngủ, mà không làm mất thẩm mỹ căn phòng của bạn.

Giường cho bà đẻ giá bao nhiêu ? vâng giá tầm 900k đến 1 triệu, chúng ta có thể sử dụng được lâu dài, và về sau. Nếu cảm thấy không cần thiết, cũng có thể bỏ đi mà không phải tiếc, nên rất tiện.

Giường tre bà đẻ tphcm mua ở đâu ? đến với nội thất An bình, các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ ship ngay đến cho các bạn 1 chiếc giường xinh xắn mà không phải chờ đợi chi cho lâu nữa đó nhé.