1. Mẫu giường tầng cho người lớn

Mẫu giường tầng dành cho người lớn có đặc điểm gì ? . Đối với những người trưởng thành, kích thước cơ thể lớn, cân nặng có chỉ số cao. Vì thế yêu cầu một chiếc giường tầng có kích thước lớn và chịu lực cao hơn so với các mẫu giường tầng thông thường. Về màu sắc, giường ngủ giành cho người lớn đa phần là có các màu trầm, đơn giản, không màu mè, nổi bật, như là màu kem, đen, xanh dương,...'

mẫu giường tầng thích hợp cho người lớn

mẫu giường tầng thích hợp cho người lớn

Kích thước giường ngủ dành cho người lớn bao nhiêu ? Đối với vấn đề này, tùy theo nhu cầu và đặc điểm, tính chất của mỗi người mà ta có thể chia ra các kích thước khác nhau. Giường tầng bằng sắt hay bằng gỗ dành cho người lớn hay trẻ em cũng đều có các kích thước tương tự như sau: giường tầng sắt 1m (tầng trên và tầng dưới 1m x 2m), giường tầng sắt 1m2 (tầng trên và tầng dưới 1m2 x 2m), giường tầng sắt 1m4 (tầng trên và tầng dưới 1m4 x 2m), giường tầng sắt 1m6 (tầng trên và tầng dưới 1m6 x 2m). Ngoài ra có kích thước ngang 1m8, nhưng không thông dụng lắm, vì nó khá là rộng lớn và chiếm khá nhiều diện tích căn nhà. Vậy dành cho người lớn ta nên phân biệt chủ yếu về độ dày, giường có độ dày 1.4 zem dành cho người lớn là thích hợp, các thông thường trên thị trường chỉ có kích thước 8 zem. 

loại giường tầng bằng sắt dày 1.4 zem dành cho người lớn

loại giường tầng bằng sắt dày 1.4 zem dành cho người lớn

Mẫu giường tầng sắt đẹp dành cho người trưởng thành ( giường bằng tầng) . Hôm nay nội thất An Bình giới thiệu cho các bạn mẫu giường tầng thích hợp sử dụng cho người lớn sử dụng, đang thịnh hành và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì ưu điểm của mẫu giường hai tầng này là đẹp, giá rẻ, độ bền cao, màu sắc đẹp,  được nhiều gia đình mua và sử dụng nhất hiện nay :

Mẫu giường 2 tầng bằng sắt thịnh hành dành cho người lớnMẫu giường 2 tầng bằng sắt thịnh hành dành cho người lớn

Giường tầng sắt 1.4 zem tốt nhấtGiường tầng sắt 1.4 zem tốt nhất

2. Mẫu giường tầng cho bé bằng sắt, siêu đẹp, dễ thương

Những mẫu giường tầng cho bé trai hoặc bé gái có đặc điểm như thế nào ? Thông thường, so với các mẫu giường tầng cho người lớn thì những mẫu giường 2 tầng cho trẻ con thì yêu cầu về độ dày của sắt không quá cao, thông thường ta có thể chọn loại giường 8 zem là ok, tuy nhiên, để sử dụng lâu dài, cho bé nhà mình lớn lên có thể sử dụng luôn chúng ta nên chọn loại giường tầng sắt dày 1.4 zem tốt hơn. Tuy nhiên, về yêu cầu màu sắc, cần có sự tươi trẻ, năng động, như màu hồng, xanh dương, kem. Các bé sẽ rất yêu thích lắm đó nhé.

giường sắt 2 tầng cho bé gái

giường sắt 2 tầng cho bé gái

Cách Lựa chọn giường tầng cho bé gái : Đối với các bé gái, chúng ta nên lựa chọn màu hồng, màu kem, đây là những mẫu giường tầng đẹp và tiện lợi dễ sử dụng.  Thông thường, khi mua giường hay nhận giường, chúng ta nên kiểm tra các mối hàng, các mối gấp cả tầng trên và tầng dưới của các mẫu giường tầng sắt xem chúng có bị hở hay gồ ghế hay không, các bé khi sử dụng sẽ an toàn hơn rất nhiều đó nhé các bạn. Về kích thước lựa chọn, giường tầng nên chọn các mẫu giường lệch tầng, tức là tầng trên và đưới kích thước khác nhau, trẻ con hay nghịch, nên giường trên nhỏ hơn sẽ an toàn và tiết kiệm diện tích cho bé.

mẫu giường tầng màu hồng cho bé gái

mẫu giường tầng màu hồng cho bé gái

.

