Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
1m8 x 90cm x 45cm1.500.000 ₫850.000 ₫

Tủ sắt dựng quần áo:

Kích thước : ngang 90cm x sâu 45cm x cao 1m8 .

Màu sắc: nhiều màu, các bạn có thể tham khảo thêm trên hình.

Chất liệu : sắt, được phun sơn dầu.

* Sản phẩm bao gồm :  1 tủ sắt + 10 móc áo (tặng kèm) .

Hình ảnh về tủ sắt :

Công dụng của tủ sắt ?

+ Đựng quần áo :

- Phần lớn, Tủ sắt có 2 ngăn rất rộng rãi, một bên ta có thể sử dụng để treo đồ, quần áo,vì kích thước là 1m8, nên đảm bảo tủ đủ rộng để các bạn có thể treo mọi thứ phù hợp.

+ Đựng đồ dùng sinh hoạt :

- Đối với ngăn còn lại, ta có thể sử dụng như là một nơi cất giữ quần áo xắp xếp ngăn nắp, và có thể là các vật dụng sinh hoạt cho người dùng.

- So với các mẫu tủ 1m6, tủ có kích thước 1m8 chiều cao, thì tủ khá thoải mái cho việc treo đồ và các vật dụng cần thiết cho người dùng.

- Ngoài ra, tủ sắt còn được thiết kế thêm một hộc kéo nhỏ, tha hồ cất giữ những đồ đạc bạn mong muốn.

Giá tủ sắt đựng quần áo so với thị trường như thế nào?

- So với thị trường, tủ sắt đựng quần áo giá rẻ này là loại rẻ nhất,và được ưa chuộng nhất đối với mọi người. Tủ sắt mặc dù giá rẻ, nhưng vẫn phục vụ được nhu cầu của người dùng về chức năng đựng đồ và màu sắc khá đa dạng để các bạn có thể tạo nên nét riêng cho căn phòng của mình.

- Giá của tủ sắt rẻ so với thị trường nhược điểm của nó là khó vận chuyển ( nhưng phần này đã có nội thất An Bình New chúng tôi lo rồi ). Khi sử dụng thì tủ có thể dùng từ 5- 10 năm vẫn tốt. Vì vậy, tủ rất được ưa chuộng trên thị trường, và dành cho những bạn thích có một nơi ngăn nắp, gọn gàng để cất đồ.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu tủ nhữa đựng quần áo ở đây ( . Tủ nhựa đựng quần áo không chỉ giúp bạn cất giữ quần áo, mà còn tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của bạn nữa đó nhé.