Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1m8 x 1m2 x 45cm1.500.000 ₫1.250.000 ₫

Tủ sắt dựng quần áo:

Kích thước : ngang 1m2x cao 1m8 x sâu 45cm 

Màu sắc: nhiều màu, các bạn có thể tham khảo thêm trên hình.

Chất liệu : sắt, được phun sơn dầu.

* Sản phẩm bao gồm :  1 tủ sắt + 10 móc áo (tặng kèm) .

Hình ảnh về tủ sắt :

Tủ quần áo sắt 1m2 x 1m8 dùng để làm gì ?

+ Đựng quần áo :

- Như các bạn đã thấy, tủ sắt được thiết kế thành 3 ngăn dọc rất lớn, tổng tất cả kích thước theo chiều ngang lên đến 1m2;

-  2 ngăn đầu chúng ta có thể dùng kết hợp với móc áo để treo quần áo một cách tốt nhất, Vì ngăn khá là lớn, có thể thoải mái sử dụng.

+ Đựng đồ dùng sinh hoạt và xếp đồ đạc  :

- Đối với ngăn còn lại, ta có thể sử dụng như là một nơi cất giữ quần áo xắp xếp ngăn nắp, và có thể là các vật dụng sinh hoạt cho người dùng.

- So với các mẫu tủ 1m6, tủ có kích thước 1m8 chiều cao, thì tủ khá thoải mái cho việc treo đồ và các vật dụng cần thiết cho người dùng.

- Ngoài ra, tủ sắt còn được thiết kế thêm một hộc kéo nhỏ, tha hồ cất giữ những đồ đạc bạn mong muốn.

- 2 ngăn tủ với 2 chiếc chìa khóa và ổ khóa riêng biệt, đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của bạn.

Các mẫu tủ sắt giá rẻ đựng quần áo trên thị trường ?

1. giá 649k:

- Tất cả các mẫu tủ sắt này đều thuộc phân khúc giá rẻ, nên chất lượng của sản phẩm ở mức độ đủ để sử dụng, Về chức năng, các loại tủ này cũng không hề thua kem gì so với các sản phẩm cao cấp, nhưng nếu bạn muốn có một chiếc tủ vừa làm bạn hài lòng về chức năng và vẻ đẹp thì các sản phẩm giá rẻ chỉ ở mức trung bình.

- Tủ sắt ngang 90cm và cao 1m6 đây là những mẫu tủ nhỏ gọn, thích hợp cho người dùng trong các khu vực có diện tích hẹp, cần một chiếc tủ nhỏ thì đây hoàn toàn là một lựa chọn hợp lý.

2, .

- Nếu bạn muốn một chiếc tủ ngang 90cm nhưng chiều cao của nó cao hơn 1 xíu, để treo và đựng đồ cho thoải mái thì đây cung là một lựa chọn không hề thua kém gì đâu đó nha.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu tủ nhữa đựng quần áo ở đây ( . Tủ nhựa đựng quần áo không chỉ giúp bạn cất giữ quần áo, mà còn tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của bạn nữa đó nhé.