Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1m8 x 1m2 x 45cm1.500.000 ₫1.250.000 ₫

Tủ sắt dựng quần áo:

Kích thước : ngang 1m2x cao 1m8 x sâu 45cm 

Màu sắc: nhiều màu, các bạn có thể tham khảo thêm trên hình.

Chất liệu : sắt, được phun sơn dầu.

* Sản phẩm bao gồm :  1 tủ sắt + 10 móc áo (tặng kèm) .

Hình ảnh về tủ sắt :

Cách sử dụng tủ sắt để đựng quần áo ?

+ Đựng quần áo :

- Như các bạn đã thấy, tủ sắt được thiết kế thành 3 ngăn dọc rất lớn, tổng tất cả kích thước theo chiều ngang lên đến 1m2;

-  2 ngăn đầu chúng ta có thể dùng kết hợp với móc áo để treo quần áo một cách tốt nhất, Vì ngăn khá là lớn, có thể thoải mái sử dụng.

+ Đựng đồ dùng sinh hoạt và xếp đồ đạc  :

- Đối với ngăn còn lại, ta có thể sử dụng như là một nơi cất giữ quần áo xắp xếp ngăn nắp, và có thể là các vật dụng sinh hoạt cho người dùng.

- So với các mẫu tủ 1m6, tủ có kích thước 1m8 chiều cao, thì tủ khá thoải mái cho việc treo đồ và các vật dụng cần thiết cho người dùng.

- Ngoài ra, tủ sắt còn được thiết kế thêm một hộc kéo nhỏ, tha hồ cất giữ những đồ đạc bạn mong muốn.

- 2 ngăn tủ với 2 chiếc chìa khóa và ổ khóa riêng biệt, đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của bạn.

Giá tủ sắt đựng quần áo này khá rẻ, liệu có bền và đẹp hay không?

- So với thị trường, tủ sắt đựng quần áo giá rẻ này là loại rẻ nhất,và được ưa chuộng nhất đối với mọi người. Tủ sắt mặc dù giá rẻ, nhưng vẫn phục vụ được nhu cầu của người dùng về chức năng đựng đồ và màu sắc khá đa dạng để các bạn có thể tạo nên nét riêng cho căn phòng của mình.

- Giá của tủ sắt rẻ so với thị trường nhược điểm của nó là khó vận chuyển ( nhưng phần này đã có nội thất An Bình New chúng tôi lo rồi ). Khi sử dụng thì tủ có thể dùng từ 5- 10 năm vẫn tốt. Vì vậy, tủ rất được ưa chuộng trên thị trường, và dành cho những bạn thích có một nơi ngăn nắp, gọn gàng để cất đồ.

- Tủ có thể đảm bảo cho người dùng sự an toàn tiện dụng và chống được ẩm mốc hay là chuột gián vào những bộ quần áo xinh đẹp của các bạn. đi kèm với đó màu sắc cũng rất đa dạng, đảm bảo các bạn hài lòng với một chiếc tủ sắt giá rẻ này .

Các bạn có thể xem thêm các mẫu tủ nhữa đựng quần áo ở đây ( . Tủ nhựa đựng quần áo không chỉ giúp bạn cất giữ quần áo, mà còn tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của bạn nữa đó nhé.