GIường tầng 1m - 1m2, GIường tầng 1m - 1m4, GIường tầng 1m - 1m6, .. Các bạn có thể tham khảo thêm .

Mẫu giường tầng cho bé trai : Đối với bé trai, chúng ta nên chọn các màu nam tính hơn, như màu xanh dương, màu đen, màu kem hoặc màu nâu. Cũng như trên, chọn các mẫu giường lệch tầng là tối ưu và đẹp nhất cho các bé sử dụng, được lâu dài và thoải mái nhất.

mẫu giường 2 tầng bằng sắt thích hợp cho bé trai

mẫu giường 2 tầng bằng sắt thích hợp cho bé trai

Ưu điểm của mẫu giường tầng này là thiết kế đơn giản, gọn, tiết kiệm diện tích. độ bền cao, giá thành rẻ, nên được ưa chuộng rất nhiều.

3. Mẫu giường tầng kí túc xá

Nhắc đến kí túc xá, chúng ta nghĩ ngay đến hàng loạt các giường tầng sử dụng lâu dài, bền bỉ dành cho sinh viên, vậy mua giường tầng kí túc xá ở đâu giá rẻ, sử dụng bền và lâu dài. Nội thất An bình chuyên cung cấp giường tầng giá sỉ cho các bạn sử dụng và kinh doanh luôn đó nhé, nhanh tay liện hệ chúng tôi nay nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

GIường tầng kí túc xá thiên về ưu điểm rẻ, đơn giản, bền, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất cho các bạn lựa chọn ngay nhé :

Giá giường tầng kí túc xá ta có bảng giá như sau :

Loại giường tầng ktx Giá
Giường tầng kí túc xá ống tròn 1400000
Giường tầng kí túc xá sắt hộp 1500000
Giường tầng kí túc xá giá rẻ 1400000
GIường tầng kí túc xá bằng tầng 1600000
Giường tầng kí túc xá lệch tầng 1800000

Hình ảnh các mẫu giường tầng kí túc xá :

giường tầng kí túc xá sắt hộp vuông loại bằng tầng

giường tầng kí túc xá sắt hộp vuông loại bằng tầng

giường tầng kí túc xá ống tròn

giường tầng kí túc xá ống tròn

Xem thêm :

4. Mẫu giường tầng hiện đại bằng sắt

Dưới đây là đề xuất các mẫu giường hai tầng đẹp mang phong cách hiện đại, với thiết kế đơn giản, tinh gọn, màu sắc hòa hợp, có thể tháo ráp, vận chuyển dễ dàng nên được ưa chuộng khá nhiều trên thị trường.

Mẫu giường tầng giá rẻ, hiện đại

Mẫu giường tầng giá rẻ, hiện đại

Với thiết kế vô cùng đơn giản, giá rẻ, nên được thị trường khá là ưa chuộng thích hợp sử dụng cho kí túc xá, phòng cho thuê. Giá thành rẻ. ĐƯợc sơn màu đen, giường sắt đôi hay còn gọi là giường 2 tầng. 

Mẫu giường 2 tầng hiện đại màu cánh dán siêu bền

Mẫu giường 2 tầng hiện đại màu cánh dán siêu bền

Loài giường 2 tầng này là giường bằng tầng, tầng trên và dưới bằng nhau, được sơn màu cánh dán hiện đại, sắt dày 1.4 zem, siêu bền cho sự lựa chọn của bạn.

giường hiện đại lệch tầng màu kem

giường hiện đại lệch tầng màu kem

Còn rất nhiều mẫu giường tầng khác nữa, tuy nhiên nếu như các bạn có nhu cầu mua giường tầng sắt loại này có thể tham khảo mẫu sau :