Tìm hiểu về sắt hộp trong công nghệ làm giường

I. Thông tin về sắt hộp

1. Sắt hộp là gì ?

Sắt hộp hay còn được gọi là thép hộp . Đây là nguyên liệu dùng để sản xuất các sản phẩm trong cơ khí , xây dựng và làm giường …v.v. Thành phần cấu tạp chính là sắt, nhưng bên trong là khối rộng, đây cũng chính là ưu điểm quang trọng của sắt hộp trong công nghệ làm giường  .

– Bởi đặc tính khối rỗng bên trong giúp trọng lượng của các sản phẩm làm nên trở nên nhẹ nhưng lại vô cùng vững chắc .

HIện tại trên thị trường của Việt Nam có 2 loại đó là : sắt hộp mã kẽm sắt hộp đen .

– Công nghệ làm giường sắt của chúng tôi sử dụng loại sắt hộp đen này để làm giường vì độ bền cơ học cao và gia công dễ dàng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm là tốt nhât.

2. Ưu điểm của sắt hộp

Giá sắt hộp thấp  : vì giá thành thấp, nên phần lớn các loại giường hiện nay đều cầu thành từ thép hộp, giảm chi phí cho người sử dụng, và đảm bảo chất lượng cho người mua.

Độ chống chịu lức lớn , rất lợi thế để làm giường : sắt có các khung bao bọc, phân tảng lực tác động lên, tăng độ bền cơ học cho sản phẩm.

Tuổi thọ dài :  khi bạn sử dụng một sản phẩm của sắt hộp, đảm bảo rằng độ bền của nó sẽ rất là lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí mua nhiều lần cho bạn . Trung bình theo chỉ số khoa học, độ bền của sản phẩm lên đến 60 năm.

II. Ứng dụng của sắt hộp trong công nghệ làm giường

– Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi phần lớn được làm bằng sắt hộp. Với các ưu điểm đã mô tả ở trên.. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm này của chủng tôi.

– Giường với nhiều mẫu mà và giá thành khá rẻ, như ,   . Đảm bảo được nhu cầu cho người sử dụng.

– Các sản phẩm của chúng tôi luôn đi kèm với các chính sách khuyến mãi hậu hĩnh, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.