Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1m25 X 1m8 X 48cm3.200.000 ₫2.450.000 ₫

Tủ nhựa Đài Loan in 3D đẹp AB751

THông số kĩ thuật tủ nhựa Đài Loan

- Chất liệu: Nhựa Đài Loan

- Màu sắc: Trắng ngọc(có in hình 3D)

- kích thước : ngang 1m25 x cao 1m8 x sâu 48cm .

* Đây là mẫu tủ đựng quần áo dành cho phòng khách hoặc phòng ngủ sang trọng nhất hiện nay, tủ có thể được sử dụng để  treo quần áo, móc quần áo, và đựng đồ dùng sinh hoạt.

Hình ảnh thực tế 

Mẫu hình in 3D đẹp của tủ nhựa .

Một mẫu khác

Mẫu lấp lánh sang trọng của tủ quần áo nhựa in 3D .

Mô tả sản phẩm

- Cũng như các mẫu tủ nhựa Đài Loan khác, tủ được làm bằng nhựa Đài Loan cao cấp. Nhưng ở góc độ chúng tôi sử dụng kĩ thuật công nghệ mới để in hình ảnh lên tủ, mục đích trang trí và làm sang trọng chiếc tủ của mình.

- Mẫu tủ đựng quần áo cho phòng ngủ này rất đa dạng và phong phú. Nhưng đối với những mẫu này, Sự sang trọng của căn phòng của bạn sẽ được đẩy lên một tầm cao mới. Với rất nhiều hình mẫu in 3D khác nhau, màu sắc và hình ảnh khác nhau, tùy theo sở thích của mỗi người để có sự lựa chọn hợp lý đúng với sở thích của mình.

- Tủ nhựa ngang 1m25 x cao 1m8 x sâu 48 cm, đây là mẫu tủ có kích thước vừa phải, được nhiều người sử dụng và đặt rất nhiều. với chiều ngang chỉ 1m25 vừa đủ với căn phòng nhỏ, và cũng đủ rộng để nằm ở căn phòng rộng đó nhé.

Như hình ảnh mô tả,

Tủ có 3 cánh cửa lớn và 2 hộc tủ nhỏ để đựng và treo đồ, tủ có cả gương bên trong cho chúng ta sử dụng. Ngoài ra tủ còn có bánh xe để dễ dàng vận chuyển thuận lợi.