#3 Mẫu giường sắt đơn giản, nhỏ gọn cho nhà hẹp

Đây là danh sách những mẫu giường sắt đơn giản , nhỏ gọn cho các bạn tham khảo đó nha. Giường được làm bằng sắt ống tròn(giá rẻ) hoặc sắt hộp cao cấp, tuy nhiên những mẫu giường sắt này chung quy được thiết kế đơn giản, tinh gọn, giúp giảm giá thành, tăng hiệu quả trang trí, toát lên sự sang trọng căn phòng của người sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều, và săn lùng khuyến mãi của bạn ở đây nha

1. Mẫu giường sắt đơn giản Duy Phương

Đây là loại giường sắt được làm bằng sắt ống tròn và được phun bằng sơn tĩnh điện. Ưu điểm của loại này giá thành rẻ, có thể tháo ráp và sử dụng lâu dài. Nhược điểm là nhìn đơn giản, chưa thiết kế tinh tế như các loại cao cấp.

giường sắt đơn giản Duy Phương

giường sắt đơn giản Duy Phương

Làm giường sắt đơn giản như vậy không phải là một việc dễ dàng, tuy nhiên cách làm ra cũng cần sự cần cù và tỉ mĩ của các thợ tại xưởng sắt của nội thất An Bình mới có được sản phẩm đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng sử dụng lâu dài đó nhé.

Xem thêm : khác.

2. Mẫu giường sắt nghệ thuật siêu đơn giản, hiện đại

Đây là những mẫu giường ngủ nghệ thuật được làm bằng sắt, thiết kế đơn giản chỉ gồm những thanh sắt, tuy nhiên, người làm giường đã thổi hồn vào đây sự tinh tế, thẩm mỹ khá là cao. giường được làm bằng sắt hộp 8 zem, Tuy nhiên giá thành cũng khá là rẻ, có thể tháo ráp và vận chuyển. Màu sắc tươi mới.

mẫu giường sắt đơn giản nghệ thuật màu đen

mẫu giường sắt đơn giản nghệ thuật màu đen

Đây cũng là mẫu giường gọn và đơn giản nhất, được săn đón nhất trên thị trường, không chỉ vì thiết kế mà màu sắc cũng khá là đẹp, tinh sảo, thích hợp cho người yêu nghệ thuật.

Xem thêm:

3. Mẫu giường sắt đơn giản dành cho người lớn

Mẫu giường sắt dành cho người lớn , nó sẽ khác gì so với mẫu giường sắt dành cho trẻ em? , tất các các mẫu giường này đều có chung một thiết kế, Để có thể dùng cho người lớn nằm ngủ thì ta cần chọn những mẫu giường ngủ được làm bằng sắt dày hơn so với bình thương, ví dụ như thay vì các loại giường dày 8 zem, nay để sử dụng cho người lớn ta có thể dùng chất liếu sắt dày 1.4 zem.

giường sắt hộp dành cho người lớn

giường sắt hộp dành cho người lớn

Đây là mẫu giường sắt đầu cong, đặc điểm khác biệt của mẫu này so với các dòng sản phẩm giường ngủ giá rẻ là được làm bằng sắt hộp cao cấp, dày 4 zem, thích hợp sử dụng cho gia đình, người lớn sử dụng thoải mái.

Xem thêm : các

#3 Mẫu giường sắt hộp đẹp, thịnh hành nhất 2021

GIường sắt hộp là gì, khác với các mẫu giường ngủ khác ra sao ? tại sao giường sắt hộp lại thịnh hành đến thế. OK! nội thất An Bình sẽ giải thích rõ chon các bạn hiểu và chia sẻ các mẫu giường sắt loại này cho các bạn tham khảo nha.

Giường sắt hộp là mẫu giường được làm bằng sắt hộp vuông, có kích thước tùy theo thiết kế như là 40x40, 40x80 hoặc 30x60, sát dày 8 zem hoặc dày 1.4 zem. khác với các mẫu giường sắt ống tròn với chất liệu sắt 8 zem nhưng mà thiết kế dạng ống tròn, kết cấu yếu hơn rất  nhiều.

Bởi vì kết cấu chắc chắn, sắt hộp vuông kiểu gọn gàng, đơn giản và dễ trang trí, sang trọng hơn nên các mẫu giường ngủ bằng sắt hộp vuông rất là thình hành trên thị trường.

Chúng ta tìm hiểu này các mẫu giường sắt hộp đẹp dưới đây ngay nhé!

Xem thêm : khác

1. Mẫu giường sắt hộp An Bình

Đây là là loại giường sắt hộp vuông 40x80, loại này dày 1.4 zem, khá là chắc chắn, giường ngủ có thể tháo ráp được và dễ dàng vận chuyển. Loại giường sắt này được thiết kế đầu cong, có tấm nệm ở phía đầu giường tăng độ thẩm mĩ và bảo về người dùng. Đây là mẫu giường sắt hộp được nhiều người mua và sử dụng nhất. khá là thông dụng.

mẫu giường sắt hộp vuông

mẫu giường sắt hộp vuông

Loại giường sắt này có hỗ trợ kích thước 1m4 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m. Với đầy đủ màu sắc như xanh dương, hồng, kem,... Đây là một sự lựa chọn đầy ưu điểm và chính xác của các bạn đó nhá.

