Trường kỷ là gì? đây là một phiên bản nâng cấp hay là cải tiến kết hợp giữa giường ngủ và ghế ngồi gấp gọn; khi muốn một chiếc giường ngủ ; đơn giản bạn chỉ cần kéo chiếc vạc giường được gắn trong ghế sofa ra và bạn đã có một chiếc giường đầy đủ kích thước từ 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m một cách dễ dàng và đơn hết hết sức có thể. Và ngược lại, bạn chỉ cần 1 thao tác kéo, bạn cũng sẽ có một chiếc ghế sofa nhanh chóng.

Đối với mẫu trường kỷ này hay còn gọi là giường gấp thành ghế đa năng ; thì thích hợp cho các bạn thích sự đơn giản, tiết kiệm diện tích căn phòng, cần một mẫu giường có thể tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đẹp và mang tính thẫm mĩ cao nhất.

Thông thường trên thị trường có 2 loại Trường kỷ, đó là trường kỷ làm bằng gỗ, và trường kỷ làm bằng sắt. Với nhược điểm lớn là chi phí khá cao, dễ bị mối mọt, ẩm mốc của loại trường kỷ bằng gỗ, thì hôm nay, nội thất An BÌnh sẽ giới thiệu cho chúng ta một loại trường kỷ làm bằng sắt, với độ thẩm mỷ cao, bền và giá rẻ hơn, có những ưu điểm vượt trội , ok ! chúng ta tìm hiểu ngay nhé.