Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1m4 X 1m25 X 48cm2.400.000 ₫1.800.000 ₫

Thông số kĩ thuật :Tủ quần áo nhựa Đài Loan giá rẻ AB702

Tên : Tủ quần áo nhựa Đài Loan giá rẻ AB702

Kích thước : cao 1m25 x ngang 1m45 x sâu 45cm

Chất liệu : Nhựa Đài Loan cao cấp.

Màu sắc : Trắng , Màu gỗ đậm .

Công dụng : Tủ đựng quần áo, tủ treo quần áo, Tô điểm cho căn phòng của bạn thêm phần sang trọng và đẹp hơn.

Hình ảnh thực tế Tủ đựng quần áo

Tủ nhựa màu trắng sang trọng cho căn phòng của bạn.

Hình ảnh một chiếc tủ màu gỗ bằng nhựa màu nâu đậm

 

Chiếc tủ có màu trắng sang trọng sạch sẽ, có thêm phần kệ tiện dụng để đựng sách vở, đồ dùng trang trí như bình hoa, vật phẩm phong thủy hoặc giày dép rất tiện lợi.

Mô tả sản phẩm

Tủ quần áo nhựa này thuộc loại cao cấp, có kích thước nhỏ gọn nhưng sở hữu một khả năng có thể cất giữ được mọi thứ đồ dùng của bạn vào đây được đó nhá. Với kích thước ngang 1m4 x cao 1m25 và sâu 45cm, thì đây là mẫu tủ vô cùng thích hợp cho các căn phòng có kích thước nhỏ nhưng khả năng đựng được đồ rất nhiều.

- Khả năng chứa đồ của tủ ra sao ?  Như trên hình, bạn có thể hình đung được tủ có một ngăn lớn với 2 cánh cửa để treo quần áo, với chiều cao là 1m25 thì tủ vô tư có thể treo quần dài mà không sợ bị vướn.  Ngoài ra tủ còn có thêm 5 hộc nhỏ vô cùng thoải mái để đồ xếp ngăn nắp hoặc các đồ dùng cá nhân. Các hộc kế bên bạn có thể để đồ trang trí cho căn nhà của mình, rất là đẹp.

Tủ có màu trắng và màu vân gỗ đậm, 2 màu này tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà ta có thể chọn được chiếc tủ cho vừa ý.

- Về phần giá cả, hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tủ và kích thước khác nhau, giá cả cũng từ đó mà có sự chênh lệch, nhưng các bạn nên hiểu rằng, nội thất AN Bình New chúng tôi luôn cung cấp các mẫu tủ và giá cả rẻ nhất thị trường kèm theo chất lượng tủ đảm bảo. Hiện nay có một số mẫu tủ được làm nhái theo kiểu tủ nhựa Đài Loan này, nhưng mà là nhựa chất lượng thấp, các bạn cẩn thận để ý khi mua những sản phẩm như vậy nhé.

Mọi thông tin về các .