Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1m2 X 1m8 X 48cm2.800.000 ₫2.300.000 ₫

Tủ nhựa dành cho phòng ngủ AB712

Thông số sản phẩm :

Chất liệu làm tủ: Nhựa Đài Loan.

Kích thước: ngang 1m2 x cao 1m8 x sâu 48cm .

Màu sắc : Nâu vân gỗ . ( mẫu tủ giả gỗ đẹp nhất).

Công dụng: Treo quần áo, đựng quần áo, đựng đồ dùng sinh hoạt, Tạo nên sự sang trọng và tiện nghi cho căn phòng của bạn.

Hình ảnh thực tế

Tủ khi chúng tôi lắp đặt cho khách hàng.

Mô tả sản phẩm

- Tủ có kích thước ngang 1m2, cao 1m8, ở mẫu kích thước này, tủ có lợi thế có thể dùng được trong các căn phòng có diện tích trung bình, rất phổ biến hiện nay.

- Tủ nhựa được làm bằng nhựa Đài Loan , ưu điểm của loại nhựa này là màu sắc rất đẹp, chân thật, bền, chống nước, ẩm mốc, và rất bền. Đổi với mẫu tủ này, thì màu sắc giả gỗ, vân gỗ như các mẫu tủ gỗ mà ta thường thấy, nhưng mà giá lại rẻ hơn rất nhiều.

- Tủ nhựa có 2 cánh, dành dúng dể treo móc đồ. các hộc dễ dàng linh hoạt để đựng các đồ dùng sinh hoạt. 

- Mẫu tủ này , chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Dĩ AN Bình DƯơng, Thuận An Bình DƯơng, Nội thành tp HCM, các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

So sánh tủ nhựa Đài Loan và tủ nhựa Duy Tân

- Đối với mẫu tủ nhựa này nói riêng và tủ nhựa Đài Loan nói riêng, ta có thể thấy. Giá có phần rẻ hơn, độ bền và màu sắc cũng cao hơn và đẹp hơn.

- Tóm lại ta có thể hiểu rằng, Mẫu nhựa Đài loan là sự cải tiến về màu sắc, chất lượng nguyên liệu để làm tủ nhựa, nhưng giảm giá thành của sản phẩm, nên rất là tuyệt vời.