Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1m2 X 1m8 X 48cm2.800.000 ₫2.140.000 ₫

Tủ nhựa dành cho phòng ngủ đẹp AB708

Thông số sản phẩm

Kích thước : ngang 1m2 x cao 1m8 x sâu 48cm.

Chất liệu: Nhựa Đài Loan .

Màu sắc: Trắng ngọc.

Mô tả ngắn về tủ: Tủ có 1 ngăn lớn để treo quần áo, 1 ngăn nhỏ kể bên để quần áo xếp với 3 ngăn lớn. (3 cánh cửa). và  2 học kéo nhỏ.

Mô tả về sản phẩm

- Như các bạn đã thấy, tủ này có một màu trắng ngọc ( bóng bẩy) nhìn rất sang, với kích thước ngang 1m2 x cao 1m8 x sâu 48cm, thì đây là mẫu tủ có chiều ngang cũng ở mức trung bình, không quá dài và chiếm diện tích căn phòng của bạn, nhưng vẫn thỏa mãn được các điều kiện bạn cần về một chiếc tủ quần áo lớn để đựng và treo quần áo.

- Tủ được làm bằng nhựa Đài Loan , giá thành so với thị trường khá rẻ, nhưng độ bền và sang trọng rất cao. Tại vì sao, Nhựa Đài Loan là một phiên bản nâng cấp của sự tiến bộ công nghệ, nó đã dần thay thế các loại tủ cổ điển, với nhiều màu sắc đa dạng và rất đẹp, nhựa rất bền, chống nước, ẩm mốc, và chịu lực cũng khá tốt.

- Ta có thể sử dụng tủ với công dụng là đựng và treo quần áo , đây cũng là một dụng cụ để trang trí cho căn phòng sang trọng của bạn.

- Đối với phòng ngủ, tủ quần áo nhựa này thể hiện sự tiện nghi và công dụng vô cùng lớn đó nhé, tủ nó làm căn phòng của bạn trở nên sang trọng, tủ có 1 ngăn treo quần áo, 1 ngăn để đồ xếp, và 2 hộc nhỏ để các đồ linh tinh, điều này rất là tiện dụng mà những thiết kế khác không thể làm đươc.

Hình ảnh thực tế

Tủ nhựa có màu trắng ngọc

Hình ảnh bên trong tủ các bạn có thể tham khảo ở đây.

Để có thêm nhiều .