2. Mẫu giường sắt hộp Cao cấp tầm trung

Đây cũng là mẫu giường sắt hộp vuông 30x60 mà các bạn nên tìm hiểu và mua để sử dụng. Với giá thành rẻ hơn so với các mẫu giường sắt hộp vuông An bình, tuy nhiên, các loại giường ngủ này đều được làm bằng săt hộp vuông 30x60, dày 8 zem. Khá là bền và sử dụng được lâu dài, Thiết kế mẫu này đơn giản hơn so với các mẫu giường cao cấp khác, tuy nhiên. cũng khá là hợp lý để sử dụng rộng rãi và rất là thịnh hành trên thị trường.

mẫu giường sắt hộp vuông nam tính

mẫu giường sắt hộp vuông nam tính

Những loại giường sắt kiểu này khá là đa dạng mẫu mã, đơn giản, tiện lợi. Có màu hồng, xanh dương, đen, trắng,.. Phong cách giường sắt hiện đại , dễ dàng lựa chọn phù hợp với căn nhà của bạn. Giá thành cũng ở mức tầm trung, rẻ hơn so với thị trường khi mua giường tại nội thất An bình.

3. Mẫu giường sắt hộp giả gỗ xuất khẩu

Đối với loại giường sắt hộp giả gỗ này, được làm bằng sắt hộp dày 1.4 zem, được phun sơn tĩnh điện với độ bền rất cao, màu sắc vân gỗ rất đẹp. Mẫu giường hộp giả gỗ này được xuất khẩu sang các các nước như campuchia, Lào,.. GIường có độ bền và màu sắc rất đẹp. Nếu như các bạn muốn một phong các cổ điển, dễ dàng sử dụng, và giá thành rẻ, hãy lựa chọn mẫu này nhé, một sự lựa chọn vô cùng tinh tế và hoàng mỹ đó nhé.

mẫu giường giả gỗ

mẫu giường giả gỗ

Như bạn thấy, giường được thiết kế như một chiếc giường gỗ thông dụng, chắc chắn và bền bỉ, có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị hư hại . Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ giả gỗ tương tự ở đây :

#1 Mẫu Giường sắt giá rẻ dưới 1 triệu

Nhiều khách hàng chỉ cần một chiếc giường ngủ rẻ để sử dụng, cho việc nằm ngủ của họ, Vậy mua giường nào giá rẻ và sử dụng được lâu dài. Nội thất An Bình chia sẻ cho các bạn biết đó chính là mua những mẫu giường sắt ống tròn đây là những mẫu giường giá rẻ dưới 1 triệu, sử dụng được 1 người nằm hoặc 2 người nằm thoải mái, tùy theo kích thước và lựa chọn phù hợp.

Giường ngủ loại này thông thường sẽ có hỗ trợ các kích thước như sau :

Giới thiệu ở đây là mẫu giường sắt giá rẻ Duy Phương :

mẫu giường sắt giá rẻ

mẫu giường sắt giá rẻ

#1 Mẫu giường sắt một người nằm

ĐỐi với mẫu giường sắt 1 người nằm thông thường chúng tôi đã trình bày rất nhiều ở những bài viết khác, tuy nhiên ở đây chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn biết một những mẫu giường sắt một người nằm tốt nhất. Đây là những mẫu giường đơn 1 người nằm  

ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 mẫu giường ngủ một người nằm thịnh hành nhất nhé:

Mẫu giường ngủ một người nằm giá rẻ

Đây là mẫu giường ngủ làm bằng sắt ống tròn, bởi vì độ tiện lợi và dễ sử dụng, vận chuyển, giá thành khá rẻ, nên được nhiều người mua ưa chuộng nhất thị trường. tầm giá dưới 1 triệu bạn sẽ sở hữu ngay chiếc giường giá rẻ này với đầy đủ kích thước 80cmx2m, giường 1mx2m, và giường 1m2x2m. thoải mái sử dụng

Giường sắt giá rẻ 1 người nằm

Mẫu giường đơn này được thiết kế đơn giản, màu trắng ,đầu cong. giường sắt này là loại giường sắt ống tròn. Các bạn có thể tham khảo thêm các ở đây để có thêm thông tin nhiều mẫu giường ngủ đẹp và phù hợp hơn nha.

Mẫu giường đơn 1 người nằm cao cấp

Mẫu giường sắt cao cấp một người nằm, đây là mẫu giường sắt dành cho một ngườ nằm, đơn giản, dược làm bằng sắt hộp vuông 40x80 và độ dày lên đến 1.4 zem, điều này tạo ra được độ bền cho chiếc giường sắt cũng như vẻ đẹp sang trọng cho mẫu giường này. Ta sẽ thấy điểm khác biệt rõ ràng của mẫu giường đơn này so với các mẫu giường khác :

giường sắt đơn 1 người nằm cao cấp

giường sắt đơn 1 người nằm cao cấp

Mẫu giường này được được hỗ trợ kích thước 80cm, 1m và 1m2 thích hợp sử dụng cho 1 người nằm. Nhìn mẫu mã và giá trị của mẫu giường, ta thấy điểm khác biệt từ độ chất lượng và chắc chắn của mẫu giường so với các mẫu giường khác.